สวยปิ๊งไม่โป๊ะ! 5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า!!

สวยปิ๊งไม่โป๊ะ! 5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า!!

5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางพกพา ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า อยากสวยปิ๊งไม่โป๊ะต้องห้ามลืมนะเธ้อออ

15 August 2017
Fai_Sumitra
15 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ
SistaCafe ใครๆ ก็บอกว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะผู้ชายจะสวยกว่า 55555555 ก็แหม.. ก็ผู้ชายเค้าขยันโตเป็นสาวกันเยอะเชียว มาสวยแข่งกับเราซะอย่างนั้น แถมยังแต่งหน้าเก่งกว่าเราอี๊กกก! ยอมไม่ได้ค่ะ T^T ต่อไปนี้เราต้องดูดีทุกย่างก้าว ออกไปข้างนอกแดดร้อน เหงื่อเยิ้มขนาดไหนก็ต้องสวยเป๊ะ! แล้วจะทำยังไง มีไอเทมดีๆ หรือมีตัวช่วยอะไรบ้างนะ? 

image_312589

ไหนดูซิ เอาไอเทมไหนมาโชว์เพื่อนๆ ก่อนดีน้าา


ตามมาดูนี่เลยค่าาา เปิดกระเป๋าโชว์ Must Have!! 5 บิวตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ จะขาดไม่ได้เลยน้าา จำเป็นสุดๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา ตามสุภาษิตที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งนะเธ้ออออ อิอิ สาวๆ หลายคนอาจจะพกสิ่งของติดตัวแตกต่างกันไป แต่ถ้าเป็นเรื่องของเครื่องสำอางแล้วล่ะก็ จะพลาด 5 ไอเทมนี้ไม่ได้เลยเด็ดขาด เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเลยเด้อ ตามไปดูกันค่ะว่าจะเหมือนกับที่สาวๆ พกพากันอยู่หรือเปล่า >w<

image_312588

ของใช้จำเป็นของสาวๆ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเสมอ

 

1. ลิปสติก เติมสีสันให้ริมฝีปาก
image_312414

ลิปสติกช่วยเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของสาวๆ


เป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ลิปมัน หรือลิปจุ่ม เลือกพกพาได้ตามแบบที่แต่ละคนชอบ เพราะถึงแม้ว่าก่อนออกจากบ้าน เราจะเซ็ทหน้าเซ็ทผมไว้แล้วเรียบร้อย แต่ในระหว่างวันมันก็ต้องมีกินมีดื่มกันบ้างใช่มั้ยล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าลิปที่เราทามาตั้งแต่เช้านั้นต้องเลือนหายไป T_T ทำไงล่ะทีนี้!! หน้าเต็มแต่ปากซีดศรีรับไม่ด้ายยยยยย~ ต้องเติมกันหน่อยค่ะสาวๆ ปาดไปเลยหลังดื่มน้ำ หลังกินข้าว หรือระหว่างวันที่รู้สึกไม่มั่นใจ จะได้สวยปิ๊งแบบไม่โป๊ะ > <

2. แผ่นฟิล์มซับหน้ามัน งานนี้ไม่มีเยิ้ม!
image_312417

กระดาษซับหน้ามัน หรือแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน ช่วยลดความมันเยิ้มของใบหน้าในระหว่างวัน


ปัญหาระดับชาติของสาวไทยมากกก เพราะแดดที่แรงเกินไป สาวๆ ส่วนใหญ่เลยมักจะเจอปัญหาหน้ามันเยิ้มระหว่างวัน จะโทษใครได้นอกจากแดดประเทศเราเอง สภาพอากาศที่ดูจะไม่เป็นใจเท่าไหร่ ในวันที่เราอยากจะแต่งหน้าสวยๆ ออกไปข้างนอก ปวดหัวใจไปหมดแล้วค่ะคุณขาาา เราจึงขาดไม่ได้เลยกับกระดาษซับหน้ามัน หรือแผ่นฟิล์มซับหน้ามัน ต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอด ถือว่าเป็นอีกไอเทมนึงที่สาวๆ อย่างเราห้ามลืมเลยนะคะ แต่ถึงจะเป็นไอเทมที่จำเป็น เราแนะนำให้ใช้ซับวันละ 1 ครั้ง ในกรณีที่หน้ามันเยิ้มไม่ไหวแล้วจริงๆ เพราะยิ่งซับบ่อยๆ ต่อมไขมันก็ยิ่งผลิตเยอะนะตัวเธอออ เอาแค่เบาๆ ก็พอน้าาา อิอิ

3. สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า
image_312443

สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น


มีไอเทมแผ่นฟิล์มซับหน้ามันในวันแดดร้อนแล้ว ก็ต้องขาดไม่ได้กับสเปรย์น้ำแร่สำหรับวันที่ผิวแห้งด้วยน้าา เรียกได้ว่าสเปรย์น้ำแร่เป็นไอเทมยอดฮิตของสาวๆ หลายคนตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะใช้ฉีดบริเวณใบหน้าก่อนการแต่งหน้าแล้ว หลังจากแต่งหน้าเสร็จเราก็สามารถฉีดเพิ่มเข้าไป เพื่อความชุ่มชื้นและความผ่อง ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย ยังไม่พอแค่นั้นนะคะ ยังสามารถใช้ระหว่างวันได้ด้วย > < ถ้าวันไหนที่เราอยู่ในห้องแอร์นานๆ หรือไม่ค่อยดื่มน้ำทำให้เกิดอาการผิวแห้ง ทาแป้งแล้วหน้าเป็นขุยอ่ะทำไงดี จัดไปเลยชุดใหญ่ไฟกระพริบค่ะ ฉีดสเปรย์น้ำแร่ทีเดียวเอาอยู่ งานนี้ปลื้มสุดๆ ! 

4. บลัชออน แก้มระเรื่อสวยใสตลอดวัน
image_312462

แก้มอมชมพูระเรื่อด้วยบลัชออน


แย่แล้วทำไงดี! ปัดบลัชออนมาตั้งแต่เช้าตอนนี้เลือนหายไปหมดแล้ว โถ่ชีวิต TwT นี่เป็นสาเหตุที่ต้องยกให้บลัชออนเป็นไอเทมจำเป็นของสาวๆ ที่ต้องมีไว้ติดกระเป๋าเลยล่ะ เพราะในระหว่างวันเราอาจจะมีการซับหน้ามัน เติมแป้งพัฟ สีบลัชออนบางๆ ที่แก้มเราต้องหายไปแน่นอน อะๆ หยิบขึ้นมาปัดกันซักหน่อยเดี๋ยวจะดูไม่เป็นคิ้วท์เกิร์ล หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะไปปาร์ตี้กับเพื่อนต่อ การแต่งหน้าเบาๆ มีแค่แป้งบางๆ กลัวจะเป๊ะสู้เพื่อนไม่ได้ จัดไปเลยค่ะลูกสาว งานนี้มีแต่ปังแน่นอนจ้าา

5. แป้งพัฟเจ้านาง หน้าเป๊ะ กระจ่างใส เปล่งประกายดุจนางพญา
image_312577

แป้งพัฟเจ้านางเบอร์ 1 เหมาะสำหรับสาวผิวขาวนะค้าา


เริ่ด เริ่ด เริ่ด!! แป้งพัฟเจ้านาง Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ ถือเป็นไอเทมที่ Must have สำหรับสาวทุกคนจริงๆ นะเธอ ควรพกติดกระเป๋าไว้ตลอด เพราะการแต่งหน้าในแต่ละวันจะขาดแป้งพัฟไม่ได้ แล้วแป้งพัฟเจ้านางตัวนี้เป็นแบบ 2 way คือสามารถใช้ได้ทั้งการทาลงไปบนหน้าหลังการบำรุงด้วย skin care ปกติ และแบบที่ใช้สเปรย์ฉีดพัฟให้ชุ่มๆ จากนั้นก็ทำการซับแป้งเจ้านาง แล้วค่อยๆ เกลี่ยลงบนผิวหน้า วิธีนี้จะช่วยให้แป้งติดนานคงทนสุดๆ ไปเลยล่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้หน้าเป๊ะตลอดวันยันกลางคืนก็ลองได้นะคะ > <

image_312578

เราว่าโอเคเลยนะ ทาแล้วผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติดีค่ะ เนียนด้วยอะ ปลื้มมม


วันนี้เราเลือกใช้เป็นแป้งเจ้านางเบอร์ 1 เหมาะสำหรับสาวผิวขาว ถือเป็นการรีวิวแบบเบาๆ ไปในตัวเลยเนอะ โฮะๆ (-^〇^-)  เราชอบมากตรงที่เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ซึ่งเน้นการปกปิดได้ดีงามมากกก บางทีเรามีรอยดำรอยแดงจากสิวบ้างบอกเลยตัวนี้ปกปิดดีมากจริงงงงงงงง เรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวันนี่ตัดทิ้งไปได้เลย เพราะแป้งพัฟเจ้านางปกป้องผิวเราจากทั้ง UVA และ UVB ด้วย SPF 20 PA+++ จัดเต็มไปเลยค่ะคู้ณณณ แถมยังติดทนนานไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อด้วยนะคะ ทาออกจากบ้านตั้งแต่เช้านี่หน้าสวยเป๊ะหน้าเด้งตลอดวันค่ะเธอ ผิวฉ่ำวาวดูสุขภาพดีเป็นที่สุดการันตีงานผิวยกให้นางเป็นตัวช่วย ลูกรักคนโปรดดดด >///<

image_312581

ไอเทมที่ขาดไม่ได้ ขอเติมหน้าก่อนไปเดทหน่อย แต่จริงๆ แล้วแป้งเจ้านางเค้าแน่นทั้งวันอยู่แล้วล่ะ อิอิ


ความเริ่ดของแป้งเจ้านางยังไม่จบเท่านี้นะคะสาวๆ เพราะหลังจากที่เราทาตั้งแต่เช้า แล้วแอบเติมแป้งนิดหน่อยตอนบ่าย รู้สึกกรี๊ดมากกกกก ขนาดผ่านไปตั้งหลายชั่วโมงแป้งยังติดทนไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีเลยเธอเอ้ยยย ผ่องเด้งเรียบเนียนใสกิ๊งเป็นธรรมชาติมาก ยังคงปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิวได้เริ่ดสุด สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแป้งดีบอกต่อ แนะนำเลยค่ะว่าแป้งพัฟเจ้านางตอบโจทย์แน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องความแตกต่างของสภาพผิว เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมก็เอาอยู่ ที่สำคัญคือสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราก็หายห่วง เพราะเค้าผ่านการวิจัยมาแล้วววว (>_<)

image_312590

มี 5 ไอเทมนี้พกติดกระเป๋าไว้ รับรองสวยปิ๊งไม่โป๊ะไปตลอดวันเลยค่าา


เย่~ ผ่านไปแล้วกับการเปิดกระเป๋าโชว์ 5 บิ้วตี้ไอเทม เครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋านะคะ เป็นยังไงกันบ้างงงง มีใครใช้เหมือนเราบ้างไหมเอ่ย > < เพราะนอกจากของใช้จำเป็นอื่นๆ อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าตังค์ แว่นกันแดด หูฟัง ฯลฯ เครื่องสำอางก็เรียกได้ว่าเป็นของคู่กายเลยล่ะค่ะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยน้าสาวๆ ไว้เจอกันใหม่ในโอกาสหน้านะคะ เดี๋ยวจะมาแนะนำทริคดีๆ อีก บ๊ายบายค่าาา คิสสสส ❤

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @