HOW TO : 5 วิธี แมตช์ 'เสื้อผ้าสีพาสเทล' อย่างไรให้สวย ดูดี ดูแพง!!!

HOW TO : 5 วิธี แมตช์ 'เสื้อผ้าสีพาสเทล' อย่างไรให้สวย ดูดี ดูแพง!!!

มาดู 5 วิธี แมตช์เสื้อผ้าสีพาสเทลให้สวย ดูดี ดูแพงกัน !!!

30 March 2017
Gingeror
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าสีพาสเทล โดยเฉพาะ Spring Summer 2017 ซึ่งเรียกได้ว่า สีพาสเทล มีกระแสความนิยมที่ไม่ดรอปลงไปเลย ซ้ำยังจะเพิ่มความฮอตทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ 


ทำให้วันนี้ Giingeror อดใจไม่ไหวต้องหาวิธีแมตช์ชุดสีพาสเทลให้สวย ดูดี ดูแพงและมีรสนิยมมาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ค่ะ


1. เล่นแมตช์สีให้โดนใจ


การใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล แน่นอนว่าจะต้องมีเรื่องของสีเข้ามาเกี่ยวข้อง การเลือกสีให้โดนใจก็สำคัญเช่นกันค่ะ ซึ่งเราจะไม่ไปหยิบเอา สีแดงแจ๊ด มาแมตช์เข้าชุดกับ สีพาสเทล แน่นอน เพราะนั่นจะดูเป็นลุคที่เปรี้ยวเก๋มากกว่าจะเป็นลุคที่ดูดีดูแพงค่ะ 


และหากจะแมตช์เอาสีพาสเทลกับสีพาสเทลมาเข้าชุดด้วยกัน บอกเลยว่าสนับสนุนและสมควรอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าจะแมตช์อะไรกับอะไร ก็ดูจะเข้ากันไปหมดและยังดูดี มีรสนิยมอีกด้วย

image_312371
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

  

2. แมตช์ทูโทนบนล่าง


สำหรับการแมตช์แบบนี้เราสามารถเลือกสีที่จะแมตช์ให้ดูดีมีรสนิยมได้ โดยอาจจะเลือกให้ส่วนบนมีสีอ่อน สำหรับส่วนล่างไม่ว่าจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ตาม ให้เลือกสีที่เข้มขึ้น


หากแมตช์เช่นนี้แล้วนอกจากจะเพิ่มความมีรสนิยมในการแมตช์ ยังช่วยป้องกันไม่ให้ส่วนที่เราต้องนั่งหรือเคลื่อนย้ายร่างกายใดๆ ให้ไม่เปรอะเปื้อนอีกด้วยค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Unx
ป้ายยาคลีนซิ่งบาลม์สายเกาหลี🇰🇷
5
3
Pinyapattigky
ยาสีฟัน INT-100 Wake Me ฟันขาวสวย ลดคราบฟัน
3
1
PingPing Malinee
เติมไขมันดีให้ร่างกายด้วย ซอฟต์เจลอะโวคาโดจาก MOMOKO
3
3
image_312372
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

3. แมตช์ทูโทนแบบอินไซด์


สำหรับการแมตช์ทูโทนแบบอินไซต์ เราสามารถแมตช์ได้โดยการให้เสื้อด้านนอกกับด้านในมีความบาลานซ์เมื่อแมตช์ออกมา เช่น เลือกเสื้อผ้าให้เสื้อผ้าตัวในสีอ่อนสุดๆ หรือขาวไปเลย ส่วนเสื้อด้านนอกให้เลือกที่มีสีเข้มขึ้นมา 


จะคล้ายๆ กับข้อ 2 คือจะช่วยเป็นเกราะกันเปื้อนให้เสื้อตัวในได้ด้วย และยังเพิ่มลุคที่ดูดีน่าเชื่อถือได้อีกด้วยค่ะ

image_312373
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

4. แมตช์แบบมีมูฟเมนต์


เราสามารถเลือกดีไซน์เสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูมีมูฟเม้นต์ หรือเลือกเสื้อผ้าที่เป็นสีพาสเทลแต่ดูไม่นิ่งเกินไปเพื่อเพิ่มความสง่าและสวยงามค่ะ ซึ่งอาจมีการใช้สีเข้มนิดๆ เข้ามาตัดช่วงกลางลำตัวและมีดีไซน์การตัดเย็บที่พลิ้ว ซึ่งจะช่วยให้มีกิมมิคเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความสง่าและสวยงามได้อีกด้วยค่ะ

image_312374
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

5. แมตช์แบบคุณภาพชัดจัดเต็ม


โดยเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เนื้อผ้าพลิ้ว ใส่สบาย การตัดเย็บที่เนี้ยบเข้าทรง หลายครั้งที่เจอบ่อยๆ ในสาวๆ ที่ใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแต่ไม่สวยงามหรือไม่เป็นไปตามครรลองอย่างที่มันควรจะเป็น นั่นเพราะพลาดเพียงเรื่องของการเลือกเนื้อผ้าเท่านั้น 

 

หลายครั้งที่สาวๆ ใส่เนื้อผ้าที่แข็งหรือคุณภาพต่ำในงานพาสเทล หรือการตัดเย็บที่ผิดพลาดไม่เข้าทรง ส่งผลร้ายมากกว่าเสีย วันนั้นทั้งวันสาวๆ อาจไม่มั่นใจไปเลยก็ได้ เพราะใส่ไปแล้วมันจะไม่เข้าที ไม่สง่า ไม่สวยงาม ไม่ดูดีขึ้นเลยสักนิด แม้จะเป็นงานพาสเทลเหมือนเพื่อนๆคนอื่นๆ 


ฉะนั้นลองใส่ใจเลือกเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผ้าพลิ้ว ใส่สบายมีการตัดเย็บที่เนี้ยบ ในราคาที่คุ้มค่า เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะดูดี ดูแพงได้ในชุดสีพาสเทล แน่นอนค่ะ!!!

image_312375
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


และทั้งหมดนั้นก็คือ 5 วิธีแมตช์ชุดสีพาสเทลอย่างไรให้ดูดี ดูแพง และเพิ่มลุคให้สวยสุดๆ ในซีซั่นนี้ ที่สีพาสเทลมาแรงอย่าบอกใครเลย ต้องขอขอบคุณภาพเสื้อผ้าสวยๆ คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ NOIRZ ที่เรานำมาใช้ประกอบ How To :แมตช์เสื้อผ้าสีพาสเทลอย่างไรให้สวย ดูดี ดูแพง ในครั้งนี้ 


สำหรับบทความหน้าเ รามีวิธีแมตช์ชุดให้โดนใจมาฝากกันอีกแน่ๆ แล้วเจอกันค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @