ชิคก่อนใคร กับเทรนด์ผม Lob Hair สุดฮิต สั้น ประบ่า ทำได้ไม่ซ้ำทรง !!

ชิคก่อนใคร กับเทรนด์ผม Lob Hair สุดฮิต สั้น ประบ่า ทำได้ไม่ซ้ำทรง !!

ชิครับซัมเมอร์ 2017 ก่อนใคร กับทรงผม สั้นประบ่า สไตล์"โบชิ" น่ารักเบอร์แรง แซงทุกทรง เป๊ะได้ไม่มีเบื่อ !!!

11 March 2017
mini_my
11 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ ^^

อากาศร้อนแบบนี้ สาวๆ เคยรำคาญผมของตัวเองบ้างไหมเอ่ย ??  ยิ่งผมยาวมากเท่าไหร่เหงื่อก็ยิ่งออกมากเข้าไปอีก  วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาตัดผมสั้น แบบ Lob Hair สั้นประบ่าไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป น่ารักกำลังดี อีกทั้งยังทำผมได้หลากหลายทรงด้วยน้าา บอกลาผมยาวรุงรัง แล้วมาตัดสั้นให้ปังๆ กันเล้ยย !! ><

หยุดดด !!! ก่อนที่สาวๆ จะไปส่องทรงผม Lob Hair  เรามาทำความรู้จักกับ 'โบชิ' เจ้าของทรงผมสั้นประบ่า สุดน่ารักกันก่อนเลยจ้าาา นอกจากทรงผมจะชิคหนักเวอร์ แฟชั่นของ 'โบชิ' ก็ไม่ธรรมดานะคะ รับรองว่าฮิป โดนใจวัยรุ่นแน่นอนน ! 

ตามมาเลยยยยย !! 
  ผมสั้นก็ปังได้ น่ารักใสใส สไตล์โบชิ !!

สวัสดีค่าาา  

"โบชินะคะ เรียกสั้นๆ โบ, โบ้ หรือชิ ได้หมดเลย   อายุ 22 ปี ตอนนี้เป็นนศ.ฝึกงาน GMM GRAMMY กำลังจะจบปี 4 คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจและโทสเปน มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่ะ 


ถ้าพูดถึงโบเพื่อนๆส่วนมากจะนึกถึงแมว บางคนก็เรียกโบว่า เจ้าแมว เพราะชอบแมวมาก บางคนบอกหน้า, นิสัยคล้ายแมว แถมยังชอบกินแซลม่อนอีกด้วย 555 เป็นคนติสท์ๆ หน้านิ่งแบบเดดอายบ่อยมาก ไม่ได้โกรธนะแค่หน้านิ่ง ถ้าสนิทกันจริงๆ จะรู้ว่าเราน่ารัก 555555555555 >// /< " Lob Hair ลุคผมสั้นประบ่า มีวอลลุ่มพริ้วสวย !!
เก็บผมง่ายๆ สไตล์ ผมสั้นประบ่า
แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' มิกซ์กับผม Lob Hair ยังไงให้ปังสุด


" โบ เป็
นคนไม่มีแนวแฟชั่นที่ชอบตายตัว แต่วันธรรมดาจะเน้นใส่แบบชิลๆสบายๆ เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ถ้าไปแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อนก็จะมีเพิ่มกระโปรงเทนนิสกับเสื้อครอป เพื่อนชอบแซวว่า มีกระโปรงเทนนิสครบทุกสีแล้วแน่ๆ 555~ แต่มีสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ เสื้อคลุม พวกคาร์ดิแกนหรือสเวทเตอร์มากๆ ทั้งกันแดด กันหนาวเลย J

ถ้าพูดถึงเรื่องทรงผม ต้องคิดถึงผมหน้าม้าก่อนเลย เพราะจะทำให้หน้าดูหวานขึ้นสำหรับตอนนี้ผมสั้นประบ่าค่ะ มีแพลนจะตัดให้สั้นกว่านี้เร็วๆนี้เพราะรู้สึกว่าชิลดี ไม่ต้องคิดทรงผมให้ยุ่งยาก เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบชิลๆ และที่สำคัญทำให้หน้าเด็กด้วย"


แต่งแล้วโลกสดใส กับ แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' พร้อมทรงผมสั้นประบ่า น่ารักละลายใจ


''งานอดิเรกที่ขาดไม่ได้ คือฟังเพลงและอ่าน quote บน Pinterest , We Heart It หรือ Twitter เรียกได้ว่า เสพติดการฟังเพลงสากลมากเพราะการฟังเพลงทำให้อารมณ์ดีขึ้น ช่วยผ่อนคลายด้วย โควทดีๆก็เหมือนกัน ทำให้ฟีลกู้ดไปทั้งวันเลยที่สำคัญโบชอบไปลองร้านขนม ร้านอาหารใหม่ๆด้วย แต่ถ้ามีเวลาว่างหลายวันก็จะดูซีรีย์หรือหาสถานที่ใหม่ๆ ไปเที่ยว ถ่ายรูปกับแก๊งค์เพื่อนสาว''"ฝากถึงสาวๆ Sistacafe นะคะ คือ การเป็นตัวของตัวเองThe No.1 rule of fashion: always wear what you want to wearการใส่เสื้อผ้าสไตล์ที่เราชอบ ใส่แล้วมั่นใจ ชุดโปรดที่ใส่บ่อยหรือชุดที่ตอนนี้อาจไม่ได้อินเทรนด์มาก อาจทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีของเราได้มากกว่าการใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์แต่ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจค่ะ "

  โง้ยย ทำไมน่ารักแบบนี้  เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีแฟชั่นในสไตล์ของตัวเอง แถมยังมีข้อคิดดีๆ มาฝากด้วยนะคะ สำหรับสาวผมสั้นประบ่า "โบชิ" คนนี้ หากสาวๆคนไหน อยากตัดผมสั้น หรือชื่นชอบสไตล์การแต่งตัว สามารถแต่งตามได้เลยรับรองว่าน่ารักแน่นอนค่าา แต่ถ้าสาวๆอยากรู้จัก อยากกดไลค์ กดแชร์ น้อง ''โบชิ''

สามารถติดตามได้ที่

Facebook: Jantima Saeear
IG: boagn  

'' สำหรับผลงานตอนนี้ก็มีเซ็ทรูปที่เพื่อนๆเห็นกันในเฟสและไอจีเลยค่ะรูปเซทใหม่น่าจะเป็นปลายเดือนนี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ <3 ''

สำหรับวันนี้ เราต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมาอัปเดทเรื่องอะไร อย่าลืมติดตามกันด้วยน้าา บ๊ายบายจ้าาา >< 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @