Curator
curator
mini_my
28 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ผมสั้นก็ปังได้ น่ารักใสใส สไตล์โบชิ !!
  • Lob Hair ลุคผมสั้นประบ่า มีวอลลุ่มพริ้วสวย !!
  • เก็บผมง่ายๆ สไตล์ ผมสั้นประบ่า
  • แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' มิกซ์กับผม Lob Hair ยังไงให้ปังสุด
  • แต่งแล้วโลกสดใส กับ แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' พร้อมทรงผมสั้นประบ่า น่ารักละลายใจ

ชิคก่อนใคร กับเทรนด์ผม Lob Hair สุดฮิต สั้น ประบ่า ทำได้ไม่ซ้ำทรง !!

ชิครับซัมเมอร์ 2017 ก่อนใคร กับทรงผม สั้นประบ่า สไตล์"โบชิ" น่ารักเบอร์แรง แซงทุกทรง เป๊ะได้ไม่มีเบื่อ !!!

11 March 2017
curator_mini_my mini_my
11 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ ^^

อากาศร้อนแบบนี้ สาวๆ เคยรำคาญผมของตัวเองบ้างไหมเอ่ย ??  ยิ่งผมยาวมากเท่าไหร่เหงื่อก็ยิ่งออกมากเข้าไปอีก  วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาตัดผมสั้น แบบ Lob Hair สั้นประบ่าไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป น่ารักกำลังดี อีกทั้งยังทำผมได้หลากหลายทรงด้วยน้าา บอกลาผมยาวรุงรัง แล้วมาตัดสั้นให้ปังๆ กันเล้ยย !! ><

หยุดดด !!! ก่อนที่สาวๆ จะไปส่องทรงผม Lob Hair  เรามาทำความรู้จักกับ 'โบชิ' เจ้าของทรงผมสั้นประบ่า สุดน่ารักกันก่อนเลยจ้าาา นอกจากทรงผมจะชิคหนักเวอร์ แฟชั่นของ 'โบชิ' ก็ไม่ธรรมดานะคะ รับรองว่าฮิป โดนใจวัยรุ่นแน่นอนน ! 

ตามมาเลยยยยย !! 
  ผมสั้นก็ปังได้ น่ารักใสใส สไตล์โบชิ !!

สวัสดีค่าาา  

"โบชินะคะ เรียกสั้นๆ โบ, โบ้ หรือชิ ได้หมดเลย   อายุ 22 ปี ตอนนี้เป็นนศ.ฝึกงาน GMM GRAMMY กำลังจะจบปี 4 คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจและโทสเปน มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่ะ 


ถ้าพูดถึงโบเพื่อนๆส่วนมากจะนึกถึงแมว บางคนก็เรียกโบว่า เจ้าแมว เพราะชอบแมวมาก บางคนบอกหน้า, นิสัยคล้ายแมว แถมยังชอบกินแซลม่อนอีกด้วย 555 เป็นคนติสท์ๆ หน้านิ่งแบบเดดอายบ่อยมาก ไม่ได้โกรธนะแค่หน้านิ่ง ถ้าสนิทกันจริงๆ จะรู้ว่าเราน่ารัก 555555555555 >// /< " Lob Hair ลุคผมสั้นประบ่า มีวอลลุ่มพริ้วสวย !!
เก็บผมง่ายๆ สไตล์ ผมสั้นประบ่า
แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' มิกซ์กับผม Lob Hair ยังไงให้ปังสุด


" โบ เป็
นคนไม่มีแนวแฟชั่นที่ชอบตายตัว แต่วันธรรมดาจะเน้นใส่แบบชิลๆสบายๆ เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ถ้าไปแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อนก็จะมีเพิ่มกระโปรงเทนนิสกับเสื้อครอป เพื่อนชอบแซวว่า มีกระโปรงเทนนิสครบทุกสีแล้วแน่ๆ 555~ แต่มีสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ เสื้อคลุม พวกคาร์ดิแกนหรือสเวทเตอร์มากๆ ทั้งกันแดด กันหนาวเลย J

ถ้าพูดถึงเรื่องทรงผม ต้องคิดถึงผมหน้าม้าก่อนเลย เพราะจะทำให้หน้าดูหวานขึ้นสำหรับตอนนี้ผมสั้นประบ่าค่ะ มีแพลนจะตัดให้สั้นกว่านี้เร็วๆนี้เพราะรู้สึกว่าชิลดี ไม่ต้องคิดทรงผมให้ยุ่งยาก เข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบชิลๆ และที่สำคัญทำให้หน้าเด็กด้วย"


แต่งแล้วโลกสดใส กับ แฟชั่นสไตล์ 'โบชิ' พร้อมทรงผมสั้นประบ่า น่ารักละลายใจ


''งานอดิเรกที่ขาดไม่ได้ คือฟังเพลงและอ่าน quote บน Pinterest , We Heart It หรือ Twitter เรียกได้ว่า เสพติดการฟังเพลงสากลมากเพราะการฟังเพลงทำให้อารมณ์ดีขึ้น ช่วยผ่อนคลายด้วย โควทดีๆก็เหมือนกัน ทำให้ฟีลกู้ดไปทั้งวันเลยที่สำคัญโบชอบไปลองร้านขนม ร้านอาหารใหม่ๆด้วย แต่ถ้ามีเวลาว่างหลายวันก็จะดูซีรีย์หรือหาสถานที่ใหม่ๆ ไปเที่ยว ถ่ายรูปกับแก๊งค์เพื่อนสาว''"ฝากถึงสาวๆ Sistacafe นะคะ คือ การเป็นตัวของตัวเองThe No.1 rule of fashion: always wear what you want to wearการใส่เสื้อผ้าสไตล์ที่เราชอบ ใส่แล้วมั่นใจ ชุดโปรดที่ใส่บ่อยหรือชุดที่ตอนนี้อาจไม่ได้อินเทรนด์มาก อาจทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีของเราได้มากกว่าการใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์แต่ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจค่ะ "

  โง้ยย ทำไมน่ารักแบบนี้  เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีแฟชั่นในสไตล์ของตัวเอง แถมยังมีข้อคิดดีๆ มาฝากด้วยนะคะ สำหรับสาวผมสั้นประบ่า "โบชิ" คนนี้ หากสาวๆคนไหน อยากตัดผมสั้น หรือชื่นชอบสไตล์การแต่งตัว สามารถแต่งตามได้เลยรับรองว่าน่ารักแน่นอนค่าา แต่ถ้าสาวๆอยากรู้จัก อยากกดไลค์ กดแชร์ น้อง ''โบชิ''

สามารถติดตามได้ที่

Facebook: Jantima Saeear
IG: boagn  

'' สำหรับผลงานตอนนี้ก็มีเซ็ทรูปที่เพื่อนๆเห็นกันในเฟสและไอจีเลยค่ะรูปเซทใหม่น่าจะเป็นปลายเดือนนี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ <3 ''

สำหรับวันนี้ เราต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมาอัปเดทเรื่องอะไร อย่าลืมติดตามกันด้วยน้าา บ๊ายบายจ้าาา >< 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com