8 นิสัยสุดน่ารำคาญของแฟนสาวที่หนุ่มๆไม่ปลื้ม!!!

8 นิสัยสุดน่ารำคาญของแฟนสาวที่หนุ่มๆไม่ปลื้ม!!!

ถ้าไม่อยากเป็นแฟนสาวที่น่ารำคาญ จนทำให้ความรักของคุณไปกันไม่รอดแล้วล่ะก็ เรามาดูกันดีกว่าว่านิสัยอะไรที่มันจี๊ดใจชายหนุ่มทุกทีที่ได้เจอ

26 April 2015
aommmy
26 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แฟนคุณเคยทำหน้าบึ้ง หรือเดินหนีไปดื้อ ๆ บ้างหรือเปล่า ? ถ้าเคยก็เป็นได้ว่าคุณกำลังทำอะไรบ้างอย่างที่ทำให้เขารำคาญแบบสุดๆ  ถ้าไม่อยากเป็นแฟนสาวที่น่ารำคาญ จนทำให้ความรักของคุณไปกันไม่รอดแล้วล่ะก็ เรามาดูกันดีกว่าว่านิสัยอะไรที่มันจี๊ดใจชายหนุ่มทุกทีที่ได้เจอ

1) อาละวาดใส่เขาต่อหน้าคนอื่น

image_1591
- ที่มารูป: www.newlovetimes.com

หากว่าคุณเคยทำนิสัยแบบนี้ล่ะก็ เลิกเสียเถอะ เพราะมันเป็นเรื่องน่าอับอายสำหรับผู้ชายทุกคน ที่จะต้องทนสายตาของคนรอบข้าง ในเวลาที่แฟนตะโกนด่าหรือร้องไห้โวยวายให้คนสนใจ ในสายตาผู้ชาย ผู้หญิงแบบนี้ไม่รู้จักการให้เกียรติคนอื่นและตัวเองบ้างเลย อยู่ด้วยแล้วมีแต่จะหาเรื่องปวดหัวมาให้เสียเปล่า ๆ ถ้าคุณยังไม่เลิกนิสัยนี้ เป็นไปได้ว่าเขานั่นแหละที่จะเป็นฝ่ายขอเลิกกับคุณซะเอง

2) โกหกจนติดเป็นนิสัย

image_1593
- ที่มารูป: blog.kidville.com

ถ้าหากคุณชอบโกหกเป็นประจำ แม้กระทั่งในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อไปเขาก็คงไม่สามารถเชื่อใจคุณได้อีก สุดท้ายแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันอย่างไม่มีความสุขเสียเปล่า ๆ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments

3) หึงแบบไร้ขีดจำกัด

image_1594
- ที่มารูป: images.askmen.com

บางครั้งเวลาที่คุณทำท่าหึงหวงบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เพราะทำให้เขารู้สึกได้ถึงความใส่ใจที่คุณมีให้ แต่หากมากเกินไป ก็ทำให้คุณกลายเป็นนางมารร้ายได้เหมือนกัน เช่น การไม่ยอมให้เขาไปไหนมาไหนกับเพื่อน หรือคอยโทรเช็คโทรหาอยู่ตลอดเวลา จนต้องมาทะเลาะกันให้ปวดหัวไม่จบสิ้น ทั้ง ๆ ที่เขายังไม่ทันได้นอกใจคุณด้วยซ้ำ

4) เอาแต่ใจตัวเอง

image_1595
- ที่มารูป: www.tlcthai.com

ไม่มีหนุ่มคนไหนหรอกที่อยากจะตามใจคนอื่นอยู่ตลอดเวลา เพราะมันทำให้เขารู้สึกขาดอิสระและถูกจำกัดความคิด ฉะนั้นสาวๆควรมีลิมิตในการเอาใจตัวเองบ้าง ไม่เช่นนั้นชีวิตรักจะสั่นคลอนเอาได้ง่ายๆ

5) เชื่อเพื่อนมากเกินไป

image_1596
- ที่มารูป: www.feminiya.com

การเอาปัญหารักของคุณไปปรึกษาคนอื่น ถ้าเจอคนที่หวังดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอคนที่จ้องจะงาบแฟนคุณอยู่นี่สิน่ากลัว ความหวังดีของเพื่อน อาจเป็นเพียงการปลอบใจ แต่คนที่รู้ปัญหา 'วงใน' จริงๆ ก็คือตัวคุณเอง การหันหน้าคุยกันเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

6) บอกเลิกทุกครั้งที่ทะเลาะกัน

image_1597
- ที่มารูป: i1123.photobucket.com

การพูดไปไม่ใช้แค่อยากประชด ทำให้อีกฝ่ายเสียใจ(แบบไม่มีเหตุผล) หรือจะแสดงให้เห็นว่าคุณก็ไม่แคร์เขา แต่ที่ทำไปก็อยากให้เขาให้ความสำคัญกับคุณก็เท่านั้นเอง!! วิธีนี้จะใช้ได้ผล ก็ในช่วงแรกๆ เท่านั้น แต่พอทำหลายๆ ครั้งเข้า ใครมันจะไปทนได้ เพราะอารมณ์กับความสัมพันธ์ช่างดูไม่มั่นคงเอาเสียเลย

7) เกาะติดตลอดเวลา

image_1598
- ที่มารูป: sv5.postjung.com

การเป็นแฟนกัน ไม่ได้หมายความว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ถ้าคุณพยายามจะผูกมัดเขาไว้กับคุณแค่คนเดียว โดยไม่ปล่อยให้เขาได้มีสังคมอื่นบ้าง เขาจะเห็นว่าเธอน่ารักขี้อ้อนแค่ในช่วงแรกที่คบกันเท่านั้นแหละ สุดท้ายแล้ว นานๆเข้า เขาก็จะเอือมระอานิสัยแบบเด็ก ๆ ของคุณไปในที่สุด

8) แอบไปเจ๊าะแจ๊ะกับคนอื่น

image_1599
- ที่มารูป: justlovebyd.com

ถ้าคุณชอบลองใจคนที่คุณรักให้ได้หึงดูบ้าง แค่อยากจะ "Check" ว่าคุณเองมีค่าในสายตาเขาแค่ไหน แต่คุณควรจะรู้ไว้บ้าง นั่นคือ คุณไม่แคร์ความรู้สึกของเขาเลยสักนิดว่าจะรู้สึกอย่างไรถ้าเห็นภาพบาดตาบาดใจนั้น และถ้าเขาคิดจะไปเจ๊าะแจ๊ะกับสาวอื่นดูบ้าง ก็อย่าเผลอไปโกรธเข้าให้ล่ะ

ลองสังเกตพฤติกรรมของคุณดูนะค่ะ ถ้าเจอนิสัย1 ใน 8 ข้อนี้ ควรรีบเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความรักที่สวยงามและยั่งยืนของคุณค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @