1545366738 05 icon love 02
ความรัก

8 หัวข้อสนทนา ที่ใช้ชวนหนุ่มคุยจนปิ๊งปั๊ง (。♥‿♥。)*:・゚✧

ถ้าอยากชวนหนุ่มๆ คุยแบบเนียนๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง มาลองนี่เลย!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 หัวข้อสนทนา กระชับความสัมพันธ์ ٩(●˙▿˙●)۶…⋆ฺ

  • 1. สภาพอากาศ

  • 2. เรียน/ทำงาน วันนี้เป็นไงบ้าง

  • 3. กีฬา

  • 4. อุปกรณ์เจ๋งๆ

  • 5. Facebook

  • 6. ครอบครัว

  • 7. อาหาร

  • 8. หนัง, รายการ, เพลง ที่ชอบ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เคยเป็นมั้ย แบบว่าอยู่ใกล้ๆ กับผู้ชายที่ตัวเองชอบ หรืออยู่ในเดทครั้งแรกกับเขา
  แต่ดัน Dead Air มีแต่ความเงียบ เพราะไม่รู้จะชวนคุยเรื่องไหนดี   อะเฮื้อออ!! แค่นึกถึงก็อนาถใจอย่างหาที่เปรียบมิได้ล้าววว  \(*T▽T*)/   ฮึ้ยยย พูดแล้วก็อึดอัดคันปากซะจริ๊ง นี่ถ้าสนิทกัน ป่านนี้ชวนคุยอะไรไปเรื่อยเปื่อยเป็นสลุดไปแล้ว จะไม่บ่อยให้นั่งใบ้กันแบบนี้หรอก!    แต่จะทำไงได้ก็ยังไม่สนิทกันขนาดนั้น  ในเวลาแบบนี้ต้องชวนคุยเรื่องอะไรดีนะ!!?!?

  สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเหล่านี้   จากนี้ไปไม่ต้องกังวลและตื่นตกใจอีกต่อไปแล้ว  เพราะตอนนี้เรามีหัวข้อบทสนทนามาเสนอ ( ขายของๆ )  หากคุณตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ต้องอยู่กับหนุ่มที่แอบปิ๊ง อย่าปล่อยให้มี Dead Air เด็ดขาด!!   ลองนำหัวข้อเหล่านี้ไปคุยดู  รับรองว่าได้สนิทกันมากขึ้นสมใจแน่ๆ 
   

  8 หัวข้อสนทนา กระชับความสัมพันธ์ ٩(●˙▿˙●)۶…⋆ฺ

  1. สภาพอากาศ

  ฟังๆ ดูแล้วก็ คลีเช้ คลีเช น่าเบื่อเนอะ เอะอะอะไรก็สภาพอากาศๆ แต่เชื่อเถอะว่า เอาจริงๆ แล้วเนี่ย ตอนที่คุณอยู่กับเขา ณ เวลานั้นอ่ะ สิ่งเดียวที่คุณมั่นใจมากๆ เลย 100%  ก็คือคุณกับเขากำลังอยู่ในที่เดียวกัน  สภาพอากาศเดียวกัน  ดังนั้นการพูดคุยเรื่องอากาศ ไม่ได้หมายถึงว่าพอคุยไปเรื่อยๆ ก็จะต้องคุยเรื่องสภาพอากาศกันแบบแอดวานซ์ ลงลึกไปถึงเรื่องชั้นบรรยากาศ มรสุมจากทะเลตะวันออกเฉียงใต้ อะไรแบบนั้น มันไม่ช้ายยย...  แต่หากเราเริ่มเรื่องจากอากาศอ่ะ  มันจะสามารถพาเราไปสู่หัวข้ออื่นๆ เกี่ยวกับตัวเขา และตัวคุณเองได้ อย่างเช่น กิจกรรมที่ชอบทำนอกบ้าน   งานอดิเรกในวันหยุด ไปเที่ยวที่ไหน เตรียมตัวยังไง และอีกหลายหัวข้อมากมายเลยที่เราจะใช้คุยได้ เพียงแค่เริ่มต้นจากเรื่อง อากาศ เนี่ยแหละจ้า


  2. เรียน/ทำงาน วันนี้เป็นไงบ้าง

  1 ใน หัวข้อสนทนา ที่ช่วยให้ทะลายความห่างเหินกันได้ดีที่สุด ก็คือการถามเกี่ยวกับวันของเขาเนี่ยแหละ  อย่างเรื่องในโรงเรียน มหาลัย หรือที่ทำงาน อะไรพวกนี้จะช่วยกลายบทสนทนาไปสู่เรื่องราวของเขา ซึ่งแน่นอนว่าจะมีแต่หัวข้อที่น่าสนใจ สนุกๆ ไว้คุยกัน แบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวของตัวเอง แล้วมันจะต้องมีสักเรื่องที่คุณสนใจ และทำให้คุยกันไปได้ยาวๆ แน่นอน!


  3. กีฬา

  หากคุณรู้ว่าหนุ่มที่อยู่กับคุณตอนนี้อ่ะ ชอบกีฬาม้ากมาก  ลองมัดใจเขาด้วยการคุยเกี่ยวกับ ทีมโปรด การแข่งขันที่ชอบ อะไรพวกนี้ดูสิ  ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้สนใจในเรื่องกีฬามากก็เถอะ แต่มันจะช่วยแสดงให้เขาเห็นว่า คุณยินดีที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับความสนใจของเขา  และการที่เขาคิดแบบนี้แหละ จะเป็นประโยชน์กับคุณในระยะยาว  เพราะเขาจะรู้สึกว่าต้องมีการแลกเปลี่ยนและจะเริ่มอยากเรียนรู้เกี่ยวกับความสนใจของคุณบ้างแล้ว....  ถือเป็นหัวข้อที่เปิดโอกาสได้ดีเลยใช่มั้ยล่าาา 


  4. อุปกรณ์เจ๋งๆ

  ในสังคมสมัยใหม่ มองไปที่ไหนก็เจอแต่สินค้า อุปกรณ์จิ๋วๆ เจ๋งๆ พกพาง่ายสารพัดประโยชน์เต็มไปหมด แต่ที่เจ๋งไปมากกว่านั้นก็คือ มันเป็นหัวข้อที่เหมาะแก่การเอาไปชวนคุยมากๆ เลยอ่ะ   อย่างการพูดเกี่ยวกับมือถือสมาร์ทโฟนสมัยใหม่  หรือพูดถึงมือถือของคุณกับเขาในเชิงความชอบ หรือพวกกล้องอะไรพวกนี้ ก็ถือเป็นการชวนคุยแบบน่ารักๆ ที่อาจเนียนไปสู่การถ่ายรูปคู่กันเป็นครั้งแรกก็ได้นะ!?  
  เอาแล้วไง! จะได้เปลี่ยน พื้นหลังมือถือใหม่ก็คราวนี้แหละ  อิอิ


  5. Facebook

  การเอาเรื่อง Facebook มาเป็นหัวข้อสนทนานี่ ยังไงก็คือไอเดียที่ดีตลอดกาลเลยนะ   เพราะการพูดเรื่อง Facebook คุณอาจจะได้แอดกันเป็นเพื่อน  และหากมีเพื่อนร่วมกันบนเฟสบุ๊ค ก็จะได้เอาไว้เป็นหัวข้อได้อีก ประมาณว่าอ้าว มีเพื่อนร่วมกันด้วยนี่ รู้จักเหมือนกันเหรอ ในโลกของเฟสบุ๊คระหว่างคุณสองคนมันจะเป็นโลกที่เล็กมาก   หากได้คุยๆ กันไป  อาจจะได้เซอร์ไพรส์ว่า คุณสองคนนี่มีอะไรเชื่อมโยงกันมากกว่าที่คิดนะเนี่ย   บร๊ะ! แบบนี้ก็ได้สร้างความประทับใจกันไปอีกอ่ะดิ  (* >ω<)


   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1514226150 capture

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe