7 วิธี กอดแม่ แบบเนียนๆ สไตล์สาวขี้อาย  (灬ºωº灬)♡

7 วิธี กอดแม่ แบบเนียนๆ สไตล์สาวขี้อาย  (灬ºωº灬)♡

มาบอกรักแม่ผ่านการกอดกันเถอะ เด็กขี้อาย!

12 August 2015
☆* Dream Inspired *☆
12 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าาา สาวๆ  วันนี้เป็นวันอะไรน้าาาาาา?  วันของคนที่สำคัญที่ซู้ด  แม่ ไงล่ะ!!  (。♥‿♥。) เชื่อว่าทุกคนในนี้รักแม่กันหมด  แต่จะกล้าแสดงออกตรงๆ เช่น  กอดแม่ บอกรักแม่ บ้างรึเปล่า ก็แล้วแต่คน   ใครที่ไม่เคยแสดงออก ไม่เคยบอกรัก ก็ถือโอกาสในช่วงวันสำคัญของแม่ แอบบอกรักผ่านการกอดกันดีกว่าค่ะ  แต่คนมันไม่เคยนี่นะ  จะให้กอดโต้งๆ เลยก็กระไรอยู่  เรามีข้ออ้างที่ใช้กอดแม่ได้อย่างเนียนๆ 7 วิธี  สาวคนไหนขี้อาย ตีเนียนตามนี้เลยค่า!

 

1. ซื้อเสื้อ เนียนวัดเอวสิ!!
image_26035
- ที่มารูป: collegecandy.files.wordpress.com

เอ้า!! วันแม่แล้วนี่นะ    ใครขี้อาย ไม่ค่อยแสดงออกว่ารักแม่มากเท่าไหร่  ลองถือโอกาสซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้แม่  แล้วก็ถือโอกาสวัดสัดส่วนเอวให้แม่ซะเลย  วัดนานๆ  วัดแน่นๆ ไปเล้ย!!  ถ้าไม่เคยใกล้ชิดแม่ขนาดนี้   ทีนี้ก็ได้ใกล้ชิดจริงๆ แล้ว อุ่นน่าดูเลยนะ ขอบอก^o^   ซื้อเสื้อผ้าให้ แม่ก็คงดีใจแล้ว  แต่ถ้ารู้ว่าความจริง ว่าเราแค่อยากหลอกกอด  แม่ต้องปลื้มใจกว่าเดิมแน่นอนเลยเนอะ!

 

2. แกล้งอ้อน ขอไปเที่ยว
image_26025
- ที่มารูป: 1.viki.io

สาวคนไหน เป็นคนไม่ติดบ้าน มีแพลนให้ไปเที่ยวตลอด  แล้วแม่ก็ปล่อยให้ลูกได้ไปผ่อนคลายตามประสาวัยรุ่น   แต่ช่วงวันแม่  หยุดอยู่บ้านกับแม่สักวันนะคะ    ใช้เวลาด้วยกันสองแม่ลูก   แต่ถ้าไม่อยากทิ้งลายเดิม   ให้รอจังหวะแม่นั่งอยู่คนเดียว  อาจจะนั่งเล่น นั่งดูทีวี  ก็แกล้งเดินเงียบๆ  แล้วก็อ้อนขอไปเที่ยว   ให้แม่รับรู้ถึงความกวนประสาทของเรา ( ไอ้ลูกคนนี้  ฮี่ๆ )  แกล้งนวดเท้า นวดขา แล้วหมับ!! กอดเอวแม่ซะเลย พร้อมกับบอกว่า " อ่ะๆๆๆ  ไม่ไปก็ได้ แต่ขอกอดแม่หน่อยนะ  กอดกันเร้วๆ "  ฮึ่ย! แค่คิดก็รู้แล้วว่าแม่จะยิ้มขนาดไหน  น่ารักอ้ะ  ><

 

3. ใส่เอี๊ยมให้
image_26037

อยากกอดแต่ทำเป็นซึนเดเระ   แกล้งอาสาใส่เอี๊ยมกันเปื้อนให้แม่เล้ย!!  ไปยืนหน้าแม่ แล้วใส่เอี๊ยม แกล้งผูกเอวให้  มือก็อ้อมไปด้านหลัง อาจจะเก้ๆ กังๆ หน่อย  แต่ก็เนียนนนน.... ถ้าอายก็แกล้งแซวๆ แม่ ประมาณว่า " เอ้อ...ใส่ให้เนี่ย  ใส่ยังงี้ "  แม่อาจจะสงสัยว่าผูกจากด้านหลังน่าจะง่ายกว่า แต่ก็ช่างเถอะ  ถ้ารู้ว่าแกล้งกอดก็ดีจิ   ฮี่ๆๆ

 

4. ดูหน่อยสิ วันนี้มีอะไรกิน?
image_26026
- ที่มารูป: www.caregivingclub.com

ช่วงทำอาหาร  จะเป็นช่วงที่ต้องใช้สมาธิ  เวลาคนเดินมามักจะไม่ค่อยรู้ตัวหรอก   สาวๆ รอจังหวะแม่ทำกับข้าวแล้วลงมือได้เลย!!  ดูจังหวะที่แม่กำลังเฝ้าหม้อไม่ให้เดือด  หรือเคี่ยวอาหารอยู่  สวมรอยเดินเข้าไปกอดเข้าให้!!  พร้อมกับแกล้งชะเง้อดูหม้อ ดูกระทะ " โอ้โห!! วันนี้มีอะไรกินเนี่ย   จุๆๆๆ น่ากินจังเล้ย   แม่นี่อะไรอ่ะ? " รับรองว่าแม่ต้องทำอาหารอย่างมีความสุขแน่เลยอ่ะ   แต่ระวัง อย่าใช้วิธีนี้ตอนแม่หั่นอาหาร ใช้มีด ใช้ไฟอยู่นะจ๊ะ  เดี๋ยวแม่สะดุ้งแล้วอันตราย (´,,•ω•,,)


5. พาไปดูหนังผี...บรื๋อ!!
image_26027
- ที่มารูป: cdn.bloody-disgusting.com

หึๆๆๆ เป็นวิธีที่ร้ายกาจมากลูกๆ ทั้งหลาย  เอ๊ย!สาวๆ ทั้งหลาย   เป็นวิธีที่เราสามารถกอดแม่ได้โดยไม่รู้สึกอาย หรือตะขิดตะขวงใจเลย  แถมแม่อาจจะมากอดเราเองด้วยซ้ำเนี่ย!  นอกจากจะได้กอดแม่แล้ว ยังสร้างความรู้สึกสนิทสนมกันให้มากขี้นโดยอัตโนมัติด้วยนะ   แบบว่าพอดูหนังจบ อาจจะสามารถกอดแม่ได้เลย โดยไม่รู้สึกเขินอายด้วยแน่ะ!

 

6. หนูลืมของ...
image_26029
- ที่มารูป: content14.popxo.com

วิธีนี้ถ้าใครไม่เคยกอดแม่มาก่อน รับรองแม่ต้องอึ้ง และซึ้งแน่ๆ เลยค่ะ  เป็นแผนเซอร์ไพรส์แม่ จะทำตอนวันแม่ หรือวันอื่นๆ ที่เหมาะก็ได้  สมมุติว่าเป็นวันแม่ แม่อาจจะหวังว่าเราจะหยุดอยู่บ้านกับแม่ หรือใช้เวลาว่างกับแม่  ให้สาวๆ แกล้งบอกแม่ว่า มีธุระด่วน หรือเพื่อนนัดไปเที่ยวกระทันหัน  แล้วทำท่าแบบรีบๆ อย่างเห็นได้ชัด  ฝากแม่ให้หยิบของที่วางบนโต๊ะใส่กระเป๋าให้หน่อย ( แน่นอนว่า ไม่ใช่ของจำเป็นอะไรหรอก ) เพื่อสร้างความรู้สึกรีบเร่งให้แม่  พอออกนอกบ้านแล้ว ให้แกล้งโทรหาแม่บอกว่า " แม่ๆ เตรียมเปิดประตูให้หนูหน่อย  หนูลืมของ " แล้วพอแม่เปิดประตูให้แล้ว  ถ้าแม่ถามว่าลืมอะไร ให้บอกว่า " ลืมกอดแม่ " แล้วก็กอดเลยค่ะ  ว้ายยยยยย   เขินๆๆๆ  แม่ซึ้งแน่เลยอ่ะ

 

7. แอบกอดตอนนอน
image_26031
- ที่มารูป: i.huffpost.com

มันก็ต้องมีบ้างแหละ  ความรู้สึกที่ว่า อยากกอดแม่จังเลย  กอดแล้วรู้สึกอบอุ่น  หรือบางคนอาจจะรู้สึกติดตั้งแต่ตอนเด็กๆ แล้ว ก็อยากจะกอดตลอดเวลา   วิธีนี้เราทำประจำเลยค่ะ  ตอนแม่นอนอยู่จะแอบไปกอด เกาะแน่นๆ เหมือนหมีโคอาล่า  คิดว่าแม่หลับแล้ว  แม่อาจจะตื่นมาบอกให้ไปนอนบ้าง เพราะดึกแล้ว  เราก็กอดให้แน่นกว่าเดิม  แม่ถึงกับหลุดขำออกมา แล้วก็ปล่อยให้นอนกอดเป็นเด็กๆ ต่อไป  ฮี่ๆๆ  สาวๆ ลองไปทำดูบ้างนะคะ  แม่ต้องดีใจ และคิดถึงเราตอนเราเป็นเด็กมากแน่ๆ ^^


อ๊ากกกกก... คิดเองยังเขินเองเลยอ่ะ   แต่เอาจริงๆ จะกอดแม่ ไม่ต้องตีเนียนอะไรมากหรอกค่ะ  ไม่จำเป็นต้องรอวันแม่  วันไหนก็ได้ทั้งนั้น  ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย  เพราะแม่รักเรา อยากกอดเราอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว  อุ้มกอด อุ้มโอ๋มาตั้งแต่เด็ก พอโตแล้วห่างเหินกันบ้าง ถ้าเรากลับมากอดแม่เหมือนตอนเป็นเด็ก  เราจะสามารถสร้างความสุขให้แม่ได้โดยไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น  เพราะลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่  สาวๆ Sistacafe อย่าลืมทำทุกๆ วันให้เป็นวันแม่นะคะ ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @