เสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้!

เสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้!

เสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้!

17 March 2017
Madam Beautiful (บก.ต้นอ้อย)
17 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผ่านพ้นฤดูหนาวไม่ทันไรก็ย่างกรายสู่หน้าร้อนกันอีกแล้ว ซึ่งตอนนี้อากาศบ้านเราก็เริ่มร้อนระอุขึ้นทุกขณะ ไม่แพ้กับแฟชั่นตามฤดูกาลที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสลับกันไป  เรียกว่าสาวๆ อย่างพวกเราบางทีก็ตามกระแสกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่จะดีแค่ไหนหากสาวๆ ได้เสริมดวงและสวยในเวลาเดียวกัน ฮะฮ่า!!


งานนี้อย่ารอช้ากันเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ? ว่าแฟชั่นที่พูดถึงในซี่ซั่นสุดฮอตนี้คืออะไรกัน  วันนี้เลยขอเชิญสาวๆ ทุกท่านติดตามมาดามบิวตี้ฟูลมาดูวิธีเสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต  ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้กันดีกว่าค่ะ งานนี้รับรองว่าทั้งสวยและปังอย่างแน่นอนค่ะ 


1. เสริมดวงความรักด้วยเซตแปรง Rose Quartz


เริ่มต้นชูโรงกับแปรงแต่งหน้าที่ดูจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ด้วยคุณสมบัติมากล้นที่ผู้ผลิตได้แรงบันดาลใจจากหินโรสคอร์สซึ่งเป็นหินนำโชคด้านความรัก ซึ่งพลังหินดังกล่าวจะช่วยดึงดูดความรักจากผู้คนรอบข้างให้หลงรักคุณเข้าอย่างจัง  นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเหนือชั้นด้วยความหวานละมุนแห่งสีชมพูหวานแหวว ที่พร้อมมอบพลังอำนาจแห่งความรักให้กับคุณ ซึ่งมีด้ามจับบรรจุคริสตัสสีชมพูและมีขนแปรงที่อ่อนนุ่ม สามารถพกติดตัวเพื่อเสริมดวงความรักได้ตลอดเวลา โดยผู้ซื้อสามารถสลักชื่อบนด้ามแปรงเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย  หรือเพื่อเป็นสิริมงคลเสริมดวงความรักให้กับตัวเองได้อีกด้วยค่ะ


2. เสริมดวงชะตาด้วยเครื่องสำอาง “อโฟรไดท์”

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
1stpapat
รองพื้นงานผิว Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA+++
11
7
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว คลีนซิ่งสุดปังไม่ง้อสำลี แค่ปั๊ม-นวด-ล้าง จบ
7
5
พลอย ทงเฮ
OMG อันนี้ของจริงไม่จกตา!! เจลลดรอยสิว Uderma มันแบบ??💚
0
1


ถัดมาเป็นเครื่องสำอางเสริมดวงจาก organic 100% ไม่ใช้ไขมันสัตว์ (lanolin) ปราศจากวัตถุกันเสียและสารเคมีอันตราย โดยทางแบรนด์จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน คือ 1) เบสเนื้อมูส  2) แป้ง 3)ครีมบลัช และ 4) ลิปสติก โดยผลิตภัณฑ์ทุกกล่องทุกตัวทางแบรนด์จะสร้างความโดดเด่นโดยการนำหินจูนนำโชคที่ใช้อธิษฐานบรรจุไว้ในกล่อง ซึ่งผู้ซื้อจะต้องเป็นคนแรกที่เปิดกล่องเท่านั้น เพื่อให้พลังของหินสามารถจูนกับเจ้าของได้ดี  หากคนอื่นแกะจะทำให้ไม่สามารถจูนพลังนั้นได้  


3. เสริมดวงเรียกทรัพย์ ด้วยการแต่งหน้าโทนสีทองด้วย CANMAKE นำโชค


ตามมาติดๆ กับเครื่องสำอางโทนสีทองนำโชคแบรนด์ CANMAKE ที่ขายดีมากในญี่ปุ่น ซึ่งรุ่นนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ตัว  ที่เชื่อกันว่ามีพลังนำโชค คือ  1. Transparent Finish Powder PL ( แป้งรองพื้น )  2. Jewelstar Eyes ( อายแชโดว์ ) ซึ่ง 2 ตัวนี้จะเป็นเครื่องสำอางที่นำมาตกแต่งใบหน้าเพื่อให้มีผิวพรรณที่เปล่งประกายประดุจทองคำ  ซึ่งการแต่งหน้าโทนสีทองสำหรับบางคนจะเชื่อว่าสามารถเรียกโชคเรียกทรัพย์ได้อย่างดี


4. เสริมดวงพูดให้คนรักคนหลงด้วยคอลเลคชั่นลิปสติกจาก Tom Ford

image_318853
- ที่มารูป: healthandbeautyblog.5pm.co.uk


เพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากด้วยสำนวนไทยที่คุ้นหูมาช้านาน “ ปากเป็นเอก เลขเป็นโท ” พูดแล้วคนรักคนหลง ด้วยลิปสติกจากคอลเลคชั่น Tom Ford “ SS16 RUNWAY COLLECTION ” Patent Finish Lip Color ลิปสติกลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ที่เป็นกระแสฮอตและติดชาร์ตมากที่สุดในขณะนี้  ไม่ว่าใครก็รู้จักลิปสติกจิ้มจุ่ม  โดยลิปสติกคอลเลคชั่นนี้มีหลายเฉดสีด้วยกัน  โดยมีเนื้อลิปสติกสีชัดมากซึ่งมีการสร้างจุดเด่นด้วยกลิ่นไอศกรีมรสวานิลลา  ซึ่งลิปสติกเซตนี้หากทาสีปากตามมงคลของแต่ละวันนับว่าเป็นการเรียกโชคได้ดีทีเดียวค่ะ


5. เสริมโหวงเฮ้ง สร้างจุดเด่นมงกุฎใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Brows Definer


ตบท้ายด้วยคอลเลคชั่นดินเขียนคิ้วแบบปลายหัวตัดเพื่อการเขียนคิ้วให้โดดเด่น เสริมโหงวเฮ้งมงกุฎใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Brows Definer ซึ่งใช้เขียนได้ง่ายมากเหมาะสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ หมดปัญหาคิ้วหลุดระหว่างวัน เขียนแล้วติดทนนานมาก  ซึ่งมีหลายเฉดสีด้วยกัน ทำให้สามารถเลือกใช้ได้ใกล้เคียงกับสีผิวจริงอีกด้วย ดังนั้นหากสาวๆ เลือกสีได้เข้าทีก็จัดว่าช่วยเสริมโหวงเฮ้งได้ดีทีเดียวค่ะเป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับวิธีการเสริมดวงด้วยเครื่องสำอางสุดฮอต ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้! สาวๆ ชอบกันไหมคะ หากชอบคอลเล็คชั่นตัวไหนเป็นพิเศษ  ซัมเมอร์นี้ก็อย่าลืมไปสอยเครื่องสำอางปังๆ เสริมดวงสักชิ้นมาเป็นเจ้าของกันนะคะ ดวงจะได้เฮงและปังยิ่งขึ้นค่ะ

                                 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @