5 กิจกรรมประจำวัน ที่สาว ๆ ต้อง เผชิญ แม้หนักแค่ไหน หน้าก็ยังเป๊ะปัง!

5 กิจกรรมประจำวัน ที่สาว ๆ ต้อง เผชิญ แม้หนักแค่ไหน หน้าก็ยังเป๊ะปัง!

5 กิจกรรมประจำวัน สไตล์สาวในเมืองสุดชิค แม้ผจญภัยหนักแค่ไหน แต่หน้าก็ยังเป๊ะปัง ไม่ไหล ไม่เยิ้ม มาดูเคล็ดลับของเพิร์ลกันดีกว่าค่ะ

29 March 2017
Pearl Nichapa Tapamart
29 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ต้อนรับสาว ๆ เข้าสู่ช่วง ซัมเมอร์ เมืองไทยกันค้า เย้! จะดีใจหรือเสียใจดีนะ เพราะหน้าร้อนมากับอากาศที่ชวนปวดหัว แต่กลับเป็นช่วงที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำ และกิจกรรม Out Door ทั้งหลายค่ะ  ซึ่งวันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงเรื่องกิจกรรมเหล่านั้นหรอกนะคะ แต่ ๆ ๆ... เราจะพูดถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ที่สาว ๆ ต้องเผชิญกันค่ะ 


เรียกได้ว่าแต่ละวัน สาว ๆ เรามีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมายเลย ทั้งเรียน ทำงาน ไปเที่ยว หา แฟน ชอปปิ้ง บลา ๆ  ซึ่งวันนี้ เพิร์ลได้รวบรวม
5 กิจกรรมประจำวันของเพิร์ลเอง ที่คิดว่าคงเหมือนสาว ๆ หลายคน พร้อมกับเคล็ดไม่ลับ ที่ช่วยให้เพิร์ล หน้าสวยเป๊ะตลอดวันค่ะ ไปดูกันเลย!


1. Going to Work เผชิญกับจราจรยามเช้า


เป็นกิจกรรมที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนะคะ กับการต้องเผชิญกับการจราจรยามเช้า ที่ทำเอาหลายคนต้องขมวดคิ้ว ไม่ว่าจะนั่งคุณวินไปทำงาน นั่งรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือขับรถไปเอง สิ่งที่เราต้องเจอคือความเร่งรีบ ความกดดัน และที่สำคัญคือ มลภาวะต่าง ๆ ทั้ง ฝุ่น ควัน หรือความร้อนที่เป็นภัยต่อความสวยของผู้หญิงอย่างเรา ดังนั้นแล้ว ในทุก ๆ เช้า เราจะต้องเตรียมพร้อม ทั้งหน้า และผม  มองข้ามไม่ได้เลยนะคะ!


image_322232

หน้าผมต้องเป๊ะปัง ไม่งั้นพังได้ค่ะ ดูคุณแฟนสิคะ ยิ้มใหญ่เชียว

image_322240

นอกจากรถติดแล้ว เรายังต้องสู้แดด สู้ฝุ่นด้วยค่ะ ถ้าไม่สตรองพอ ก็ไม่รอดค่ะ

 

2. Let's Work ทำงานประจำวัน


มากับกิจกรรมที่ 2 กันบ้างก็คือ การทำงาน นั่นเองค่ะ หรือถ้าเป็นสาวมหาลัย สาวมัธยมก็คือ การเรียน นั่นเอง สำหรับเพิร์ลเป็นสาวออฟฟิศ แม้จะทำงานสาย Beauty แต่ก็ไม่ได้ Beauty อย่างที่คิดนะคะ เพราะสิ่งที่เพิร์ลต้องเผชิญ ก็คือ รังสี UV ค่ะ บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่ารังสี UV ไม่ได้มีแค่จากดวงอาทิตย์อย่างเดียว เพราะจากจอคอมพิวเตอร์นี่แหละตัวดีเลย ไม่ต้องแปลกใจนะคะ ถ้าอยู่ ๆ เป็นฝ้า เป็นกระ แม้ไม่ได้ออกแดด ก็จอคอมนี่ล่ะค่ะ ดังนั้นแล้ว สาว ๆ จะต้องระวัง และคอยหาวิธีป้องกันอยู่ตลอดเวลาค่ะ


image_322244

เห็นยิ้ม ๆ แบบนี้ UV กำลังทำร้ายผิวเราอยู่นะคะ

image_322246

แต่เพิร์ลก็ไม่กลัวค่ะ เพราะเพิร์ลมีเคล็ดลับ ที่จะมากระซิบสาว ๆ กันค่ะ

image_322247

Tip * แม้ว่าในวันหยุดที่เพิร์ลอยู่บ้าน เพิร์ลก็จะไม่ลืมทาครีมกันแดดนะคะ เพราะรังสี UV มีแทบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นจอโทรศัพท์มือถือที่เราเล่นอยู่ทุกวันก็สามารถทำร้ายผิวเราได้เช่นกัน

3. My Happy Date เดทกับคุณแฟน


เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันแล้ว หลังเลิกงานก็ขอมุ้งมิ้งกับคนรู้ใจหน่อยแล้วกันนะคะ ไม่ต้องอิจฉาเพิร์ลกันล่ะสาวๆ > / / / < ใครที่ทนเห็นไม่ได้ ก็ข้ามข้อนี้ไปได้เลย คิคิ หรือบางคนจะเปลี่ยนจากแฟนเป็นเพื่อนก็ได้ค่ะ เพราะเลิกงานแล้ว ต้องมีบ้างที่จะต้องพบปะสังสรรค์ จะไปดูหนัง นั่งชิลล์ หรือดินเนอร์แบบชิค ๆ แต่ที่สำคัญคือ หน้าเราจะต้องเป๊ะค่ะ ผ่านมาทั้งวันแล้ว เราจะต้องมีเคล็ดลับที่ทำให้หน้าเราเป๊ะ ทั้งการเลือกรองพื้นและเครื่องสำอาง สำหรับเพิร์ลนั้นเป็นอะไรต้องอดใจติดตามค่ะ

image_322262

มีความเขิน >////<

image_322265

เจอคุณแฟนทั้งที หน้าจะพังไม่ได้ หล่อนจะโนสน โนแคร์ไม่ได้นะคะ

  

4. Being Pop เพิ่มความป๊อปในโลกโซเชียล


เฮลโหล คงปฏิเสธไม่ได้นะคะว่า โซเชียลกลายเป็นปัจจัยที่  5 ไปแล้ว น้อยคนมากที่จะปลีกวิเวกสันโดษ ไปอยู่ในโลกของตัวเอง อย่างว่าค่ะ โลกโซเชียลช่วยให้การสื่อสารง่ายขึ้น เจอคนได้เยอะขึ้นค่ะ แน่นอนว่าในแต่ละวันสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราทำคือ อัพรูปลงโซเชียลเก๋ ๆ นั่นเอง ยิ่งช่วง 5 โมงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดินเป็นช่วงที่สีของแสงกำลังดี เหมาะกับการถ่ายรูปย้อนแสงเก๋ ๆ ได้ภาพสวย ชิค ๆ ฮิป ๆ ค่ะ อ้อ! อย่าลืมว่าหน้าก็ต้องเป๊ะด้วยนะ จะมาพึ่ง 360 Camera หรือ Photoshop ไม่ได้ค่ะ มันไม่เรียล!


image_322271

น้องหมาที่บ้าน เป็นพร๊อบที่น่ารักสุด ๆ

image_322272

เซ็ทรูป ย้อนแสง แบบ ชิค ๆ

 

5. Be Healthy ออกกำลังกายวันละนิด จิตแจ่มใส


ยุคนี้เป็นยุคที่ใคร ๆ ก็ต้องการหุ่นฟิตเฟิร์ม รวมถึงตัวเพิร์ลเองด้วยที่เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ การออกกำลังกายจึงเป็นกิจกรรมที่เพิร์ลเลือกทำในทุกเย็นของทุกๆ วันเลยค่ะ และคิดว่าสาว ๆ #สายเฮลตี้ ก็ต้องทำเหมือนกันค่ะ กิจกรรมที่เพิร์ลเลือกคือ วิ่งจ๊อกกิ้ง และปั่นจักรยานค่ะ (#สายสวย ก็ต้องทำอะไรสวย ๆ ค่ะ คิคิ) แต่ ๆ ๆ ๆ แม้ว่าเราจะไปออกกำลังกาย หน้าเราก็ต้องเป๊ะด้วยนะคะ แม้ว่าจะเผชิญเจอศึกมาทั้งวัน เราก็ต้องเป๊ะยันเย็นค่ะ

image_322284

ชุดพร้อม ร่างกายพร้อม หน้าก็ต้องพร้อม

image_322289

ออกกำลังกายหนักแค่ไหน หน้าก็ไม่ไหล ไม่เยิ้มค่ะ


ก็จบหมดแล้วค่ะสำหรับ 5 ภารกิจใน 1 วันของเพิร์ล เป็นไงกันบ้างคะกับ 5 กิจกรรมที่เพิร์ลต้องเจอมาทั้งวัน เอาละค่ะถึงเวลาที่เพิร์ลจะมาเฉลยเคล็ดไม่ลับที่ทำให้หน้าของเพิร์ลเป๊ะปัง ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่กลัวแดด แถมหน้าใสทั้งวัน

เคล็ดลับของเพิร์ลก็คือ EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++  นั่นเองค่ะ มาดูขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนออกจากบ้านของเพิร์ลกันดีกว่าค่ะ

image_322300
image_322386
image_322388
image_322313
image_322316


เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ เลยว่าข้างที่ทา และไม่ได้ทาต่างกันแบบชัดเจนมาก เพิร์ลยังกลัวตัวเองเลยค่า  > / / / / <

image_322325


ส่วนตัวเพิร์ลเป็นคนผิวผสม-มัน แต่เจ้าเอิร์ธสกันแดดเนื้อบีบีก็ไม่มัน ไม่เยิ้มเกินไปสำหรับเพิร์ลนะคะ ไม่ต้องพกแป้งเพื่อเติมหน้าระหว่างวันเลยค่ะ.. ตอบโจทย์ Lifestyle ชีวิตประจำวันของสาวๆ แน่นอนเลยค่ะเพิร์ลขอคอนเฟิร์ม สาวๆ สามารถสวยท้าทุกแสงแดดได้เลยค่ะ แถมหน้าสว่างกระจ่างใสด้วยนะ

image_322330

________________________

อะอะ.. สาว ๆ คงอยากจะรู้ถึงคุณสมบัติ EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ แล้วสินะคะ มาค่ะเดี๋ยวเพิร์ลจะสรุปให้ฟังนะคะ ..


 เอิร์ธสกันแดดเนื้อบีบี = ปกป้อง | ปกปิดแถมคุมมัน | บำรุงลดริ้วรอย

ครีมกันแดดเนื้อบีบี ปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้ง UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี  ด้วย SPF50+ PA+++   ปกปิดผิวให้เนียนเรียบแบบเป็นธรรมชาติ และบำรุงลดเลือนริ้วรอย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เรียบเนียน หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมัน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน ผิวไม่เบิร์น ไม่แสบร้อนหลังออกแดด 

** SPF 50+ PA+++ จริงๆ มี SPF สูงถึง 65 เลยนะ ** ในส่วนของตัวบำรุงที่เป็นส่วนผสมหลักในเอิร์ธสกันแดดเนื้อบีบีตัวนี้เนี่ยก็จะประกอบไปด้วย..


image_322331

C60 Gems Extract อัญมณีสีขาวใสบริสุทธิ์ ป้องกันความเป็นพิษของอนุมูลอิสระสูงและปกป้องจากสภาวะออกซิเดชั่นต่างๆ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสมีมิติ

   

image_322378

Tourmaline Extract อัญมณีสีชมพู ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และปกป้องผิวจากมลภาวะจากแสงแดด ลดความหมองคล้ำและริ้วรอย

  

image_322380

Hematite Extract อัญมณีสีเทาหรือเหล็กไหล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวฟูตึงกระชับ และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

 

image_322382

อีกทั้งมีน้ำมันจากพืชธรรมชาติ จะทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่น ลดสาเหตุของผิวแก่ก่อนวัย ผิวหน้าคุณจึงดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน

 

image_322384

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับ EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ น่าลองใช้มากใช่ไหมล่ะคะ ถ้าใครสนใจอยากจะมาท้าพิสูจน์แบบเพิร์ล ก็หาซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ 

_________________________________

ถ้าสนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้าน EARTHs ทุกสาขา หรือ Watsons, Eveandboy, Beautrium หรือ ออนไลน์ได้ที่ www.earths.co.thwww.facebook.com/EARTHsThailand | ig @earthsthailand | Zalora | True select Online | Konvy | Lazada


วันนี้เพิร์ลขอตัวลาไปอาบน้ำก่อนนะคะ ครั้งหน้าเพิร์ลมีไอเทมอะไรเด็ด ๆ อะไรมาแนะนำกันอีก ฝากติดตามด้วยน้า บ๊ายบายยยยยย :))

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @