เช็คความเป็นฮิปสเตอร์ในตัวเธอ ที่ “Passion Café" คาเฟ่ย่านสุขุมวิท

เช็คความเป็นฮิปสเตอร์ในตัวเธอ ที่ “Passion Café" คาเฟ่ย่านสุขุมวิท

Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิท จะทำให้ทุกคนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของฮิปสเตอร์ด้วย 5 สิ่งต่อไปนี้ ใครไม่ใช่ฮิปสเตอร์ระวังให้ดี รู้ตัวอีกทีจะเผลอเป็นไม่รู้ตัว!

23 March 2017
SistaCafe Check-in
23 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 1

มาพิสูจน์ความเป็นฮิปสเตอร์ในตัวเองที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท 33 Passion Cafe กัน


คำว่า ฮิปสเตอร์ ( Hipster ) ไม่ได้เป็นแค่สไตล์ที่ใช้อธิบายบุคลิกหรืออุปนิสัยของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เรียกสถานที่ที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น มีความแนวให้เห็นได้อย่างชัดเจนได้อีกด้วย เช่นเดียวกับร้าน Passion Café หรือ คาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่ถึงแม้บรรยากาศโดยรวมจะเป็น คาเฟ่ย่านสุขุมวิทสไตล์อบอุ่น homey และได้อารมณ์วินเทจผสมผสานกับความโมเดิร์น ค่อนข้างมาก แต่เมื่อเข้าไปสัมผัสจริงๆ ได้นั่งชิลล์ นั่งชม นั่งชิมแล้วก็ได้รู้ว่านี่มันคาเฟ่สายฮิปสเตอร์ตัวพ่อชัดๆ

อยากรู้ต้องตามมาดูว่า อะไรนะที่ทำให้คาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Café เป็นคาเฟ่สายฮิปสเตอร์ เผลอๆ พวกเธอก็จะได้ลองเช็คกันด้วยว่าตัวเองมีสไตล์ที่เข้าข่ายฮิปสเตอร์แบบคาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Café บ้างรึเปล่า ไม่แน่นะ เช็คไปเช็คมาอาจจะได้รู้ว่าเรานี่มันก็ฮิปสเตอร์ตัวจี๊ดไม่เบาเลย

ข้อมูลร้าน Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิท


Location

ซอยสุขุมวิท 33 ( ย่านอโศก-สุขุมวิท )
https://goo.gl/maps/mv9NuUF373o

Near by & How to go

เป็นคาเฟ่ย่านสุขุมวิทในซอย สุขุมวิท 33 อยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และสถานีพร้อมพงษ์ สามารถลงได้ทั้ง BTS สถานีพร้อมพงษ์, BTS สถานีอโศก, และ MRT สุขุมวิท ( มาจากสถานีพร้อมพงษ์จะเร็วที่สุด )


Open hours

ร้าน Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิทเปิดให้บริการทุกวัน : จ-พฤ 7.30-16.00, ศ-ส-อา 7.30-17.00

Facilities

Wifi ฟรี
มีปลั๊กไฟ
ไม่มีบริการเดลิเวอรี่แต่ใช้บริการพี่วินมอเตอร์ไซค์มาแวะซื้อหรือสั่งไว้แล้วมารับเองก็ได้นะ

Media

แม้ Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้จะเปิดให้บริการมา 5 ปี แต่จริงๆ แล้วคาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมนันทา ( nandha since 1999 ) ที่เปิดมานานถึง 15 ปีแล้ว


5 สิ่งที่บ่งบอกความเป็นฮิปสเตอร์ของ Passion café คาเฟ่ย่านสุขุมวิท

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 2

เห็นสีสันสดใสสไตล์โมเดิร์นแบบนี้ แต่ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Cafe ก็ยังมีความเป็นฮิปสเตอร์แทรกซึมอยู่ทุกส่วนของร้านจนสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน


แว้บแรกที่เห็นร้าน Passion Café เชื่อเลยว่าเกือบ 100 % จะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่โดดเด่นจากการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานกับความวินเทจเล็กๆ แต่ความเก๋อยู่ตรงที่ธีมของการตกแต่ง ดีไซน์ และบรรยากาศภายในร้านต่างๆ นั้นกลับบ่งบอกถึงคาแร็คเตอร์ของฮิปสเตอร์ ทำให้ Passion Café กลายเป็นคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสไตล์ของฮิปสเตอร์แบบไม่รู้ตัว ยิ่งเป็นคาเฟ่ย่านสุขุมวิทด้วยแล้ว วางใจได้เลยว่าฮิปสเตอร์รายนี้ เก๋ามาตั้งแต่รุ่นพ่อจริงๆ ..


ลองเช็คกันดูซิว่าฮิปสเตอร์ในแบบฉบับ Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิท นั้นตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองแค่ไหน ถ้าตอบว่าใช่ทั้งหมด แปลว่าคาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่ Passion Café แห่งนี้คือที่หมายใหม่ของพวกเธอแล้วล่ะ


 

1. [คาเฟ่ย่านสุขุมวิท] มีคาเฟ่ที่ไหนต้องมีกาแฟที่นั่น ที่สำคัญมีโรงแรมด้วย


คาเฟ่ย่านสุขุมวิทที่ไหนๆ ก็ต้องมีกาแฟเด็ดๆ อร่อยๆ มานำเสนอ แต่ที่ Passion Café ที่ถือได้ว่าเป็นคาเฟ่สายฮิปสเตอร์นั้น มีกาแฟที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะพี่อนุตร เจ้าของร้านที่นี่มี Passion ในเรื่องกาแฟมากๆ ถึงขนาดที่ว่าหลงใหลในการดื่มกาแฟ  หลงใหลในขั้นตอนกลวิธีการคั่วและชงกาแฟ และหลงใหลในสไตล์ของกาแฟทุกรูปแบบ

ที่นี่จึงพิถีพิถันในเรื่องของกาแฟตั้งแต่การเลือกใช้เมล็ดกาแฟ ต้องผ่านการชิมมาหลายที่กว่าจะสรุปมาเป็นกาแฟเมล็ดของไทย, การใช้เครื่องชงกาแฟด้วยเครื่องชง Mirage Espresso Machine เป็นของชอบกึ่งของสะสมแบบที่ชื่นชอบโดยส่วนตัวและตั้งใจซื้อไว้ใช้ชงเอง, และการปรุงกาแฟโดยบาริสต้าที่มากประสบการณ์ในวงการกาแฟมาถึง 10 ปี รวมถึงภาชนะอย่างแก้วและจานรองกาแฟยังเลือกรุ่นและสรรพคุณแบบที่จะช่วยรักษาอุณหภูมิของกาแฟได้อย่างดีอีกด้วย  .. ถ้าจะใส่ใจและหลงใหลในกาแฟขนาดนี้จะไม่ให้เรียกว่าเป็นคาเฟ่ย่านสุขุมวิทหัวใจฮิปสเตอร์ยังไงไหว

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 3

โฉมหน้าเครื่องชงกาแฟซึ่งเป็นหนึ่งในของรักของเจ้าของร้าน ถ้ามาที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท 33 ที่ Passion Cafe คงต้องมาชิมกันหน่อย

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 4

ส่วนพี่นุช บาริสต้าที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทแห่งนี้ก็ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ทางด้านกาแฟที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ใส่ลงไปในกาแฟทุกแก้วแบบพิถีพิถัน จนลูกค้าทั้งฝรั่งและเอเชียต่างก็ติดอกติดใจกันไปทุกคน

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 5

คาเฟ่ย่านสุขุมวิทจะมีกาแฟให้เราได้ชิมหลากหลาย แต่กาแฟที่นี่จะพิเศษตรงรสสัมผัสมันๆ ข้นๆ ครีมมี่แต่ครบทุกรส แม้กระทั่งเอสเพรสโซ่ของที่นี่ที่ก็มีความมันครีมจากฟองด้านบน จะลองสั่ง Espresso (80.-) ก็ได้ แต่เราขอลอง Hot Cappuccino (95.-) ละกัน

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 6

และที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้มีกาแฟที่เด่นอีกตัวคือ Nitro Cold Brew Coffee เป็นกาแฟสกัดเย็นผ่านไนโตรเจนและ CO2 (ไนโตรเจนจะทำให้มีฟองเหมือนเบียร์ ส่วน CO2 จะทำให้ซ่านิดๆ) รสสัมผัสจะซ่าสมูทเป็นรสชาติของกาแฟธรรมชาติ คล้ายเบียร์แต่ไม่มีแอลกอฮอลล์เลย

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 7

นอกจากนั้นก็จะมีเครื่องดื่มที่ Non coffee เช่น Matcha Latte (120.-) รสจะนุ่มฟองนมและชาเขียวแบบพอดี มีความหอม มัน ได้รสหวานนมนิดๆ ไปลองชิมรสชาติกาแฟแบบฮิปสเตอร์รุ่นเก๋าได้ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Cafe นะ


ยิ่งไปกว่านั้นนอกเหนือจากมุมของการเป็นคาเฟ่ย่านสุขุมวิทสไตล์ฮิปสเตอร์แล้ว ในเวลาเดียวกันก็ยังเป็น ห้องอาหารของโรงแรมนันทา ( nandha )  กิจการรุ่นเก๋าอีกรูปแบบหนึ่งของครอบครัวที่เปิดและปรับปรุงใหม่มา 15 ปีแล้ว โดยคอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือ sleep eat ride

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 10

ด้านบนของ Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิทจะเป็นห้องพักของโรงแรมนันทา (nandha) ส่วนพื้นที่ด้านในก็เป็นโซนนั่งพักนั่งเล่นของโรงแรมที่บรรยากาศดีสุดๆ

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 8

ร้าน Passion Cafe หรือคาเฟ่ย่านสุขุมวิทที่เราพามาวันนี้เป็นห้องอาหารสีสันสดใสของโรงแรมนันทาด้วยนะ

 

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 9

เห็นความชิลล์แล้วอยากลองมาเช็คความเป็นฮิปสเตอร์ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทด้วยก็ได้


ส่วนคอนเซ็ปต์ Eat กับ Ride จะเป็นยังไงต่อ ตามมาดูในสไตล์ของอาหารและจักรยานที่เป็นเอกลักษณ์ของฮิปสเตอร์กันต่อเลย

2. [คาเฟ่ย่านสุขุมวิท] Passion Café เสิร์ฟอาหารฮิปสเตอร์ที่ได้ฟีลทั้งอาหารฟิวชั่นและอาหารเพื่อสุขภาพ


Eat คือรสชาติของเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานที่ทาง Passion Café คัดสรรมาเสิร์ฟให้อย่างดี ที่สำคัญคือเป็น อาหารแบบฮิปสเตอร์ นั่นคือเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ดีต่อสุขภาพ และมีความฟิวชั่นอีกด้วย  ดังนั้นไม่ว่าใครที่มาเข้าพัก หรือแวะมานั่งชิลล์ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทแห่งนี้จะต้องได้ลิ้มรสชาติอาหารอร่อยๆ คำโต และเครื่องดื่มนุ่มลิ้นที่เสิร์ฟมาให้อย่างละเมียดละไมแน่นอน

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 12

เมนู Breakfast ของคาเฟ่ย่านสุขุมวิทจะมีอาหารเช้าหน้าตาน่ากินมากมาย เป็นสไตล์มังสวิรัติก็มี เป็นฟิวชั่น สุขภาพดีก็เยอะ อย่างจานนี้ Scramble Egg & Smoked Salmon (250.-) เสิร์ฟมาแบบอลังการใหญ่โตมากๆ

  

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 13

ส่วนจานนี้ Steak & Egg (385.-) ฮอตในหมู่สาวๆ ไม่น้อยเลย มาคาเฟ่ย่านสุขุมวิทจะต้องได้กินสเต็กอร่อยๆ พรีเมี่ยมๆ แบบนี้แน่นอน ขอบอกว่าอร่อยมาก

   

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 14

เมนูทานเล่นอย่าง Hot Dog (115.-) นี้เจ้าของร้านภูมิใจนำเสนอเลยว่าเป็นไส้กรอกแบบพิเศษ ไม่เหมือนกับไส้กรอกที่เรากินกันทั่วไป คือเป็น Sloane's Cumberland Sausage กับขนมปัง Maison Jean Philippe Ciabatta Bread มีให้ลองแค่ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทที่นี่นะ

     

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 14

ถ้าถามหาเมนูของหวานในคาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้ต้องสั่ง Affogato เป็นช็อตเอสเพรสโซ่กินกับไอศกรีมวานิลลา ถ้าสาวๆ ได้กิน Affogato แล้วจะต้องติดใจ เป็นของหวานที่สร้างฟีลลิ่งความสุขได้ดีสุดๆ

      

3. [คาเฟ่ย่านสุขุมวิท] จักรยานคือพาหนะคู่ใจ ฮิปสเตอร์ไปไหนก็พกไปทุกที่


อีกคอนเซ็ปต์หนึ่งของโรงแรมและคาเฟ่ รวมถึงเป็นคอนเซ็ปต์ของฮิปสเตอร์ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ นั่นก็คือ จักรยาน นั่นเอง จริงๆ แล้วจักรยานถือเป็นกิจกรรมสุดฮิตที่ช่วยผ่อนคลายและได้สุขภาพของเหล่านักปั่น แต่ก็ยังถือเป็นพาหนะคู่ใจของคนที่มีไลฟ์สไตล์อีกรูปแบบหนึ่งอย่างฮิปสเตอร์ด้วย โดยที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Café นั้นก็มีจักรยานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฟิกเกียร์ จักรยานประจำชาติฮิปสเตอร์ หรือจักรยานที่เคยปั่นในวัยเด็กก็ยังมีตั้งโชว์อยู่ในร้านด้วย พอเห็นแล้วอยากจะขอยืมมาปั่นเลย

ถ้ามาที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทแห่งนี้แล้วได้เห็นจักรยานจอดเรียงรายอยู่ริมรั้วริมกำแพงทั้งข้างนอกและข้างในร้านก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะนอกจากพี่เจ้าของร้านคาเฟ่ย่านสุขุมวิทจะเป็นคนรักจักรยานแล้วข้างในลึกๆ อาจมีจิตวิญญาณของฮิปสเตอร์อยู่ก็เป็นได้

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 16

คอนเซ็ปต์ Ride ของ Passion Cafe และโรงแรมนันทาเกิดมาจากความสุขของการเป็นนักปั่นของพี่อนุตรเจ้าของร้าน แม้ว่าจักรยานทุกคันในร้านจะไม่ใช่ของเขาเพียงคนเดียว แต่ทุกคันก็ทำให้คาเฟ่ย่านสุขุมวิทแห่งนี้มีความเป็นฮิปสเตอร์ได้อย่างลงตัว

       

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 17

จักรยานแต่ละคันก็จะมีสี รุ่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไป ทุกคันยังดูใหม่ ปั่นได้จริง และเมื่อเราเห็นจักรยานอยู่ทั่วทุกมุมทั้งในโซนของ Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิทและโซนโรงแรมแล้วก็ยิ่งรู้สึกอยากจะปั่นจักรยานขึ้นมาบ้างเลย

        

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 18

ใครที่อยู่ชมรมนักปั่นหรืออยากจะเข้าชมรมด้วยก็อย่ารอช้า ปั่นจักรยานมาที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้ นั่งจิบกาแฟ แลกเปลี่ยนความคิด แล้วก็มาช้อปต่อที่ร้าน Accessories จักรยานด้านในโรงแรมได้อีกด้วย

         

4. [คาเฟ่ย่านสุขุมวิท] การถ่ายภาพคือการสื่อสารของชาวฮิปสเตอร์


คำพูดเป็นล้านๆ ถ้อยคำของเหล่าฮิปสเตอร์นั้นไม่ได้ออกมาจากการพูดจา หากแต่มาจาก ภาพถ่าย ของพวกเขาต่างหาก กล่าวได้ว่าถ้ากาแฟคือหัวใจของสไตล์นี้ การถ่ายภาพก็เป็นลมหายใจของชาวฮิปสเตอร์ที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ซึ่งภาพแต่ละภาพที่ติดแสดงอยู่อย่างสวยงามในคาเฟ่ย่านสุขุมวิทแห่งนี้ก็ถ่ายทอดให้เห็นถึงความรักและความหลงใหลของการถ่ายภาพแบบสุดๆ

บอกเลยว่าถ้าพวกเธอก็หลงใหลในถ้อยคำที่สื่อสารผ่านภาพเช่นเดียวกับที่ Passion Café ก็ต้องมาลองเดินดูภาพถ่ายสไตล์ฮิปสเตอร์ที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิทนี้ แล้วจะได้ยินเสียงของรูปภาพที่สื่อความหมายและความรู้สึกออกมาได้แบบลึกซึ้ง เหมือนได้สัมผัสถึงหัวใจของฮิปสเตอร์เลยทีเดียว

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 18

ภาพแบบ street ในบรรยกาศของคาเฟ่ย่านสุขุมวิทแบบนี้ ช่างดีต่อจินตนาการและการใช้ความคิด ให้มุมมองต่างๆ ในชีวิตได้มากมายจริงๆ

          

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 19

ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของ Passion Cafe หรือโซนโรงแรมก็จะได้เสพศิลปะและความสุนทรีย์จากภาพถ่าย จักรยาน และดีไซน์การตกแต่งภายในได้อย่างต่อเนื่อง เพลิดเพลินเหมือนเดินใน Art Gallery เลยล่ะ

              

5. [คาเฟ่ย่านสุขุมวิท] กระบองเพชรและความสวยงามร่มรื่นของพืชพรรณไม้คือสไตล์ของฮิปสเตอร์


และสิ่งสุดท้ายที่แสดงตัวตนความเป็นฮิปสเตอร์ของคาเฟ่ย่านสุขุมวิท Passion Café นั้นก็คือบรรยากาศของความร่มรื่นจากพืชพรรณไม้นานาชนิด รวมไปถึงความสวยงามน่ารักของพืชวงศ์แคคตัสหรือ กระบองเพชร นั่นเอง ถึงแม้ว่าจะมีเจ้าไม้ต้นเล็กๆ อยู่ไม่มาก แต่เมื่อวางอยู่ที่โซนของต้นไม้ด้านหน้าและด้านข้างของร้าน ก็ทำให้ที่นั่งด้านนอกยิ่งดูผ่อนคลาย สบายๆ และเรียบง่าย มีความมินิมอลแถมฮิปสเตอร์ไปพร้อมๆ กัน

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 20

โซน Outdoor ของ Passion Cafe แม้จะไม่ได้แตกต่างจากคาเฟ่ย่านสุขุมวิททั่วไปนัก แต่กล้าพูดเลยว่าถ้าได้ลองมานั่งจะรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ริมสวนหน้าบ้านเลยจริงๆนะ

             

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 23

แม้จะนั่งด้านในก็ยังมองเห็นร่มไม้ของด้านนอกได้อย่างชัดเจน แถมแสงธรรมชาติก็ส่องถึง ทำให้ที่ Passion Cafe ยิ่งดูอบอุ่น สบายๆ เป็นกันเองสุดๆ

           

Passion Cafe คาเฟ่ย่านสุขุมวิท พร้อมพงษ์ 21

และสิ่งที่ซึมลึกอยู่ในไลฟ์สไตล์ของสไตล์ฮิปสเตอร์อย่างกระบองเพชรก็หาได้จากที่คาเฟ่ย่านสุขุมวิท อย่างที่ Passion Cafe นี้เช่นกัน ถ่ายเห็นเท้าแบบนี้ยิ่งฮิปสเตอร์ไปกันใหญ่


เป็นยังไงล่ะ เราบอกพวกเธอแล้วว่าที่ Passion Café คาเฟ่ย่านสุขุมวิท 33 เป็นสถานที่ที่มีคาแร็คเตอร์ของฮิปสเตอร์แฝงตัวอยู่ทั่วทุกมุมของคาเฟ่รวมไปถึงในตัวโรงแรม ทำให้ที่นี่เป็นมากกว่าเพียงคาเฟ่ย่านสุขุมวิทที่น่านั่งสโลว์ไลฟ์ หรือนั่งกินอาหารอร่อยๆ แต่ยังเป็นสถานที่ที่เป็นแหล่งรวมคนรักกาแฟ รักจักรยาน และรักการถ่ายภาพ รวมถึงรักบรรยากาศของฮิปสเตอร์ขนานแท้

ก็อย่างที่ได้เห็นกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์สายไหน ไม่ใช่แค่ฮิปสเตอร์ เราว่าเธอต้องไม่อยากพลาดความรู้สึกและความสุขที่ได้จาก แพชชั่น (passion) หรือ ความหลงใหล ชื่นชอบในสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆ ของเจ้าของร้าน Passion Café แน่ๆ วันหยุดนี้ลองไปสัมผัสดูว่าบรรยากาศของแพชชั่นนั้นนำเสนออกมาได้ดีและเป็นธรรมชาติขาดไหน ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ แค่ คาเฟ่ย่านสุขุมวิท 33 ก็พอ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ i[email protected]
Search @