This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

5 ทรงผม 'ไปเล่นน้ำวันสงกรานต์' สวยปังหัวไม่พังแน่นอน ปักหมุดเลย!!!

Said เลยค่ะซิส!! ว่าสงกรานต์ปีนี้สาวๆ SistaCafe พร้อมไฟท์ด้วยทรงผมสุดปัง อลังแบบไม่มีพังกระเซอะกระเซิงแน่นอน!


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Bubble Pigtails

  • 2. Braid Two Side

  • 3. Double Bun

  • 3. Two Pigtails

  • 4. Twin Braid Pigtails

  • 5. Deathrock Pigtails

  • เก็บตก! ทิ้งท้าย ' ทรงผมสุดแซ่บเทศกาลสงกรานต์ ' กันซะหน่อย


  สวัสดีจ้าาา > // <  ทุกๆ คน ช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาล ' มหาสงกรานต์ ' เข้ามาทุกทีแล้วอ่ะเนอะ แต่เอ๊ะ ~~~ คุณสาวๆ SistaCafe ของเรามีทรงผมในดวงใจที่จะทำไปเล่นน้ำกันรึยังนะ...

  อ่ะๆ ทำหน้าแบบนี้แสดงว่ายังไม่มีทรงไหนที่ชิคโดนใจเลยล่ะสิ มาค่ะๆ ตามมาทางนี้ Crazyjusminie มีไอเดียดีๆ มาฝากคุณสาวๆ กันด้วยแหละ  ( →ܫ← )

  และแอบกระซิบบอกนิดนึงว่าเรามีทริคเล็กๆ เด็ดๆ ซ่อนไว้ว่าทำอย่างไร ' ทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์ ' ของคุณสาวๆ จะสวยอยู่ทนอยู่นาน โดนสาดทั้งวันก็ไม่มีพังพินาศอย่างแน่นอนมามะๆ ตามมาดูกันเร้วววว ~~~

  1. Bubble Pigtails

  ทรงแรก กับ ' Bubble Pigtails ' สุดชิค ที่คุณสาวๆ ทำตามได้ง่ายๆ เพียงแค่มัดผมแกละ และ ทำผมให้เป็นปล้องๆ แล้วทำการมัดไปทีละช่อ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่าาา

  ผมทรงนี้จะทำให้ผมของคุณสาวๆ อยู่อย่างเป็นระเบียบมากขึ้น ไม่ว่าจะหันซ้ายหรือขวาก็สะดวกสบายและคล่องตัว ต่อให้น้ำสาดมามากแค่ไหนหัวก็ไม่ยุ่งแน่นอนค่าาา เพราะเราทำการมัดอย่างอยู่ทรงแล้วนั่นเอง

  อ้อ! แล้วเสน่ห์อีกอย่างของผมทรงนี้ บอกเลยมีความคาวาอี้ขั้นสุด เพราะทำแล้วหน้าดูเด็กลงไปเลยนะคะ ฮุฮุ

   

  2. Braid Two Side

  ท๊า ดาา ~ มาแล้วทรงที่สอง กับเปียแกละสองข้างแล้วเพิ่มไอเทมสุดชิคด้วยการใส่หมวก บอกเลยทรงนี้ฮิตมากๆ ไม่ว่าจะที่ S2O RCA ข้าวสาร หรือ สีลม คุณสาวๆ ทำมาให้ลึ่มเลยจ้าาา

  แอบเป็นสาวโคเรียใสใสในวันสงกรานต์ได้นะเออกับทรงนี้ เเละด้วยการมัดผมเปีย หายห่วงไปได้เยอะเลยล่ะค่าาา เพราะผมจะอยู่เป็นทรงอย่างแน่นอน โดนน้ำแล้วไม่ดูเหยิงๆ ยุ่งๆ จ้าาา

  แล้วเจอกันนะจ๊ะ ' สงกรานต์ ' นี้ ไม่มีใครทรงผมชิคเก๋เท่าคุณสาวๆ SistaCafe อีกแล้ววว

   

  3. Double Bun

  ถ้ายกความ The Best ให้ก็คงต้องเป็นทรงนี้แล้วล่ะค่าาา เพราะทำง่าย ไม่ยุ่งยาก และเหมาะกับอากาศบ้านเราช่วงเทศกาลสงกรานต์มากที่สุดอีกด้วย Oh! WOW !!! งานนี้ต้องลองซะหน่อยแล้วล่ะค่าาา

  ในการทำทรงนี้ มีข้อระวังนึดนึงก็คือตรงผม BUN คุณสาวๆ ต้องทำการมัดและติดกิ๊บให้แน่นๆ เพื่อที่จะป้องกันการโดนสาดน้ำแล้วมันหลุด แต่ทรงนี้มีความเริ่ดมากจริงๆ เราคิดว่าคุณสาวๆ ต้องชอบ

  โอ๊ะโอ ~~~ เพิ่มความคิ้วท์ให้กับตัวเองด้วยสไตล์ที่แตกต่างไม่ว่าจะหน้าม้าซีทรู หรือ ปอยหวานสุดเก๋ ก็เลือกได้ตามสไตล์ที่สาวๆ ชอบเลยค่าาา ทำให้ทรงผม Double Bun ของเราดูมีอะไรขึ้นด้วย ฮุฮุ

   

  3. Two Pigtails

  ต่อกันเลยรัวๆ กับ ทรงผมมัดแกละ 2 ข้างสุดเบสิค แต่พูดเลยว่าคลิกกับหนุ่มๆ มากนะจ๊ะ เพราะมีความน่ารัก และสดใสในตัวเอง ฉีดน้ำกันไปกันมา งู้ยยยย เขินนนนนน

  สำหรับทรงนี้คือทำง่ายมากๆ เพียงแค่แบ่งสัดส่วนของผมให้เท่ากัน แล้วทำการมัดแกละเป็นช่อทั้งซ้ายและขวา และอาจจะมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์ผูกผมน่ารักๆ ด้วยก็ได้ ฮริ้วววว

  นี่! มาสวยใสใสต้องแบบนี้ ไม่ต้องแต่งแต้มอะไรให้มากมาย แค่เพิ่มรายละเอียดให้ดูมีอะไร ด้วยเปียเล็กๆ เพียงเท่านี้ทรงผมแกละของเราก็ดูโดดเด่นแล้วล่ะค่าาา ทำเลยผมไม่ยุ่งเหยิง แต่ถ้าโดนสาดน้ำผมก็อาจจะมีลีบๆ ลู่ๆ ไปบ้างเพราะเปียกน้ำจ้า

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1486441696 16465956 1343917959001925 782788045 o

  Crazyjusminie

  Content quotation bg
  Hi! Everybody Shot! เอ้ย....ใจเย็นก่อนจะมีความตื๊ดไปถึงไหน สวัสดี๊! สวัสดี ชะนีนางนี้ มีนามว่า 'Crazyjusminie' ชอบปาร์ตี้ มีความตี้ทุกเทศกาล และ ที่สำคัญมีความระราน เอ้ย...ละลายทุกที เมื่อมีหนุ่มฝ. มาอยู่ใกล้ใกล้ หวั่นไหวแบบ Crazy เลยคุณเอ้ย สาวๆ และ เพื่อนๆ Sistacafe คนไหนสายเดียวกะเรา #สายตี้ #สายฝ. #สายอ้อล้อแบบNon-Stop และ ที่สำคัญชอบชอปปิง และ แต่งตัวแบบสุดซิ่ง บริ๊งๆ แบบแนวสตรีท ก็ขอเชิญมา Meet กับ บทความของ Crazyjusminie ได้เลยนะคะ <3 <3 <3
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe