profile: Kajidrid
Kajidrid
ติดตาม
icon 21 ส.ค. 2015
icon 0
icon 10.8K
อกหักเรื่องเล็ก อกหย่อนคล้อยสิเรื่องใหญ่ !!

อกหักเรื่องเล็ก อกหย่อนคล้อยสิเรื่องใหญ่ !!

ปัญหาหนักอกหนักใจ เมื่ออกหย่อนคล้อย จะทำไงดี?!?

เลือกอ่านตามหัวข้อ


อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กก็ไม่ว่า " แต่ถ้าอกหย่อนคล้อยห้อยโตงเตงล่ะก็...เรื่องใหญ่เเน่ ต้องหาวิธีแก้กันให้จ้าละหวั่น มีตำราอะไร ต้องหามาเปิดกาง ทำตามทุกสูตรเเล้วยังไม่ได้ผล แต่วันนี้เราได้นำวิธีแก้ไขปัญหาอันหนักอกหนักใจนี้มาฝากคุณสาวๆ กันแล้วค่ะ ลองมาปรับเปลี่ยน และทำตามกันดูนะจ๊ะ

 

1.เลือกบราให้เหมาะสมกับหน้าอก

image_27236
- ที่มารูป: images.thaiza.com

สาว ๆ บางคนดูโฆษณาเเล้วอยากจะดูม ดูม เหมือนนางเเบบ ก็เลยต้องไปหาซื้อคัพใหญ่ไซส์บิ๊กมาใส่เพื่อจะทำให้ดูหน้าอกอวบอิ่มเต่งตึง บอกเลยว่าผิดมหันต์ เพราะการใส่บราที่ไม่พอดี ไม่เหมาะกับขนาดของหน้าอก นอกจากจะไม่สวย มีช่องว่างระหว่างหน้าอกกับบราแล้ว ยังทำให้หน้าอกของสาวๆ หย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร ทางที่ดีก็ควรที่จะเลือกใส่บราที่มีฟองน้ำดันเสริมเพื่อความกระชับของหน้าอกจะดีกว่าค่ะ 

image_27238
- ที่มารูป: www.girlysociety.com

 

2.เลิกสูบบุหรี่เถอะ

image_27239
- ที่มารูป: pck24-10.weebly.com

การสูบบุหรี่นอกจากจะทำให้เกิดหลายโรคเเล้ว ยังทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยอีก เพราะทำให้เลือดไปเลี้ยงผิวหนังบริเวณนั้นไม่สะดวก จึงก่อให้เกิดการหย่อนคล้อย ถ้าอยากกระชับเต่งตึง บุหรี่ในมือท่านลงถังเถอะจ้ะ!

image_27240
- ที่มารูป: www.healthcorners.com

 

3. ออกกำลังกายหักโหมเกินไป

image_27242
- ที่มารูป: p3.isanook.com

การลดน้ำหนักแบบหักโหมจนเกินพอดี ทำให้น้ำหนักลดลงรวดเร็วเกินไป และเเน่นอน สิ่งที่จะลดตามลงมานั้นคือหน้าอกหน้าใจ เพราะหน้าอกสาวๆ อุดมไปด้วยไขมัน ซึ่งหากไขมันในบริเวณนั้นลดลง มันจะส่งผลให้หน้าอกของคุณหย่อนคล้อยเสียรูปกันเลยทีเดียว

image_27543
- ที่มารูป: hollylegare.com

 

4. การเดิน ยืน นั่ง ที่ผิดสุขลักษณะ

image_27561
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

สาวๆ รู้หรือไม่! การนั่งหลังค่อม เดินห่อไหล่จนเป็นนิสัย จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกลีบเล็กลงจนเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย สาวๆ คะ มาหัดเดินให้อกผายไหล่ผึงกันดีกว่า นอกจากจะไม่ทำร้ายหน้าอกแล้วยังเเสดงถึงความมั่นใจสุดๆ ด้วยนะ

 

5. ปรับเปลี่ยนท่าทางการนอน

image_27644
- ที่มารูป: img.kapook.com

การนอนหลับพักผ่อนก็ส่งผลต่อหน้าอกของสาวๆ ได้นะจ๊ะ การนอนคว่ำสาวๆ บางคนอาจทำให้หน้าอกแบนลีบและหย่อนคล้อย ถ้าจะให้ดีท่านอนที่ควรจะนอนคือ การนอนตะเเคง สาวๆ คนไหนที่ชอบนอนคว่ำปรับเปลี่ยนด่วนๆ เลยนะจ๊ะ

image_27645
- ที่มารูป: health.mthai.com

 

6. นวดบำรุงหน้าอก

image_27646
- ที่มารูป: www.thehydroplus.com

ผิวบริเวณรอบหน้าอกเป็นผิวที่บอบบาง ต้องบำรุงให้บริเวณนั้นมีความชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลอยู่เสมอไม่อย่างงั้นจะลีบแบนเเละหย่อนคล้อยได้ สาวๆ ควรจะเป็นต้องดูเเลผิวบริเวณเป็นอย่างดี โดยอาจจะต้องยอมเสียเวลาสัก 5-10 นาทีต่อวันเพื่อการนวดบำรุงค่ะ

เคล็ดลับง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก สาวๆ รู้แบบนี้เเล้วควรกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ อย่าปล่อยให้หย่อนยานห้อยโตงเตงก่อนวัยอันควร เป็นแบบนั้นใครจะรับผิดชอบ มารีบดูเเลหน้าอกที่เรารักกันเถอะนะ >.<

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง