ชีวิตไม่สะดุด ด้วยเคล็ดลับขจัดปัญหา 'ผมพันกัน' มัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด!

ชีวิตไม่สะดุด ด้วยเคล็ดลับขจัดปัญหา 'ผมพันกัน' มัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด!

มาสะบัดผมเรียบลื่น นุ่มไม่มีสะดุด ด้วยเคล็ดลับ #ไม่สะดุดสุดปลายผม กลายเป็นเจ้าหญิงสุดสวย มัดใจหนุ่มๆ กันดีกว่า!

01 May 2017
SistaCafe PR
01 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ถ้าพูดถึงปัญหาเส้นผมที่สาวๆ ผมยาวมักเจอในชีวิตประจำวัน คงหนีไม่พ้น ' ปัญหาผมพันกัน ( บางคนก็เรียกว่า ผมสะดุด ) ' อย่างแน่นอน หลักๆ คือเส้นผมไม่เรียบลื่น พันกันยุ่ง หวีก็ติด! 

image_325099

ผมสะดุดแบบนี้....หวียังไงก็ไม่ผ่าน //ทิ้งตัวลงไปนอนดิ้นรัวๆ


เรามาตีแผ่ความจริงของ ' สาวผมสะดุด ' กันก่อนดีกว่า ว่าชีวิตพวกเธอมีปัญหาอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่า

ผมเปียกหลังสระก็เห็นแล้วว่า 'ผมพันกัน'

image_325110

ใช้แต่แชมพูรัวๆ กะให้ผมสะอาดสุดๆ แต่ยังเช็ดผมไม่ทันแห้งก็รู้สึกติดขัด เอี๊ยดๆ อ๊าดๆ! ใช้นิ้วสางผมก็ไม่รูดปรื๊ดดั่งใจ ไปกองรวมกันเป็นกระจุกเลยจ้าา โอย นี่ผมหรือไม้กวาดเนี่ย

 

หวีผมก่อนเป่า ก็สะดุดไปอีก!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
ยาสระผมสูตรเด็ดขจัดรังแค
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments
image_325113

อุตส่าห์รอจนผมแห้งแล้ว จะหวีผมทีก็สะดุดอีกละ! ติดเป็นสังกะตัง กระชากแรงผมก็ขาดอีก กว่าจะหวีเสร็จ ผมร่วงเต็มพื้นจนคนนึกว่าเป็นลูคีเมีย

 

ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์..ก็ลำบากยากเย็น

image_325116

เคยไหมสาวๆ กับชั่วโมงเร่งด่วน เวลาก็น้อย มอเตอร์ไซค์ก็ต้องนั่ง แต่เส้นผมเจ้ากรรมไม่อยู่เป็นที่เป็นทาง ไปพันกระเป๋ามั่ง ติดกระดุมเสื้อมั่ง จะแกะออกที ผมขาดออกมาเป็นกระจุกเลยทีเดียว

 

จี๊ดสุดๆ ก็หวีผมสะดุดต่อหน้าหนุ่มๆ ไงล่ะ T T

image_325118

พีคสุดก็ตอนเจอหนุ่มที่ชอบนี่แหละ กะจะสะบัดปลายผมพลิ้วๆ 15 เซนต์ ม้วนปลายผมเล่นๆ ให้ดูเซ็กซี่ แต่ผู้ชายก็หัวเราะใส่ เพราะดึงนิ้วไม่ออก! โอ๊ยยย เสียเซลฟ์เวอร์


สาวๆ คนไหนมีปัญหาแบบนี้บ้าง? อันที่จริงปัญหา ' ผมสะดุด ' มาจากเธอดูแลผมไม่ถูกวิธีต่างหากล่ะ! เมื่อเร็วๆ นี้ มีงานวิจัยออกมาว่า สาวไทยส่วนใหญ่มักทำความสะอาดเส้นผมด้วย ' แชมพู ' เพียงอย่างเดียว ไม่ใช้ครีมบำรุงผมใดๆ เลย จึงเกิดปัญหาเส้นผมพันกัน โดยเฉพาะที่บริเวณปลายผม ไม่ว่าจะผมเปียกหลังสระ หวีผมก่อนเป่า เป่าผมหน้าพัดลม ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ หรือลมพัดแรงๆ ก็เจอพิษ ' ผมสะดุด ' กวนใจ จนต้องเอือมระอาไปตามๆ กันเลยทีเดียว

ใครที่คิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย มองเป็นเรื่องชิลล์ๆ เธอคิดผิดซะแล้ว! ปัญหานี้ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ เพราะมันจะเป็นจุดเริ่มต้นของผมแห้งเสีย หากไม่รีบบำรุงผมเสียแต่เนิ่นๆ ผมก็จะแห้งกรอบมากขึ้น มากขึ้น จนในที่สุดอาจเยียวยาไม่ไหว ต้องตัดผมทิ้งเลยนะจ๊ะ!  อ๊ะๆ แต่สาวๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนหั่นผมทิ้ง เป็นยัยติ่งเด๋อด๋าล่ะ วันนี้เรามีไอเทมเก๋ๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนสาวผมยาวจอมสะดุด เป็นสาวผมยาวนุ่มสวยสุดปลายผมกันค่ะ!!!

แต่ก่อนเฉลยเคล็ดลับ..เรามาดูเรื่องราวของ ' เจ้าหญิงหวีแก้ว ' สาวปริศนาที่มีผมนุ่มสวยจนเจ้าชายต้องออกตามหา และเคล็ดลับสุดพิเศษของเธอ ที่ทำให้สาวๆ คนอื่นต้องอิจฉากันดีกว่า! ( แอบกระซิบว่า เซอร์ไพรส์กับฉากสุดท้ายมากๆ ต้องดูให้จบนะคะ เราเตือนแล้ว! )

Credit : Sunsilk Thailand Channel


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ถ้าใครที่ดูจนจบจะพบว่า ' เคล็ดลับผมไม่สะดุดมัดใจเจ้าชาย ' ก็คือออออออ ' ครีมนวดผม ซันซิล ( Sunslik Conditioner ) ' นั่นเองค่า

image_325132

ครีมนวดซันซิลใช้ง่ายมากกกกกก แค่บีบเนื้อครีมลงบนอุ้งมือ แล้วก็...

 

image_325133

หลังสระผม แค่ชโลมครีมนวด จากกึ่งกลางเส้นผม

 

image_325134

แล้วลูบไปจนสุดปลายผมเล้ย!

  

image_325135

แล้วทิ้งไว้ 1 นาที แค่หนึ่งนาทีเท่านั้นนนน

 

image_325139

หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เสร็จแล้ว! //อ้าว คนข้างๆ อย่าทำหน้างงสิจ๊ะ

 

และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ...แต่น แตน แต๊นนน

image_325143

ปิ๊ง! กลายเป็นสาวผมนุ่มลื่น ไม่มีสะดุดสุดปลายผม พร้อมมัดใจเจ้าชายแล้วค่า จะใช้หวีอะไรก็ผ่านได้ตลอด ไม่ติดปลายผมชัวร์ มินคอนเฟิร์ม!


แต่เดี๋ยววว ยังไม่จบแค่นี้! ทางซันซิลได้จัดกิจกรรม ' ไม่สะดุดสุดปลายผมกับครีมนวดซันซิล ' โดยเชิญชวนสาวๆ ให้มาอวดผมสวยไม่มีสะดุด พร้อมโชว์วิธีการใช้ครีมนวดจากกลางถึงปลายผม ทิ้งไว้เพียง 1 นาทีสนุกๆ พร้อมติดแฮชแท็ก #ไม่สะดุดสุดปลายผม #ครีมนวดซันซิล แล้วโพสลิงก์ไว้ที่หน้ากิจกรรม Facebook Sunsilk Thailand ค่ะ

โดยผู้ชนะที่คลิปโดนใจที่สุดจะได้รับรางวัลหวีทองคำมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ( จำนวน 3 รางวัล ) และได้เป็นไอดอลผมสวยขึ้นบิลบอร์ดซันซิลด้วยนะ! //ครีมนวดในมือนี่สั่นไปหมดแล้ว จะรอช้าอยู่ไย รีบอัดคลิปส่งมาเล้ยยย

✪ คลิกเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม


===============

ทีนี้สาวๆ ก็ได้รู้เคล็ดลับขจัดปัญหา ' ผมพันกัน ' ที่กวนใจอยู่นานกันเสียทีนะคะ เพียงแค่ชโลม ' ครีมนวดผม ซันซิล ' จากกึ่งกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก ก็ได้ผมนุ่มสวย ไม่สะดุดสุดปลายผม ทีนี้จะทำอะไร เส้นผมก็ไม่มาเป็นอุปสรรคขวางทางอีกต่อไปแล้ววว //จุดพลุฉลอง *-*

สำหรับผู้หญิง เส้นผมสวยๆ ก็ไม่ต่างกับการแต่งหน้าหรือการดูแลรูปร่าง เพราะช่วยส่งเสริมให้บุคลิกดีขึ้น ดูสวย มีเสน่ห์ ดังนั้นจงอย่าละเลยการบำรุงรักษาเส้นผมด้วยแชมพูและครีมนวดเป็นประจำนะคะ รับรองว่า การลงทุนครั้งนี้ไม่เสียเปล่าแน่นอน

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าน้า บ๊ายบายค่ะ


===============

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @