ขยี้ให้เจ็บ! กับ ' 5 เพลงคนโดนเท ' แนะนำจาก JOOX แอปพลิเคชั่น !!

ขยี้ให้เจ็บ! กับ ' 5 เพลงคนโดนเท ' แนะนำจาก JOOX แอปพลิเคชั่น !!

โดนเทรายวัน! ต้องฟัง ' 5 เพลงฮิตคนอกหัก ' ถ้าเขาไม่รัก ก็มาพักใจที่ JOOX Application!!

30 March 2017
Crazyjusminie
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ~ ค่าาา คุณสาว ๆ SistaCafe ไหน ๆ ช่วงนี้เรื่องราวความรักเป็นยังไงกันบ้าง ใครสมหวัง ผิดหวัง แอบรัก แอบกั๊ก หรือ อกหัก โดนเท เปย์แล้วไม่ได้มีบ้างไหมคะ อาการเป็นยังไงไหนบอกหมอซิ อิอิ

เห้อมมม ~ แต่ก็อย่างว่าอ่ะนะคะ อาการรักของเคสไหน ๆ คงไม่หนักหัวใจเท่า ' คนโดนเท ' แถม!! เปย์แล้วเขาก็ยังไม่ชอบเรา โอ้ยยย! ตะเตือนไตไปอี๊กกก

แต่คุณสาว ๆ ก็อย่าเพิ่งร้องไห้แบบ So Crazy!! เพราะเรามีวิธีดี ๆ ที่จะทำให้คุณสาว ๆ หายเศร้าหายเฮิร์ตได้แบบอยู่หมัด โดนซัดมาเท่าไหร่ก็ต้อง ' เจ็บแต่จบ ' แบบบด ๆ เยียวยาแผลใจที่มันกลัดหนองกันไปเล้ยยย กับ  5 บทเพลงสุดขยี้ใจของ ' คนโดนเท ' ถ้าคุณสาว ๆ พร้อมแล้วที่จะเตรียมหัวใจให้เซมาฟังเพลงเพราะ ๆ ก็ตามเรามาดื่มด่ำกันทางด้านนี้ได้เลยจ้าาา ~  #ต้องเจ็บเท่าไรก็ยอม แงงงงง T___T

1. เรื่องที่ขอ : ลุลา

image_325365
- ที่มารูป: p2.isanook.com


เมื่อความรักใกล้ถึงปลายทางที่มีใครคนใดคนหนึ่งต้องปล่อยมือไป แต่หัวใจของเรากลับยังรักอยู่อย่างเต็มเปี่ยม มันเป็นความขัดแย้งที่อยากจะหาทางออก.....

สำหรับผู้หญิงไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเพียงแค่มี ' เรื่องที่ขอ ' อยากให้เธอได้ทบทวนเรื่องราวความรักที่เราได้เดินผ่านด้วยกันมาอีกสักที ก่อนเธอจะปล่อยมันไป
 


*** โอ้ยยย ใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ พี่สร้อยพี่สอดก็ขอส่งเพลงนี้ให้เลยรัว ๆ เมื่อรักของเรามันตายไปจากหัวใจของเขาแล้ว ก็อยากที่จะรั้งไว้ไม่ว่าจะมี ' เรื่องที่ขอ ' อีกสักมากมายแค่ไหน เธอก็คงต้องเดินจากไปอยู่ดี #ตะเตือนไตขยี้เข้าไปให้ใจมันเจ็บ! T_______T 

 

2. ความจริง : ROOM 39

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
ยาสระผมสูตรเด็ดขจัดรังแค
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments
image_325396

 
ส่งให้ไปเลยค่าาา กับเพลงนี้ที่คุณสาว ๆ ต้องเจ้อะเจอกับสถานการณ์ประชันหน้ากับ ' แฟนเก่า ' ที่เขาเทเราไป !! 

พร้อมย้ำตัวเองในใจอย่างหนักแน่นไปเลยค่ะซิสว่า ' อย่าลืมความจริงที่ เธอเคยทิ้งเราไป อย่าลืมความจริงที่มันไม่มีทาง กับความรักที่เราต้องเจ็บ และใช้น้ำตาล้างทุกอย่าง 
ให้ลบเลือน อย่าลืมว่าความจริงเป็นอย่างไร ' เข้าใจมั้ยคะซิส เขาทิ้งเราไปแล้ว งืออออ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ' อดีตเคยโดนเท แต่อนาคตเราจะเป็นสายเปย์ที่แท้จริง ฮริ้ววว ~

 

3. ขอเวลาลืม : Aun Feeble Heart Feat.Ouiai

image_325400


' ขอเวลาลืม ' ... คำพูดง่าย ๆ จากหัวใจของคนที่โดนเท จิตใจตอนนี้มันไม่รู้จะเซไปทางไหนแล้วจริง ๆ บาดแผลความรักครั้งนี้มันช่างบาดลึกเจ็บแบบไม่อยากจะหายใจ

ส่วนหนึ่งในชีวิตที่ผ่านมามันมีแต่เธอ...แล้วพอเธอหายไปพร้อมกับ ' คำว่ารัก ' ที่เคยให้ไว้มันยิ่งกรีดลึกลงไปข้างในจิตใจ ตอนนี้ขอต่อเวลาทำใจหน่อยได้ไหม ไว้ให้เป็นตัวช่วยเยียวยาหัวใจในวันที่มันไม่มีเธอ....


*** เอาซี่ ๆ งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ เจ็บจริง ร้องไห้จริง  ด้วยทุกถ้อยคำถ่วงทำนองและคำร้องช่างซึมลึกเข้าไปในทุกความรู้สึกที่เจ็บปวด ทำให้เพลงนอกกระแส เพลงนี้ดังเป็นพลุแตก เรียกได้ว่าโดนใจคุณสาว ๆ หลายคน ๆ ที่มีประสบการณ์การ ' โดนเท ' มาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวเจ้าค่าาา

 

4. ปล่อย : ป๊อป ปองกูล

image_325411
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 
สำหรับเพลง ' ปล่อย ' เพลงนี้ถูกถ่ายทอดได้อย่างเข้าถึงอารมณ์โดยนักร้องเสียงดีมีคุณภาพคนนี้ ' ป๊อป ปองกูล '  แล้วคุณสาว ๆ เคยรู้บ้างมั้ยคะว่า คำร้องและทำนองของเพลงอกหักที่คิดด้านบวกได้ขนาดนี้ จะถูกถ่ายทอดด้วยปลายปากกาของศิลปินและนักแต่งเพลงดาวรุ่งอย่าง ' อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม 'จ้าของเพลงฮิตอย่าง ' อ้าว , Please และ แผลเป็น '

ในส่วนเรื่องราวของเพลงนี้ บอกได้เลยคำเดียวว่าดี! เพราะ เป็นเพลงอกหักที่สอนให้คุณสาว ๆ ได้คิดบวก กับการเลือกที่จะปล่อยคนรักไปในเมื่อเขาหมดรักเราแล้ว สิ่งต่อมาที่จะต้องทำให้ได้คือ ฝืนใจที่จะทนเจ็บปล่อยเวลาให้รักษาแผลใจ อดทนเข้าไว้แล้วเราจะหายเจ็บจากความรักในครั้งนี้ อาจมีบ้างที่คิดถึงเขาระหว่างทาง แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ' เราคงไม่คิดถึงเขาตลอดไป ' 

 

5. คนไม่จำเป็น : Getsunova

image_325417
- ที่มารูป: files.gmember.com


ปิดท้ายความเศร้าด้วยเพลงนี้! ' คนไม่จำเป็น ' แค่อกหักว่าเจ็บแล้ว ถ้าไร้ค่าแล้วยังไม่ได้อยู่ในสายตามันเจ็บยิ่งกว่า ต่อให้เปลี่ยนตัวเองแค่ไหนทำดีเพื่อเขามากเท่าไหร่...

แต่ถ้าใจเขาไม่รัก ' คนไม่จำเป็น ' ก็ต้องเดินจากไปจริง ๆ ค่ะ T____T 

*** โอ้ยยย มันเจ็บอะไรขนาดนั้นคะกับเพลงนี้ เพราะไม่ว่าจะอกหักหรือโดนเท ใจยังไม่พังจนล้มเซเท่ากับ ' ความรักที่ไม่ได้อยู่ในหัวใจ ' เลยอ่ะ #ร้องไห้หนักมาก

 

เฮ้! คุณสาว ๆ อย่ามัวแต่ฟังเพลงเศร้า...

เรามาสนุกกับงาน JOOX THAILAND MUSIC AWARDS 2017 กันดีกว่าค่าาา !!


อ่ะ ๆ เห็นคุณสาว ๆ ยังอินกับเพลงเศร้าที่เรานำมาฝากกันอยู่ เลยไม่อยากให้อุดอู้ เพราะเราจะพาคุณสาว ๆ ไปดูและไปสนุกสุดมันส์กับงาน JOOX THAILAND MUSIC AWARDS 2017 ที่จัดขึ้น วันที่ 23 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ

ฮู้ยยย แค่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในงานคุณสาว ๆ รู้มั้ยขนนี่ลุกเลยจริง ๆ ค่ะ เพราะศิลปินนักร้องทั่วฟ้าเมืองไทยมางานนี้กันอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าพรมเขียวนี่เดือดเป็นไฟไปเลยค่ะ มีแต่ศิลปินตัวท็อป ๆ ฮอต ๆ ทั้งนั้นเลย เอาล่ะค่ะ นาทีนี้ Crazyjusminie ไม่รอช้าเพราะอยากจะพาคุณสาว ๆ ไปดูใจจะขาดล้าววว วู้ววว ไปค่ะ เริ่ม!  > // < Let's Go !!


image_325319

นี่คือโฉมหน้าของ ' The Winner ' ที่กวาดไปกว่า 5 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล เพลงป๊อบแห่งปี , ท่อนเพลงฮิตแห่งปี , Pub Hits เพลงฮิตติดผับ , ศิลปินแจ้งเกิดแห่งปี และ เพลงยอดนิยมแห่งปี อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดมก็เหมาเรียบเลยค่าาา...

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_325325

I'm Sorry สีดำ กันทั้งเมือง กับรางวัล เพลงร็อคแห่งปี นาทีนี้วง ' The Rube ' เป็น The Winner ไปจ้าาา

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_325326

' มันเป็นใคร ' ไม่รู้! แต่ที่รู้ ๆ PolyCat เป็น The Winner ได้รับรางวัลเพลงอินดี้แห่งปีไปเลยจ้าาา

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_325328

ด้วยอิทธิฤทธิ์แห่งเจ้าแม่นาคี ช่วยดันเพลง ' คู่คอง ' นี้ จาก ก้อง ห้วยไร่ ให้ได้รับรางวัล เพลงลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตแห่งปี ไปครองแล้วล่ะจ้าาา

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_325329

รางวัลศิลปินหน้าใหม่ The Winner วันนี้ต้องยกให้เขาเล้ยยย UrboyTJ ที่มีผลงานเพลงเปรี้ยง ๆ อย่าง วายร้าย , เค้าก่อน , คิดดัง และ จีบ วู้ววว คูลสุด ๆ ไปเลยอ่ะ

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_325330

สมี๊ ~~~ ถึงจะมารับรางวัลไม่ได้ แต่ ' Charlie Puth ' ก็สอยไปแล้วค่ะ กับรางวัล ' ศิลปินสากลแจ้งเกิดแห่งปี ' ดูท่าปีนี้จะเป็นปีของเขาจริง ๆ นะคะ ฮุฮุ

- ที่มารูป: p2.isanook.com
image_325332

และรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของงาน ก็ตกเป็นของ ท๊า ดา ~~ วง ' LABANOON ' นั่นเองค่ะกับรางวัล ศิลปินยอดนิยมแห่งปี โอ้ยยย ต้องยอมให้เขาเลยค่ะเพราะฉัน #แพ้ทาง คนอย่างเธอ อิอิ

- ที่มารูป: p1.isanook.com

 

แค่นี้ยังไม่จุใจ...จัดไปเก็บตกส่งท้าย

กับ ภาพบรรยากาศงาน JOOX THAIALAND MUSIC AWARDS 2017 จ้าาา

image_326191

เปิดใหญ่มาเลยค่าาา กรี๊ดดด ! กับ วง Mild และ The Rube

image_326192

เหล่า JOX สุดแซ่บ! จาก JOOX Application ค่าาา

image_326193

ทศกัณฑ์มาแล้ววว ~~~ ' เก่ง ธชย ' ค่ะคุณขาาา

image_326196

หน้ากากโพนี่ ก็มานะจ๊ะ ฮุฮุ ควงคู่มาเลยกับ พี่ท๊อฟฟี่ วงสามบาทห้าสิบ

image_326197

ยิ้มหน้าแป้นมาเลยค่ะ The Winner ของเรา อะตอม ชนกันต์ ยัง! ยังไม่หมด ยังเสริมทัพมาด้วย ลุลา และ Getsunova จ้าาา

image_326198

ฉันมันแค่วายร้าย ~~ กับ Urboy TJ

image_326199

กรี๊ดดด !! ก้อง ห้วยไร่ ก็มาล้าววว

image_326200

Hello! นี่นึกว่าอยู่เกาหลี เพราะ ฮั่น กับ แกงส้ม งานดี๊ดีย์มากค่ะคู้ณณณ

image_326201

สมเกียรติ! ปิดท้ายยย โอ้ยยย นิพพานอย่างสงบ ฮวิ้งงง


ลืมความเศร้ากันไปเลยใช่มั้ยล่ะ 555+ แค่เจอหน้าศิลปินที่เราชอบเข้าไป ต่อให้โดนเทยังไง ก็ Don't Care ค่าาา เพราะชีวิตยังต้องไปต่อพี่ตูนบอกไว้ แหม ๆ คราวนี้ก็ไม่ต้องนั่งร้องไห้เพ้อถึงเขาทั้งวันแล้วนะ

เพราะคุณสาว ๆ ก็มีกิจกรรมใหม่ให้ทำแล้วด้วยการฟังเพลง ถ้าหากขยี้ใจให้เจ็บจนแผลมันชาจากเพลงเศร้าแล้ว ก็ไปต่อกับเพลงป๊อป เพลงร็อค หรือจะ อาร์แอนด์บี ให้ชีวิตนี้มีสีสันไม่ต้องไปแคร์แค่ผู้ชายคนเดียวที่เขาไม่รักเราหรอกค่ะ จำไว้อยู่ทีม #SistaCafe ต้องสวย และ Have สตินะคะซิส วู้ววว ~~ ไปแล้ว บายบายแล้วเจอกันใหม่เมื่อคุณสาว ๆ ต้องการ > // < XOXO

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @