มนุษย์แฟนต้องรู้! 7 ทริคจับผิด 'ผู้ชายเจ้าชู้' พอทีเพลย์บอย!

มนุษย์แฟนต้องรู้! 7 ทริคจับผิด 'ผู้ชายเจ้าชู้' พอทีเพลย์บอย!

วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับการจับผิดแฟนหนุ่มแบบไม่ต้องมาแอ๊บกันแล้วนะคะ รับรองได้เลยว่าหากนำไปปฏิบัติตาม คุณจะเป็นสาวที่สตรองมากเลยล่ะค่ะ

04 April 2017
Anemone
04 April 2017


เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาคุณแฟนเจ้าชู้จนกลุ้มใจไม่เว้นวัน อยากจะบอกเลิกอีกฝ่ายก็ไม่ยอมไป ต้องหาความจริงมาชี้ให้รู้ดีรู้ชั่วกันไปเลย

วันนี้เราเลยมี เคล็ดลับการจับผิดแฟนหนุ่มแบบไม่ต้องแอ๊บ กันแล้วนะคะ รับรองได้เลยว่าหากนำไปปฏิบัติตาม คุณจะเป็นสาวที่สตรองมากเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปจับผิด เอ๊ย! ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

1. รับฟังข้อมูลจากคนภายนอกบ้าง


คำว่าใจกว้างในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าให้มนุษย์แฟนสาว ๆ ทำตัวเอาหูไปนาเอาตาไปไร่นะคะ แต่หมายถึงว่าการที่คุณจะต้องใจกว้างและเปิดใจรับฟังสิ่งที่มีคนมาเล่าให้ฟัง ยกตัวอย่างง่าย ๆ ก็คือ หากว่าใครมาบอกเรื่องของแฟนคุณไปควงกับสาวอื่น ก็ต้องชั่งน้ำหนักว่าจริงหรือไม่จริงนะคะ อย่าเชื่อแฟนแค่คนเดียว

image_327995

ใจกว้างแต่ไม่ใช่คนหูเบานะคะ

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


2. คำพูดของคุณแฟน ต้องจดจำไว้เสมอ


ก่อนที่จะทำตัวเป็นนักสืบนั้น สาวๆ ต้องพยายามจดจำคำพูดของแฟนตัวเองให้ได้เสียก่อน เพราะโดยปกติแล้ว คนที่โกหกมักจะพูดไม่ตรงกันทั้งสองครั้ง หรือยิ่งให้เล่าหลายๆ ครั้งก็ยิ่งไม่ตรงกันเข้าไปใหญ่ ถ้าฟังแล้วไม่ตรงกับที่เคยเล่าครั้งที่แล้ว ก็เตรียมซักได้เลยค่ะ!

image_327997

การให้ความสำคัญกับคำพูดคือสัญลักษณ์ที่แทนว่าเค้าจริงใจหรือไม่

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
toby_
รีวิวซีรีส์ The Watcher ผู้เฝ้าดู จาก Netflix ที่สร้างจากเรื่องจริง (based on true story)
6
2
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล็อคเกอร์ขอเสนอ : สครับสมุนไพร ตัวช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วน! ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วย❤️
5
2
Kittiyanee Thongaram
ผมเสียผมชี้ฟูมาทางนี้!
16
10


3. ลองถามหยั่งเชิง แบบทีเล่นทีจริง


สำหรับสาวๆ ที่เผอิญไปรู้ข่าวว่าเจอแฟนควงกับคนนั้นคนนี้  คุณก็อาจจะต้องลองถามหยั่งเชิงแฟนของคุณบ้างว่า มีเพื่อนไปที่นั่นที่นี่มา บังเอิญเจอแฟนอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จะว่าอย่างไร เพราะถ้าแฟนคุณทำจริง หรือไปจริงก็จะออกอาการมีพิรุธมาให้เห็นแน่นอน ไม่มากก็น้อยล่ะค่ะ

image_327998

ยิ่งถ้าแฟนอยู่ด้วยกันกับเราทุกวัน ( บางคู่อาจอยู่ด้วยกันแล้ว ) แค่ผู้ชายผิดสังเกตไปนิดเดียว คนที่อยู่ด้วยแทบ 24 ชั่วโมงอย่างเรา มองออกแน่นอนค่ะ!

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


4. พยายามสังเกตสีหน้าเวลาคุยโทรศัพท์


สำหรับใครที่มีแฟนชอบคุยโทรศัพท์แล้วทำท่างุบงิบ พยายามจับสังเกตแฟนของคุณให้ดีถึงสีหน้าของแฟนหนุ่มยามที่คุยโทรศัพท์ เพราะในช่วงเวลาของการคุยโทรศัพท์ คุณจะพบสีหน้าที่เปลี่ยนไปของแฟน บางครั้งอาจจะพูดเสียงเบา หรือบางครั้งอาจจะมีการเงียบ หากใครเจอแบบนี้แสดงว่าแฟนของคุณมีอาการน่าเป็นห่วงแล้วนะคะ

image_328001

ลองหัดสังเกตสีหน้าของแฟนเวลาที่คุยโทรศัพท์นะคะ

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


5. แฟนมาสายเสมอๆ


เพราะบางครั้งการเอาใจใส่ก็หมายถึงการเห็นถึงความสำคัญของคุณนั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้วหากว่าแฟนหนุ่มของคุณไม่ว่าจะนัดเวลาใดก็มาสายตลอด นั่นก็หมายถึงการที่เขาไม่เห็นคุณสำคัญอีกต่อไปนั่นเอง แบบนี้แล้วคงจะต้องสืบเสาะค้นหาความจริงกันต่อไปนะคะ

image_328005

คนที่สำคัญ ไม่ว่าอย่างไรก็สำคัญเสมอค่ะ

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


6. หวงโทรศัพท์ผิดปกติ


ปกติแล้วคนเป็นแฟนกันสามารถรับโทรศัพท์แทนกันได้ใช่ไหมคะ แต่หากว่าใครที่คุณแฟนของตนเองหวงโทรศัพท์ชนิดที่ว่าถ้ามีคนโทรศัพท์มาแล้วก็ห้ามรับ แบบนี้แสดงให้เห็นว่าเขาเริ่มกำลังมีอาการให้สังเกตได้ อย่าปล่อยเด็ดขาดเลยนะคะ

image_328007

อย่าให้ความรักมาบังตาบังใจเรานะคะ

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


7. แฟนลืมวันสำคัญของเรา หรือวันสำคัญของทั้งคู่ตลอด


คนที่มีความหมาย ไม่ว่าอย่างไรก็สำคัญเสมอ แต่สำหรับสาวๆ ที่เจอกับปัญหาของคุณแฟนที่ลืมความสำคัญ ก็ต้องกลับมาคิดอีกทีแล้วนะคะว่าคุณมีความหมายต่อเขามากมายเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาสำคัญที่นานๆ จะมีสักหน การลืมบ่อยๆ ไม่ได้มีความหมายอะไรมากไปกว่าการไม่เห็นความสำคัญนั่นเอง

image_328009

คนสำคัญย่อมต้องมีความหมายในวันสำคัญ หากว่าเค้าลืม คุณจะต้องคิดใหม่แล้วนะคะ

- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


ความรักเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง บางครั้งก็ต้องถึงเวลาเลือกนั่นเอง สำหรับสาวๆ คนใดที่จับโกหกได้แล้วรู้ว่าคุณแฟนโกหก ก็ถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้วล่ะค่ะว่าการทนอยู่แบบเจ็บปวดกับการตัดใจเพื่อหาคนที่รักเราจริงๆ สิ่งใดจะดีกว่ากัน สู้ๆ นะคะสาวๆ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @