ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 12 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 12 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 12 เมษายน 2560

12 April 2017
TenmaCHAN
12 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


พรุ่งนี้เป็นวันสงกรานต์แล้วนะคะ วันหยุดยาวเดินทางไปไหนรถก็ติด มาเช็คดวงความรักประจำวันกับเท็นมะกันดีกว่าค่ะ

image_329254

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_329255

ถ้าเธอกำลังรอให้ใครสักคนผ่านเข้ามา เธอคงยังต้องรอไปอีกนานมาก เพราะเธอมีแววว่าเธอยังคงต้องโสดอีกนานแสนนาน จนเธอเลิกรอไปเองเลยล่ะ แต่ก็อย่าพึ่งหมดหวังไป เพราะไม่แน่ว่าเธออาจจะได้เจอหวานใจที่อายุเยอะกว่าเธอมากๆ ก็ได้ แต่ไม่ว่าจะโสดต่อไป หรือมีหวานใจ เธอก็ไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนอะไรนี่นา

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยารองพื้นสูตรน้ำแบรนด์ Goldberry แบรนด์สินค้ามาตรฐานระดับสูง ที่ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นกันค่าาา

ผิวหน้า
2
0
8K

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันจันทร์

image_329256

ความรักของเธอยังคงไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร อาจจะมีปัญหาที่ค้างคากันมานาน และปัญหานั้นก็ยังคงอยู่ ไม่ได้รับการแก้ไข ทำให้เธอไม่แฮปปี้เท่าไหร่นัก หรืออาจจะเป็นปัญหาที่กำลังเริ่มก่อตัวขึ้นก็เป็นได้ แต่ปัญหานี้จะอยู่ไปนานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่ที่เธอว่าพร้อมจะตัดการกับปัญหานี้หรือยัง สาเหตุของปัญหาอาจจะเป็นเพราะความหวาดระแวงที่มีมากจนเกินไป ทั้งเธอและหวานใจควรจะปล่อยวางซะบ้าง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร

image_329257

ถ้าเธอยังไม่มีหวานใจตัวจริง เธอก็จะต้องรออีกนิดแต่ก็ไม่นานเกินรอ เธอก็จะได้พบกับหวานใจตัวจริงของเธอสักที เป็นความรักที่ดีมากเลยทีเดียว และเขาคนนั้นพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้เธอมีความสุข สำหรับคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจดีมาก รักใคร่กันดี คบกันได้นานจนเบื่อกันไปข้างหนึ่ง และยังมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปเกินกว่าที่เป็นอยู่ด้วย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันพุธ

image_329258

สำหรับคนโสดที่กำลังแอบปิ๊งใครอยู่ช่วงนี้มีโอกาสสมหวังสูงมาก หลังจากที่เธอนกมานาน เธอจะได้เลิกนกก็งานนี้แหละ เรียกได้ว่าเป็นเวลาที่ดีมากสำหรับเรื่องความรัก ส่วนคนที่มีหวานใจอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจ ถ้าเธอรักษาความสัมพันธ์ให้เสมอต้นมีความมั่นคงได้ จากหวานใจก็อาจจะเปลี่ยนเป็นคู่ชีวิตได้ในอนาคต ส่วนใครที่มีคู่ชีวิตแล้ว มีข่าวดีมากๆ ในการต้อนรับสมาชิกใหม่ 

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_329259

วันนี้เธออาจจะต้องเจอปัญหาหนักหน่อยนะถ้าเธอมีปัญหาอะไรที่ค้างคากันมานานกับหวานใจ ตอนนี้ได้เริ่มมาถึงทางแยกแล้ว สาเหตุเพราะความระแวงกันมากเกินไป ความไม่ยอมลดความไม่ยอมให้กัน ทำให้มีปัญหากันอยู่เนืองๆ วิธีแก้ไขวิธีเดียวก็คือเธอจะต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี รอจนพ้นช่วงนี้ไปก็จะดีขึ้นเอง ส่วนคนโสด คงยากที่ความรักของเธอจะสมหวัง รอไปก่อนจะดีกว่

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์

image_329260

ความรักของเธอในวันนี้มักเป็นความรักแบบผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่มีใครที่จริงจังอะไร และตัวเธอเองก็คงยังไม่คิดจริงจังอะไรด้วยอยู่แล้ว คบกันไปเรื่อยๆ ส่วนคนที่แอบปิ๊งใครอยู่ ลึกๆ ในใจของเธอก็ยังไม่แน่ใจด้วยซ้ำ ออกแนวแบ่งรับแบ่งสู้ ว่าจะเดินต่อหรือปล่อยไป คือปล่อยให้ความสัมพันธ์เป็นไปตามแต่มันจะเป็น และเธออาจตะไม่ได้มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แค่คนเดียวซะด้วยสิ ก็เธอยังเผื่อใจให้คนอื่นอยู่นี่นา เพราะเธอยังไงก็ได้อยู่แล้ว สบายๆ อนาคตค่อยว่ากัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันเสาร์

image_329261

เธอที่ยังคงความโสดไว้อยู่ เธอมีดวงจะได้พบความรักสูงมาก มากที่ว่านี้รวมทั้งจำนวนคนที่จะผ่านเข้ามาซะด้วยสิ เพราะดวงความรักวันนี้ของเธอน่ะพุ่งแรงแซงทางโค้งราวกับ Fast 8 อาจจะมาพร้อมกันมากกว่าสองคน และคงเป็นการยากถ้าจะต้องตัดสินใจเลือกใครเพียงคนเดียวสำหรับเธอ เพราะเธอก็ชอบทุกคนนี่นะ ถ้าเธอคิดจะคบซ้อนก็ระวังรถไฟจะชนกันก็แล้วกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองอ่อน

image_329262


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @