5 วิธีเพิ่มเสน่ห์สำหรับสาวๆ

5 วิธีเพิ่มเสน่ห์สำหรับสาวๆ

สวยแล้วก็มีเสน่ห์ได้อีกนะจ๊ะ

26 April 2017
Monnamae
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงสวยน่ะมีเยอะแล้ว เพราะทุกวันนี้แค่ดีดนิ้ว พริบตาเดียวก็สวยจนต้องร้องว้าว สถาบันเสริมความงามศัลยกรรมอีกมากมายเต็มไปหมด แต่ความมีเสน่ห์น่ะศัลยกรรมที่ไหนก็ไม่ได้ ผู้หญิงเราเลยต้องสร้างมันขึ้นมาเอง อ๊ะๆ! บอกก่อนว่าอย่าคิดว่ายาก บอกเลยว่าการสร้างเสน่ห์แบบเก๋ๆ น่ะ ง่ายจะตายไป

1. สร้างเสน่ห์ด้วยภาษา

image_342133
- ที่มารูป: www.wegointer.com


ลองคิดภาพดูสิว่า คุณเป็นผู้หญิงที่กำลังพูดภาษาต่างประเทศกับชาวต่างชาติด้วยความมั่นใจ พร้อมด้วยรอยยิ้มนิดๆ และทุกคนก็พยายามตั้งใจฟังที่คุณพูด มีใครหลายคนต้องมาขอความช่วยเหลือในการแปลภาษากับคุณ คุณสามารถอ่านหนังสือจากต่างประเทศ วรรณกรรม การเมือง หนังสือเรียน สารคดีที่เป็นภาษาต่างประเทศ นอกจากจะช่วยเปิดโลกของคุณให้กว้างแล้ว มันยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ว้าว เพราะภาษาต่างประเทศจะช่วยให้คุณดูพิเศษ และเป็นความสามารถที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว!

image_342134
- ที่มารูป: www.wegointer.com
image_342135
- ที่มารูป: www.wegointer.com


เริ่มจากภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษ ถ้าสาวๆ ศึกษาให้เชี่ยวชาญแบบ Native speaker รับรองว่าเสน่ห์แพรวพราวแน่นอน นอกจากจะมีเสน่ห์แล้ว ภาษาเหล่านี้ยังสร้างรายได้ให้กับสาวๆ ได้ด้วยน้า เพราะหากศึกษาไปจนเชี่ยวชาญ สามารถนำมาทำเป็นงานอดิเรก เช่น สอนภาษา แปลหนังสือ เป็นพิธีกรภาษาอังกฤษ เป็นล่าม และอีกมากมายเลยทีเดียว นอกจากจะมีเสน่ห์แล้วยังได้เงินด้วย ว้าววว!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK ขจัดสิ่งสกปรก ผิวหน้าใส
ผิวหน้า
5
0
17.3K
หวีหมูป่า ลดผมพันกัน
ผม/หนังศีรษะ
6
1
6.8K
image_342837
- ที่มารูป: www.quinl.com


สำหรับสาวๆ ที่อยากเรียนภาษา ภาษายอดฮิตของสาวไทยเราก็อย่างเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี เป็น ซึ่งทุกภาษาที่กล่าวมาสามารถนำมาทำเป็นงานอดิเรกได้หมด อ้อ กระซิบอีกหน่อยว่าภาษาเพื่อนบ้านเราอย่างพม่า ลาว เขมร ก็กำลังเป็นที่นิยมนะจ๊ะ เพราะหลายโรงงานก็ต้องการล่ามภาษาเหล่านี้ด้วย

 

2. สร้างเสน่ห์ด้วยงานศิลปะ

image_342849
- ที่มารูป: www.artbangkok.com


พอพูดถึงงานศิลปะหลายคนอาจจะนึกถึงสีสันและลายเส้น เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่สร้างงานศิลปะจึงดูมีสีสันสดใส และดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาอีกด้วย ลองหยิบสมุดภาพระบายสีมาแต่งแต้มสีสัน นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์แล้ว ยังช่วยฝึกสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ให้สาวๆ ได้อีกต่างหาก

image_342852
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


สำหรับสาวๆ ที่สนใจงานศิลปะ เดี๋ยวนี้มีสมุดภาพระบายสีสำหรับผู้ใหญ่ที่กำลังเป็นที่นิยม หรือจะลองเข้าคอร์สระบายสีน้ำ วาดภาพเหมือนอะไรแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ นอกจากจะได้เรียนรู้การใช้สีแล้ว ยังได้เพื่อนใหม่อีกด้วย ราคาก็ไม่แพงอีกต่างหาก 

image_342854
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th
image_342855
- ที่มารูป: manastudio.net

 

3. สร้างเสน่ห์ด้วยเสียงหัวเราะ

  

image_342955
- ที่มารูป: wd.thaibuffer.com


เคยได้ยินที่เขาบอกว่าสวยมักนกตลกมักได้หรือเปล่า ( ถ้าเป็นผู้ชายเขาจะบอกว่า คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองอะไรประมาณนั้น ) เพราะไม่ว่าจะเพศไหนก็ชอบคนอารมณ์ดีด้วยกันทั้งนั้น เพราะเวลาเราได้อยู่ใกล้คนอารมณ์ดีเราก็จะมีคววามสุขเบิกบานร่าเริง แล้วใครจะไม่ชอบคนอารมณ์ดีล่ะจริงมั้ย

image_342956
- ที่มารูป: p3.s1sf.com
image_342958
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เคล็ดลับการเป็นผู้หญิงอารมณ์ดีไม่ยาก เพียงแค่มองโลกในแง่ดี ไม่คิดร้ายกับคนอื่น เชื่อว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ ที่สำคัญต้องพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้เท่านั้นเอง เวลาโกรธก็ต้องรู้จักระงับความโกรธให้ไว ใครอยากจะเพิ่มมุขตลกเล็กๆ น้อยๆ ไว้เสริมเสน่ห์ ก็แค่ดูหนังดูละครตลก อ่านนิยายตลกบ้าง เพียงเท่านี้เสน่ห์ของคุณก็ฉายประกายแพรวพราวแล้ว

image_342959
- ที่มารูป: www.thfile.com

 

4. เพิ่มเสน่ห์ด้วยเสียงดนตรี

image_342960
- ที่มารูป: www.siamzone.com


เวลาหนุ่มๆ เล่นดนตรีว่าเท่แล้ว จะบอกให้เลยว่าเวลาสาวๆ เล่นดนตรีนั้นเท่กว่า เพราะมันดูพิเศษ และน่ามองไปหมด หากสาวๆ คนไหนพอมีเวลาว่างจะหาเครื่องดนตรีน่ารักสักชิ้น ไม่จำเป็นต้องชิ้นใหญ่ก็ได้มาลองเล่นดู เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์แล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความเครียดให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเอาไว้ทำกิจกรรมที่โรงเรียนหรือที่ทำงานได้ด้วย ว้าวววว!

image_342961
- ที่มารูป: www.thaicinema.org
image_342962
- ที่มารูป: clip.teenee.com


ดนตรีนั้นมีความพิเศษหลายอย่าง ช่วยเพิ่มทักษะด้านอื่นๆ ให้สาวๆ เราได้อย่างดี ทั้งทักษะด้านความคิดและเวลา ซึ่งจะไปเพิ่มทักษะในด้านการเรียนคณิตศาสตร์ให้สาวๆ เราได้อีก โอ้โหว! ได้ทั้งเสน่ห์ทั้งการเรียนดีขึ้นเลยนะเนี่ย แล้วจะช้าทำไม เลือกชิ้นที่ชอบมาสักชิ้น แล้วหัดเล่นเลยดีกว่า

image_342963
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

5. เพิ่มเสน่ห์ด้วยการเป็นผู้ให้

image_342965
- ที่มารูป: www.thairath.co.th


นอกจากจะหัดทำโน่นทำนี่เพื่อเพิ่มเสน่ห์แล้ว น้ำใจก็เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ อย่างเราได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นวันหยุดสาวๆ อย่างเราลองหากิจกรรมที่ร่วมกันทำเพื่อคนอื่นอย่างเช่น การวิ่งการกุศลเพื่อเด็กหรือบุคคลด้อยโอกาส การทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า การปลูกป่าเป็นต้น นอกจากจะได้เพื่อนในการทำกิจกรรมแล้ว ยังเป็นการได้ทำอะไรดีๆ เพื่อคนอื่นอีกด้วย

image_342966
- ที่มารูป: img.tlcdn1.com
image_342967
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th


สาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกุศลยามเมื่อมีเวลาว่าง ไม่เพียงแต่ช่วยให้สังคมดีขึ้น แต่การเป็นผู้ให้ ยังทำให้เราเรียนรู้ที่จะเสียสละเพื่อผู้อื่น ช่วยยกระดับจิตใจของเราด้วย เป็นการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจอีกต่างหาก

image_342968
- ที่มารูป: www.innnews.co.th


เห็นมั้ยว่าบางครั้งเสน่ห์ของเรานั้นสามารถเปล่งประกายได้ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่จำเป็นว่าจะต้องสวยเพียงอย่างเดียว เพราะถึงไม่สวยก็มีเสน่ห์ได้เหมือนกันจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ