ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดคิ้วท์ ยกของหวานมาไว้บนเล็บ!

ไอเดียเพ้นท์เล็บสุดคิ้วท์ ยกของหวานมาไว้บนเล็บ!

เพ้นท์เล็บให้สวยเด่นด้วยลายขนมหวานหลากหลายแบบ!

27 April 2015
อักษร
27 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ใครๆก็บอกว่า ของหวานเป็นของคู่กับผู้หญิง~! ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าสาวๆอย่างเราเนี่ย เอะอะอะไรก็ของหวาน! ไอศกรีมบ้าง คัพเค้กบ้าง โดนัทด้วยก็ดี~ :p แต่จะเป็นยังไงนะถ้าเรายกของหวานเหล่านี้มาอยู่บนเล็บของเรา~!!? ลองตามมาดูลายเพ้นท์เล็บรสชาติหวานๆ เอ้ย! ลายน่ารักๆกันดีกว่า~

Macaron

image_1736
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ขนมยอดฮิตในยุคนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ‘มาการอง’ ค่ะ พอนำมาเพ้นท์บนเล็บแล้ว ก็จะได้มาการองสีไม่ซ้ำกันอยู่บนเล็บแต่ละเล็บ สีสันสดใสน่าดูเลย! ส่วนสีพื้นนั้น แนะนำให้เลือกเป็นสีม่วงหรือสีชมพูค่ะ เพราะว่าจะดูเข้ากับธีมขนมหวานเป็นที่สุด อย่าเลือกเป็นสีฉูดฉาดอย่างสีแดงหรือส้มนะคะ เพราะจะทำให้ลายมาการองไม่เด่นเท่าที่ควร

Donut

image_1737
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

ของหวานเมนูโปรดของสาวๆทุกวัย ถ้ายกมาไว้บนเล็บ จะเป็นยังไงนะ? ทาเล็บด้วยสีขาวก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ จากนั้นค่อยลงลายโดนัทสีแจ่มๆลงไป ที่เลือกใช้สีขาวเพราะว่าตัวโดนัทจะได้เด่นสุด อาจจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บนึง โดยเพ้นท์ให้โดนัทแหว่งเหมือนว่าถูกงับไป 1 คำ! งั่มมมม

Ice-cream

image_1739
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ของหวานยอดนิยมทุกยุคทุกสมัย ไอศกรีมนั่นเอง! ลายนี้ถือได้ว่าเหมือนของจริงสุดๆเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีไอศกรีมหลายลูกแล้ว ยังมีโคนอีกด้วย เห็นแล้วอยากทานขึ้นมาเลยอ่ะ!

Candy

image_1742
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กลับมาที่ลายเบสิคกันบ้างดีกว่าค่ะ ลายนี้หลายคนอาจจะคุ้นตาอยู่บ้าง เพราะมันคือลายของลูกกวาดสีแดงสลับขาว ที่หลายคนชอบทานตอนเด็กๆหรือแม้กระทั่งตอนนี้ ก็ยังเป็นขนมที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะในเทศกาลคริสต์มาส

Cupcake

image_1744
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ขนมที่สาวๆ ทั้งหลายมักจะชอบซื้อมาทานกับเพื่อนๆอย่างคัพเค้ก พอมาใช้เป็นลายเพ้นท์เล็บแล้ว ก็สวยใช่เล่นเลยนะคะ โดยเฉพาะถ้าเป็นโทนสีชมพู - ม่วง ก็จะดูหวานเหมือนกับรสชาติของคัพเค้กเลยทีเดียว

Chocolate

 

image_1749
- ที่มารูป: www.coolnaildesign.org

ถ้าพูดถึงของหวานแล้วไม่พูดถึงช็อกโกแลตก็คงไม่ได้! สีน้ำตาลของช็อกโกแลต พอมาอยู่บนเล็บแล้ว ดูชิคไม่เบาเลยค่ะ~ นอกจากนี้ยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ยากด้วย ใส่สีไหนก็ดูเข้ากันค่ะ โดยเฉพาะโทนสีน้ำตาลหรือเทา ก็จะลงตัวสุดๆไปเลย

Chocolate Dipped Strawberry

image_1750
- ที่มารูป: i.ytimg.com

ลายนี้คงต้องเรียกว่าเป็นการผสมผสานกับระหว่างผลไม้และของหวานค่ะ สีแดงสดของสตรอเบอร์รี่ตัดกันได้ดีกับสีน้ำตาลผสมขาวที่ดูน่าทานของช็อกโกแลต รับรองว่าถ้าเพ้นท์ลายนี้ไปแล้ว เพื่อนๆต้องขอดูใกล้ๆกันเป็นแถวเลยล่ะ!

Nutella

image_1751
- ที่มารูป: s5.favim.com

ปิดท้ายกันด้วยของหวานที่ไม่ว่าจะทานคู่กับขนมปัง นำมาทาบนแป้งเครป หรือใช้เป็นส่วนผสมทำขนมอย่างอื่น ก็อร่อยสุดๆอย่าง นูเทลล่าค่ะ นูเทลล่าก็สามารถกลายมาเป็นลวดลายบนเล็บได้นะคะ แบบในรูปนี้ก็ยกนูเทลล่ามาทั้งขวดเลยล่ะ! เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน

อูยยยยย เห็นเล็บแต่ละลายแล้วน้ำลายไหล เอ้ย! อยากจะเพ้นท์เล็บของตัวเองบ้างจังค่ะ :p สาวๆ ชอบลายไหนเป็นพิเศษ ก็ลองหาโอกาสทำดูนะคะ ไม่แน่ว่าอาจจะออกมาสวยกว่าที่คิดก็ได้!
- ที่มา: sistacafe.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @