ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 มิถุนายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 มิถุนายน 2560

ตรวจดวงความรัก

03 June 2017
TenmaCHAN
03 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_353728

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_353729

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ถ้าเธอมีคนที่รู้สึกปิ๊งหรือถูกใจอยู่แล้ว ในวันนี้เป็นวันที่เหมาะมากสำหรับการสารภาพความในใจ เปอร์เซ็นต์ที่จะได้รับคำตอบดีๆ มีค่อนข้างสูง ส่วนใครที่หัวใจยังว่าง โอกาสที่จะได้พบคนดีๆ จริงใจ ไม่ขี้จุ๊ กำลังรอเธออยู่

สีนำโชค

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Nichapats
เซรั่มสู้สิวของ Garnier ตัวใหม่ปังม๊ากกก✨
0 Likes
0 Comments
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว หน้าสวยใสไร้สิวภายใน 7วัน ด้วยเซรั่มสู้สิว อัพผิวให้ไบรท์ ปังมากแม่ !
0 Likes
0 Comments
JANGGGGYY
ผิวหน้าโกลว์ด้วยเซรั่มซากุระ
2 Likes
0 Comments

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันจันทร์

image_354248

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ เธอจะดูมีเสน่ห์ในสายตาของเพศตรงข้ามมากกว่าวันอื่นๆ มีโอกาสได้เจอคนเก่งๆ มีความสามารถที่พิเศษกว่าคนทั่วไป ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักกำลังเบิกบานแจ่มใส มีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับของขวัญจากหวานใจ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันอังคาร

image_354249

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ จะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่างผิดหูผิดตา จนเธอก็คิดไม่ถึงเหมือนกัน สำหรับคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักมีความอบอุ่น หวานใจจะปรับปรุงตัวเอง ให้เป็นแบบที่เธอพอใจ แต่ทางที่ดีควรปรับตัวให้เข้ากันทั้งสองฝ่ายมากกว่านะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันพุธ

image_354250

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะ คนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจจะมีเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกัน แบบไม่คาดคิดมาก่อน และอาจจะนำพาไปสู่การเลิกลาได้ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ควรใช้สติสงบอารมณ์ เน้นความประนีประนอมเข้าแก้ไขปัญหา

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_354251

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อาจจะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เธอไม่คิดอยากให้มันเกิดขึ้นมาก่อน คนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน ทำอะไรก็ดูติดขัดไปหมด เป็นช่วงที่ความรักไม่ค่อยราบรื่นนัก ระวังจะมีคนอื่นมาแทรกแซงความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันศุกร์

image_354252

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ รักใครชอบใครก็ให้บอกเขาไปตรงๆ บางทีใครคนนั้นอาจจะกำลังรอดูท่าทีจากเธออยู่ก็ได้ ส่วนคนที่หัวใจยังว่างก็มีโอกาสได้พบคนพูดเก่ง ดูมีหลักการ และคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักอยู่ในช่วงที่มีความมั่นคง รักหนักแน่น

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันเสาร์

image_354253

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ มีความเป็นไปได้ว่าเธอจะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ เป็นความรักที่เกิดขึ้นเหมือนกับอุติเหตุที่ไม่คาดฝัน อาจจะมีคนมาบอกชอบไม่คาดคิด หรือมีคนแอบชอบเธออยู่ แต่เธอยังไม่รู้ตัว ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจคนดีกำลังแอบมีเซอร์ไพรส์รอเธออยู่แน่ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

image_354254
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @