รีวิว : CHARIS Clear Water รีมูฟเวอร์เช็ดล้างเครื่องสำอาง หมดจดแบบอ่อนโยน ผิวกระจ่างใส

รีวิว : CHARIS Clear Water รีมูฟเวอร์เช็ดล้างเครื่องสำอาง หมดจดแบบอ่อนโยน ผิวกระจ่างใส

รีวิวเคลียร์วอเทอร์จากชาริส ผลิตภัณฑ์เช็ดล้างเครื่องสำอางหมดจดแบบอ่อนโยน
1st step to healthy skin :)

02 May 2017
thelittle.tt
02 May 2017


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ กลับมาเจอกันอีกแล้ว เนื่องจากเวลาออกไปข้างนอกต้องเจอมลภาวะมากมาย ยิ่งสาวๆ ที่แต่งหน้าด้วยแล้ว พวกเครื่องสำอางแค่ล้างด้วยสบู่หรือโฟมอาจจะไม่พอ จึงควรใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดก่อนเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวด้วยใช่ไหมคะ

วันนี้เลยมีรีวิว ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ที่เราแอบซุ่มใช้มาซักพักแล้ว จะเป็นยังไงลองมาชมกับรีวิวของเจ้าตัวนี้กัน CHARIS Clear Water แอบแถมรีวิวCHARIS Power Deep Cleansing Gel ที่พึ่งซื้อมาด้วยเลย เยเย้

image_347691

คำเคลมจากทางแบรนด์ อ่านคุณสมบัติในโปสเตอร์ได้เลย

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net
image_347690

CHARIS Clear Water ภาพรอบขวดของจริง

image_347692

เปิดขวดได้ง่ายมาก


PACKAGE : ✮✮✮✮✰

ดูงามแบบไม่เยอะ จริงๆ แอบชอบกล่องไปรษณีย์เขาด้วย 555 ที่ซีลคลุมขวดมีแจ้งรายละเอียดครบถ้วน บรรจุภัณฑ์เป็นขวดพลาสติกใส หัวบรรจุภัณฑ์เป็นแบบฝาเปิดปิด เทให้โลชั่นน้ำออกมา แอบหักนิดนึงตรงสกรีนบนขวดค่อนข้างลอกง่าย พอลอกซีลออกมาพวกตัวอักษรบนขวดแอบติดมาด้วย

image_347693

หยดลงบนสำลีเลยค่า

TEXTURE : ✮✮✮✮✰

โลชั่นน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาด เป็นไปตามคำเคลมของแบรนด์เลยคือ 5 FREE™ไฟว์ฟรี ) จริงๆ ไม่มีทั้งกลิ่น ไม่มีน้ำมันไม่มีสารกันเสียพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และที่สำคัญเลยไม่มีแอลกอฮอลล์ คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ( ถึงยังไงก็ควรใช้โฟม หรือสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าหลังใช้ตัวนี้ทำความสะอาดด้วยค่ะ )

Price : ✮✮✮✰✰

ราคาแอบสูงสำหรับนักเรียนนักศึกษานิดหน่อย แต่ยังอยู่ในระดับที่สามารถเก็บตังค์ซื้อได้อยู่ค่ะ พอเทียบกับปริมาณก็คุ้มมม เราใช้มาเกือบเดือนนึง ใช้ทุกวัน หายไปแค่ครึ่งขวดเอง


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

----------------------
ความรู้สึกหลังใช้
คือ ตัวชาริส เคลียร์ วอเทอร์ เป็นโลชั่นน้ำทำความสะอาดที่ทำหน้าที่ทำความสะอาดผิวได้ดี ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวไม่เหนอะหนะ ประหยัดเวลาและปริมาณในการใช้ทำความสะอาดได้เยอะกว่าตัวอื่นที่เคยใช้ เพราะปาดแล้วเครื่องสำอางแทบจะหลุดหมดในครั้งเดียว ถ้าวันไหนที่ไปม.แค่แต่งหน้าใสๆ ไม่ได้ใช้เครื่องสำอางเยอะก็จะใช้แค่สำลี1 – 2 แผ่นก็สะอาดเกลี้ยงทั้งใบหน้าแล้ว แต่วันไหนที่แต่งหน้าจัดเต็มก็อาจจะต้องใช้3 - 4แผ่น หรือเช็ดจนกว่าสำลีจะขาวเพื่อความชัวร์ ( จริงๆทำความสะอาดออกหมดตั้งแต่2 - 3แผ่นแล้ว )

เช็ดมากแค่ไหนก็ไม่แสบผิวเช็ดตรงตาก็ไม่แสบนะ แต่ใครที่ลง Waterproof หนักๆ แนะนำใช้ Remover เฉพาะส่วนตาแยกก็ดีค่ะ และผลลัพธ์ที่ไม่แน่ใจว่ารู้สึกไปเองรึเปล่าคือ หลังเช็ดทำความสะอาดแล้ว เหมือนได้บำรุงผิวไปในตัว

คือจะเหมือนมีฟิล์มบางๆ มาเคลือบผิว ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าใส และผิวนุ่มฉ่ำน้ำเบาๆ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดความระคายเคืองผิว ตั้งแต่ใช้มาจนตอนนี้หมดไปจะครึ่งขวด ยังไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด

ขวดนึงใช้ได้เดือนกว่าๆ เกือบสองเดือนเลยนะ ขนาดเราใช้เช็ดทุกวันตอนเย็น อยู่บ้านไม่ได้แต่งหน้าก็ใช้นะ พวกฝุ่นที่เรามองไม่เห็นมันก็มี ก็ใช้ๆ ไปจะได้ชัวร์ว่าหน้าสะอาดแล้ว
----------------------


มาทดลองทำความสะอาดผิวหน้าให้ดูกันดีกว่า

Part แต่งหน้าใสๆ ไปเรียน

image_347694
image_347695
image_347696


PART แต่งหน้าแบบจัดเต็ม (?)

image_347697
image_347700
image_347698


แอบแถมรีวิวเจ้าตัวเจลล้างหน้า CHARIS Power Deep Cleansing Gel

image_347701

CHARIS Power Deep Cleansing Gel


ตัวนี้เป็นตัวที่หลังจากใช้เจ้า CHARIS Clear Water แล้วค่อนข้างแฮปปี้ เลยเพิ่งได้ฤกษ์เก็บตังค์ซื้อเจ้าตัวนี้อีกตัว ตัวนี้เพิ่งลองใช้มาได้ประมาณ 3 - 4 วันค่ะ

How to Use : ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Charis Clear Water บีบเจลเล็กน้อย นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าที่เปียกชุ่ม

หลังจากทดลองใช้ คือ ตัวนี้เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าสีขาวขุ่น ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วรู้สึกว่าทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางที่อาจตกค้าง และความมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น หลังล้างหน้าไม่มีความรู้สึกว่าผิวหน้าแห้งลงแต่อย่างใด เหมือนช่วยเพิ่มเกราะความชุ่มชื้นมาอยู่บนผิวหน้าบางๆ ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ


image_347702

ปล. รีวิวนี้เป็นเพียงความเห็นของเราเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผิวหน้าและความชอบของแต่ละคนด้วยนะคะ


การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นเหมือนสเต็ปแรกในการบำรุงดูแลผิว


ทุกคนควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสะอาดแก่ผิวหน้า และเหมาะกับสภาพผิวนะคะ ไว้ถ้ามีอะไรเด็ดๆจะมารีวิวให้ชมกันในครั้งหน้านะคะ ขอบคุณมากๆค่า <3


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @