REVIEW :: สบู่ล้างหน้าจาก 'Shea Butter' หน้านุ่มใสแบบไม่พึ่งแอพ

REVIEW :: สบู่ล้างหน้าจาก 'Shea Butter' หน้านุ่มใสแบบไม่พึ่งแอพ

วันนี้แจนจะมารีวิวสบู่ล้างหน้าที่ผลิตจาก Shea Butter ที่เราคงจะคุ้นเคยกันดีเวลามาทาริมฝีปาก หรือลิปบาล์ม ว่าแต่พอมาเป็นสบู่ล้างหน้าจะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

02 May 2017
๋๋JanniesDay
02 May 2017


สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน หลังจากที่ได้รีวิวเรื่องครีมบำรุงผิวไปแล้ว วันนี้แจนจะมารีวิว สบู่ล้างหน้าที่ผลิตจาก Shea Butter ที่เราคงจะคุ้นเคยกันดีเวลามาทาริมฝีปาก หรือลิปบาล์ม


ว่าแต่พอมาเป็นสบู่ล้างหน้าจะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

image_347704


โดยเป็นสบู่ที่แจนใช้อยู่ แล้วรู้สึกชอบจริงๆค่ะ เป็นสบู่ล้างหน้าจากแบรนด์ JOYOUS เป็นแบรนด์ที่มีสกินแคร์น่าสนใจหลายตัวเลย โดยเฉพาะสบู่ล้างหน้า Begin Shea Butter Plus Bamboo Charcoal Facial Soap ที่เราจะมารีวิวกันวันนี้นั่นเอง 

image_347705

เปิดกล่องออกมาให้ได้ดูกันเลย เป็นกล่องที่แพ็กเกจจิ้งสวยมากก ประทับใจมาก เลอค่าสุดๆ

image_347706


ก็จะเป็นสบู่กลมๆ พอดีมือ โดยเป็นสบู่ล้างหน้าที่ผลิตมาจาก " Shea Butter " ที่มาพร้อมกับผงถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่นที่ละเอียดอ่อนและอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ ผสมผสานกับน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็น 100% หลายชนิด ที่อุดมไปด้วย vitamin A และ E พร้อมทั้งกรดไขมันที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกหลากหลายชนิดเลยค่ะ

image_347707
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Natcha Prasit
Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
6
1
ktdnnnn
สครับที่กู้ผิวพังเป็นผิวปังข้ามคืน !!
1
0


ซึ่ง " Shea Butter " ที่ทางแบรนด์เรานำมาใช้นั้น  ได้นำเข้ามาจากประเทศกาน่า ที่เป็นประเทศที่ผลิตเชียร์บัตเตอร์ที่มีคุณภาพเกรดสูงที่สุด แล้วเลือกใช้แบบ Raw Shea Butter คือเป็นเชียบัตเตอร์ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือสกัดเอาสารใดๆ ออกทั้งสิ้น คงความเป็นธรรมชาติทำให้คุณภาพยังอยู่ครบถ้วน

image_347708


เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนน้ำมันธรรมชาติสกัดเย็นที่ทางแบรนด์เลือกใช้มี น้ำมันมะกอก น้ำมันงา น้ำมันละหุ่ง และ น้ำมันมะพร้าว

ทุกตัวทางแบรนด์เลือกใช้เกรดที่ดีที่สุดและได้มาตราฐาน USDA Organic ( ย่อมาจาก U.S. Department of Agriculture เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา )  ซึ่งรับรองได้ว่ามีความออร์แกนิคคงคุณภาพและประโยชน์ต่อผิวสูงสุดอย่างแน่นอน

image_347709


ซึ่งขอบอกเลยความรู้สึกที่ได้ลองใช้คือรู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก มีกลิ่นเหมือนกับผงถ่านชาร์โคลเลยค่ะ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆ แถมไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงแต่อย่างใด

image_347710


มาดูด้านประสิทธิภาพการใช้กันบ้าง ซึ่งปกติแจนเป็นคนชอบใช้เมคอัพแบบกันน้ำ ซึ่งถ้าล้างไม่ดี มีสิวอุดตันมาเยือนแน่ๆ

image_347711

แค่วนเบาๆ เมคอัพที่กันน้ำทั้งหมดก็หลุดออกเกลี้ยงเลย แถมผิวไม่แห้งด้วยค่ะ

image_347712


คือเป็นสบู่ที่ใช้แล้วปลื้มจริงๆ เพราะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมาก ที่สำคัญหน้าไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวมีความนุ่มขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย หน้าก็ดูขาวใสขึ้น ที่สำคัญเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบแจนด้วย 


เพราะ ปราศจากสารก่อฟองทุกชนิดรวมถึง SLS , SLES ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้แล้วชอบเลยค่ะ

image_347713

ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้เลยค่ะ ลองเสิร์ชหาในกูเกิ้ลดูน้า ซึ่งบอกเลยว่าลองแล้วจะชอบแบบแจนแน่นอน ใครที่มีปัญหาสิวอุดตันหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำเลยค่ะ หน้าเนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมธรรมชาติแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ลองเทสที่ผิวบริเวณอื่นก่อนใช้กับหน้านะคะ กันอาการแพ้น้า

วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @