ต้องไปลอง! แป้งพัฟ KARYSMA คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ออร่าพุ่งตลอดวัน✨

ต้องไปลอง! แป้งพัฟ KARYSMA คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ออร่าพุ่งตลอดวัน✨

ลองกันหรือยังคะสาวๆ แป้งพัฟ KARYSMA เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุมมัน กันแดด ปกปิดเริ่ด พร้อมกับคุณสมบัติปังๆ ที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยมากก ใครอยากหน้าเป๊ะ แบบไม่โป๊ะ ต้องลองไปทำความรู้จักกันซะหน่อยแล้ววว!!!

04 May 2017
SistaCafe PR
04 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


นาทีนี้ที่อากาศในเมืองไทยมันร้อนเวอร์ ฮอตแบบลมไม่กระดิก ต้องมีสาวๆ หลายคนเลยแหละที่รู้สึกอยากจะล้มเลิกการแต่งหน้า ปล่อยหน้าสดกันไปให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ด้วยเหตุผลที่ว่า ร้อนขนาดนี้! แต่งหน้ายังไงก็ไม่ติด! มันต้องมีหลุด มีเยิ้ม มีความแป้งไหลไม่เป็นท่าแน่นอนค่า T^T

โอ๋ โอ๋ ค่ะสาวๆ มาซบไหล่ SistaCafe ตรงนี้ค่ะ พี่สาวคนนี้จะมาแนะนำไอเทมเด็ดๆ ให้สาวๆ ทั้งหลายได้รู้จักกัน เอาไปสวยติดทนในทุกสถานการณ์ กับ แป้งพัฟผสมรองพื้น KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA&UVB SPF30 PA+++ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ราคาคุ้มค่า แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ พร้อมคุณสมบัติของแป้งที่สาวๆ ฟังแล้วจะต้องถูกใจเพราะเน้นเรื่องการปกปิดชั้นเริ่ด คุมมัน กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ และที่สำคัญ กันโป๊ะหน้าไม่หมอง ผ่องเด้งตลอดวัน!!


คุณสมบัติเริ่ดและแน่นขนาดนี้ ขอบอกว่าต้องลองแล้วแหละค่า ☼ (っ◕‿◕)っ

มารู้จัก KARYSMA แป้งพัฟแบรนด์ไทย คุณภาพปังระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

image_348373

แพ็กเกจดูมีความสวยหรู ดูแพง ( แต่ราคาจริงๆ ไม่แรงนะจ๊ะ )


แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA&UVB SPF30 PA+++ ( 550 บาท )

มาเลยค่ะสาวๆ มาทำความรู้จักกับแป้งตัวนี้กันค่ะ เริ่มจากตัวแพ็กเกจ ที่เน้นความสวยหรู มาในตลับกลมสีดำ บนหน้าตลับสกรีนลายคำว่า KARYSMA ซึ่งเป็นชื่อแบรนด์ของแป้งตัวนี้นั่นเองค่า

ตัวตลับและพัฟ เค้าแยกชั้นกันนะคะ เนื้อแป้งจะอยู่ด้านบน ส่วนตัวพัฟสีขาวจะอยู่ด้านล่าง ไม่ได้วางทับกับตัวเนื้อแป้ง ซึ่งจุดนี้ดี ชอบๆ

เห็นความอินเตอร์อยู่ในผลิตภัณฑ์แบบนี้ แต่ต้องบอกเลยนะว่าแป้งตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยนะคะ คุณภาพและความดีงามเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย ที่สำคัญราคาคุ้มค่า ไม่ต้องปวดใจ หรือคิดมากเวลาตัดสินใจจะซื้อแป้งตัวนี้มาครอบครองเลยล่ะค่ะ

เทียบเฉดสี ดูให้เหมาะ แล้วไปลองกัน!

image_348369

มีให้เลือก 3 เฉดสี ที่เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย


เห็นตัวแพ็กเกจกันไปแล้ว คราวนี้เรามาลงลึกเรื่องของเฉดสีกันค่ะสาวๆ KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE UV 2 Way Waterproof UVA & UVB SPF30 PA+++ เป็นแบรนด์ไทย ดังนั้นหมดห่วงเรื่องเฉดสีสำหรับสาวเอเชียเลยค่ะ เพราะทุกโทนสีผิวของสาวไทย ใช้ได้แน่นอนค่ะ โดยแป้ง KARYSMA มีอยู่ด้วยกัน 3 เฉด คือ

K01 Aura White  สำหรับสาวสีผิวขาวเหลือง
K02 Aura Pink  สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู
K03 Aura Honey สำหรับสาวผิวสองสี

หน้าที่ของสาวๆ คือเลือกเฉดสีให้เหมาะโทนสีผิวของตัวเอง ส่วนเรื่องความเรียบเนียนมีออร่า ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าแป้งตัวนี้เค้าละกันจ้าสาวสวยทุกคน 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวลิปบาล์มตัวโปรด เนื้อดี ปากชุ่มชื้น ไม่ดำคล้ำ 🌻

ปาก
8
4
7.8K

คุณสมบัติของแป้ง KARYSMA ที่จัดว่าเด็ด (♥♥,)

image_348392


และแล้วก็มาถึงช่วงที่อยากเล่าให้ฟังแบบสุดๆ ก็คือเรื่องของคุณสมบัติของเจ้าแป้ง KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE ตัวนี้แหละค่า เพราะนางเริ่ดมาก

- นางเป็นแป้งเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ มีความกลางๆ คือ ไม่แห้งหรือไม่แมตต์จนเกินไป แต่ก็มีความฉ่ำวาว หน้าโกลว์ แต่คุมมันได้ดี

- ซึ่งเรื่องการปกปิดก็สบาย คือเรียบเนียน หน้าไม่ดรอประหว่าง แต่จะให้ลุคที่ดูฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบสวยมีออร่า ผ่องเด้งวิ้งค์ๆ  

- นอกจากนั้นคุณสมบัติที่ทำให้เลิฟสุดๆ ในตอนนี้คือ
ป้องกันแสงแดด UVA / UVB ได้ เหงื่อออกก็ชิลล์ๆ เพราะนางทำได้ดี ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อได้แบบ 100% หน้าไม่ไหล คุมมัน ติดทนนาน และไม่เป็นคราบ!

อ่ะสรุปง่ายๆ สำหรับแป้ง KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE  ให้คำนิยามกันไปเลยว่า
สวยเนียนใส บางเบาแต่ปกปิด กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ผ่องเด้งแน่นอนนน

เสริมทริคให้สวยปัง แบบมงต้องลง ♚

image_348449
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


แนะนำของดีบอกต่อขนาดนี้แล้ว ก็ต้องเอาให้สุดค่ะสาวๆ เพราะว่าเราจะมาขอเสริมเรื่องทริคการใช้แป้งตัวนี้อีกสักนิดค่ะ โดยจะขอแบ่งออกเป็น 3 ลุคนะคะ คือ

✯ Look หน้าเป๊ะ -->> ลุคนี้ไม่ยากค่ะ เรียกว่าเป็น Everyday look ก็ว่าได้ เพราะแค่ใช้พัฟที่ให้มาแตะเนื้อแป้ง แล้วเกลี่ยๆ ตบๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ อยากเน้นปกปิดส่วนไหน ก็กดย้ำๆ ในส่วนนั้น แค่นี้ก็เรียบร้อยค่า

Look หน้าเนียนใส เบาๆ -->> ลุคที่เน้นความใสๆ เบาๆ สาวๆ ก็เปลี่ยนมาใช้แปรง ปัดเบาๆ แทน ค่ะ หรืออยากจะลงรองพื้นที่หน้าก่อนแล้วค่อยปัดแป้ง ก็ไม่ว่ากันนะคะ

Look หน้าแน่น จัดเต็ม -->> ลุคนี้ต้องจัดเต็มกันหน่อยค่ะสาวๆ โดยใช้การสเปรย์น้ำแร่ลงบนพัฟ จากนั้นก็แท็บๆ ไปบนใบหน้า วิธีนี้จะช่วยเสริมให้แป้งติดทนนานกว่าเดิมค่า

ღ สนใจแล้ว ... หาซื้อได้ที่ไหน บอกต่อไปเลย ღ

image_348391


มีความดีงาม แบบที่พวกเราตามหามากๆ ค่ะ ชื่อแบรนด์เริ่ด แพ็กเกจหรู คุณสมบัติปังแบบไม่ยอมใครแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะเก็บไว้คนเดียวทำไม นำมาบอกต่อสาวๆ SistaCafe  ดีกว่าค่า ซึ่งสาวๆ สามารถไปติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย ตามช่องทางด้านล่าง ▼▼▼▼ ดังนี้

Facebook  :
Karysma Thailand
IG :
@karysmathailand


ทำความรู้จักกับ แป้งพัฟผสมรองพื้น KARYSMA AURA FIT POWDER CAKE กันไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆ จะต้องหลงรักในคุณภาพ ความคุ้มค่า รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ของแป้งตัวนี้ที่ตอบโจทย์กับปัญหาของสาวๆ ได้ เป็นอย่างดี  งานนี้ถ้าได้ลองใช้ สาวๆ จะต้องออร่าพุ่ง ผ่องเด้ง งานหน้ามัน หน้าเยิ้ม ไม่มีแน่นอนค่า  ᵔ.ᵔ  

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เลย ▼▼▼

image_348528
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @