5 สบู่สมุนไพรตัวเด็ด เพื่อผิวขาว เนียนนุ่ม หาง่าย ใน 7/11

5 สบู่สมุนไพรตัวเด็ด เพื่อผิวขาว เนียนนุ่ม หาง่าย ใน 7/11

สบู่สมุนไพรตัวเด็ด! หาง่าย ราคาสบายกระเป๋า !

03 September 2015
aommmy
03 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


"ผิว" เป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ใส่ใจและดูแลมากที่สุด แล้วคงจะดีมากหากสบู่ที่คุณใช้นั้นมาจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงผิว งั้นเรามาทำความรู้จักกับสบู่สมุนไพรตัวเด็ดที่หาได้ง่าย และ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ เรียกได้ว่างานนี้ มีแต่คุ้ม กับ คุ้มสุดๆ!! ไปดูกันเลยยดีฝ่าาาาาาาาาา


Credit : [CR](มหากาพย์) Review!! สบู่สมุนไพรตัวเด็ด! หาง่าย ใน 7/11 หลายแบรนด์มาก!!
- ที่มา: pantip.com
Credit : Category : Body Wash
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

ดอกบัวคู่ ( อโลเวร่าและอโวคาโด ) ราคา 25 บาท 80 กรัม

image_30285
- ที่มารูป: www.twinlotus.com

เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของ " ว่านหางจระเข้ " ( อโลเวร่า ) เป็นสมุนไพรที่ให้ความชุ่มชื้น และสมานรอยแผลต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  โดยสบู่สมุนไพรนี้มีเนื้อเนียน อาบสะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และยังมีส่วนผสมของ อโวคาโด ออยล์ ซึ่งมีวิตามิน เอ บี ดี อี และกรดไขมันที่จำเป็น ซึ่งเป็นอาหารผิวที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมติดกายตลอดทั้งวันเลย ^ o ^Parrot Herbal สูตรมะรุม ผสมขมิ้นและชะเอม 39 บาท 100 กรัม

image_30287
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

สบู่ตัวนี้มีส่วนผสมหลักเป็น ขมิ้น และ ชะเอม ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น เพราะในชะเอมมีสารที่ชื่อว่า " กลาบริดิน " ซึ่งมีฤทธิ์ในการชะลอการสังเคราะห์เม็ดสี ทำให้เมื่อใช้ไปสักพัก ผิวจะดูสว่างใสนั่นเอง  สบู่สมุนไพรตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวกายและผิวหน้าค่ะ


เบนเนท วิตามิน C&E 48 บาท 130 กรัม

image_30292
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สบู่วิตามินอี เบนเนท (สีส้ม) สูตร ซี แอนด์ อี หรือที่เรียกว่าสบู่สมุนไพรบำรุงผิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติมีช่วงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  มีกลิ่นหอมแบบกลิ่นส้มอ่อนๆ  แถมช่วยลดริ้วรอย หรือจุดด่างดำได้อีกด้วย  เหมาะมากกับคนผิวมัน แต่ไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง หรือแพ้ง่าย เพราะอาจเกิดอาการแสบคันและตึงผิวได้ 


ไหมทอง สูตร มังคุด 55 บาท 100 กรัม

สบู่ตัวนี้ ช่วยป้องกัน และลดการเกิดสิว ผดผื่นคัน ช่วยต้านอนุมูอิสระ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เพราะคุณค่าของมังคุด และพืชสมุนไพรนานาชนิด ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดรอยหมองคล้ำบนผิวหน้าและผิวกาย กลิ่นสบู่ออกกลิ่นมังคุดอ่อนๆ ผลลัพธ์หลังการใช้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และผิวนุ่มดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับคนผิวแห้งค่ะimage_30284
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

รื่นรมย์ สูตร ฝรั่งชมพู กลูต้า เสาวรส 29 บาท 55 กรัม

image_30289
- ที่มารูป: co.lnwfile.com
image_30291
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

สบู่รื่นรมย์ สูตรฝรั่งชมพู กลูต้า ช่วยทำให้ผิวดูผุดผ่อง ผิวนุ่ม กระจ่างใสแบบอมชมพู พร้อมด้วยมีตัวสครับจากธรรมชาติจากเม็ดฝรั่งบดละเอียด และจมูกข้าวที่ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้แห้งตึง ลดการระคายเคือง  มีกลิ่นหอมละมุนจากฝรั่ง  ตัวสบู่เองสามารถถูบนผิวหน้าได้เลย แถมยังสครับผลัดผิวได้ และไม่ทำให้แสบผิวด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผู้รักผิวสวยสุดๆ


เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สบู่ดีๆ บ้างตัวไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แถมยังเป็นสารที่สกัดมาจากธรรมชาติด้วยนะ คุ้มสุดๆไปเลย!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @