1430190444
1565321220 love 2x
ความรัก

แฉ!!! ...กลเม็ดเคล็ดลับการเดทจากหนุ่ม ๆ

พอมีผู้ชายหลงเข้ามาในชีวิตซักคน ดิฉันก็ทำให้การเดทกลายเป็นงานขายตรง ที่ทั้งน่าเบื่อ น่ากลัว และอยากให้จบไปไวๆ แถมยังได้ฉายา “เจอคือจบ” จากเพื่อนสาว จนต้องครองพรหมณ์จารี เป็นแม่ชีประจำแก๊งมาจนถึงทุกวันนี้ สาเหตุก็เพราะ..


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หยุดฝันซะ..นางสาวโลกสวย

  • 2. งดกินเผือก

  • 3. ไม่ต้องสวมวิญญาณแม่บ้านในทุก ๆ เรื่อง

  • 4. เสแสร้งว่าจะจ่ายบ้างก็ได้

  • 5. อย่าทำหน้าหงิกหากฝ่ายชายไม่สามารถจ่ายบิลคนเดียวได้

  • 6. กินอะไรก็เป็นอย่างนั้น

  • 7. มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ !

  • 8. อย่าอาร์ทให้มันมาก!!

  • 9. ลีลาบนเตียงแค่ครั้งแรกมันวัดกันไม่ได้หรอก!

  • 10. กระชับแต่หอมหวาน

  • 11. คิดอย่างผู้ชาย

  • 12. ไม่ต้องใช้สกิลขายประกันก็ได้

  • 13. บทนางร้ายอย่าพึ่งแสดง

  • 14. ขอบคุณ

  • 15. เป็นมิตรหน่อยนะสาวๆ

  • 16. สัมผัสพิศวง

  การที่จะได้รวบตึงผู้ชายดีๆ คนหนึ่งมาเป็นสามีตีตราได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ ยิ่งตัวเลขเพิ่มขึ้น คานทองก็ยิ่งไล่บี้ตามหลังเรามาใกล้ขึ้นเท่านั้น พอมีผู้ชายหลงเข้ามาในชีวิตซักคน ดิฉันก็ทำให้การเดทกลายเป็นงานขายตรง ที่ทั้งน่าเบื่อ น่ากลัว และอยากให้จบไวๆ จนได้ฉายา “เจอคือจบ” จากเพื่อนสาว ต้องครองพรหมณ์จารี เป็นแม่ชีประจำแก๊งมาจนถึงทุกวันนี้...


  จนกระทั่งดิฉันไปเจอบทความหนึ่งที่ไปกระชากความลับจากปากคำชายหนุ่ม ดิฉันอ่านแล้วสะอึกไปกับคอมเม้นของแต่ละนาย ดิฉันตระหนักได้ว่าการจะได้กินผู้ชายสักคนมันมีอะไรซับซ้อนกว่าการร่อนจดหมานสมัครงานเสียอีก และวันนี้ดิฉันจะมาสรุปให้ฟังค่ะ ว่าเราพลาดอะไรไปบ้าง


  *หมายเหตุ อาจจะมีการใส่สีตีไข่เพื่อเพิ่มอรรถรส

  1. หยุดฝันซะ..นางสาวโลกสวย

  ตบหน้าตัวเองแรงๆ หลายๆ ที จนกว่าจะเลิกฝันหวานว่าเขาจะพาไปทานอาหารในร้านหรู มองเห็นวิวในมุมสูงแบบ “fifty shades of grey” ได้เลยค่ะ เพราะเขาอาจจะพาไปในที่ที่ธรรมดาเอามากๆ นั่นก็เพราะเขาแค่อยากดูปฏิกิริยาของคุณ  ถ้าปากคุณเบ้เป็นเลขเจ็ด ทำหน้าเหมือนกำลังมีอาการคันในร่มผ้า ก็เตรียมบอกลาหนุ่มคนนั้นได้เลย เพราะมันหมายความว่าเคมีของพวกคุณอาจจะไม่ตรงกัน  แต่ถ้าคุณกับเขาไปกันได้ด้วยดี โอกาสที่คุณจะได้เดทแบบโรแมนติก อาจจะตามมาก็ได้ค่ะ ผู้ชายเขาอยากทำอะไรดี ๆ ให้คนพิเศษค่ะ ไม่ใช่ใครก็ได้ที่พึ่งเจอกัน

  “ถ้าการการเดทของเราเป็นไปด้วยดี เราก็วิน ๆ ทั้งคู่, แต่ถ้าไม่ก็แปลว่าเรามากันได้ไกลที่สุดแค่นี้”  Steve M.

  2. งดกินเผือก

  งานเผือกต้องมา แน่นอนจะออกเดททั้งทีต้องสืบ แต่การสืบสาวขุดเอาโคตรเหง้าศักราชของเขามาจนหมดไส้หมดพุง มันจะส่งผลให้การเดทของคุณไม่สนุกค่ะ และเขาก็รับรู้ด้วยว่าคุณเบื่อ ถ้าคุณรักการอ่านประวัติ สืบเสาะหาข้อมูล อนาคตของคุณแขวนอยู่บนคานแล้วค่ะ  


  “ความสนุก 50% ของการเดทคือการได้รู้จักคนที่คุณไม่รู้จัก ดังนั้นปล่อยให้อะไรมันเกิดขึ้นโดยธรรมชาติดีกว่า”   Oliver B.

  3. ไม่ต้องสวมวิญญาณแม่บ้านในทุก ๆ เรื่อง

  การเปรียบเทียบสินค้าควรเป็นกิจกรรมที่อยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตนะคะ  ไม่ควรเปรียบเทียบผู้ชายที่เรากำลังเดทด้วยกับแฟนเก่า และไม่ควรเชิญเขาเข้ามาในบทสนทนาด้วยหากทางฝ่ายชายไม่ได้เรียก เพราะมันจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าคุณยังไม่ได้จบกับแฟนเก่า  คุณเองก็ไม่ชอบที่จะให้ฝ่ายชายเล่าเรื่องของแฟนเก่าออกมาด้วยเช่นกันใช่ไหมคะ

  “ผมไม่อยากเล่นเกมต่อจากคนอื่น  ผมอยากเริ่มเกมนั้นตั้งแต่ต้นด้วยตัวเองมากกว่า” Orlando O.

  4. เสแสร้งว่าจะจ่ายบ้างก็ได้

  ดิฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ความเชื่อ หรือความงก หรืออะไรก็ตามที่ฝังหัวเรามาว่าฝ่ายชายจะต้องออกค่าใช้จ่ายในการเดททั้งหมด แต่ด้วยความที่เราเป็นตัวภาระในการเดทครั้งนี้ ควรจะเสเสร้งแกล้งทำเป็นอยากช่วยแชร์ค่าใช้จ่ายบ้างอะไรบ้าง แม้ว่าฝ่ายชายจะไม่อยากให้เราออกเงินก็เถอะ  การนั่งสวยนิ่ง ๆ ส่งสายตาให้ฝ่ายชายเหมือนต้องการจะบอกว่า “มันเป็นหน้าที่ของมรึง!” เป็นสิ่งที่ดูไม่น่ารัก แต่การที่เราทำท่าทีเหมือนอยากจะร่วมแชร์ด้วย มันหมายถึงคุณแสดงออกว่ามีความสุขกับการเดทครั้งนี้ และเขาจะชวนคุณออกเดทอีกแน่

  “การแสดงที่ท่าว่าอยากจะร่วมจ่าย มันทำให้เรารู้ว่าเรามีความสุขที่ใช้เวลาร่วมกันในการกินดื่มเพียงใด” Nate N.

  5. อย่าทำหน้าหงิกหากฝ่ายชายไม่สามารถจ่ายบิลคนเดียวได้

  ถ้าเกิดเขาหยิบบิลเดินออกจากโต๊ะไป หรือหายไปนาน ๆ เมื่อบิลมาวางบนโต๊ะ บางทีเราต้องสะกิดใจหน่อย เขาอาจจะกำลังกดเงิน หรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อน  คุณไม่ควรนั่งเงือกทำเป็นทองไม่รู้ร้อนปล่อยให้เป็นภาระของฝ่ายชาย ผู้ชายแต่ละคนเขาก็มีเหตุผลต่างกันไป ได้โปรดอย่าทำหน้าบูดเป็นตูดลิง มันไม่ใช่ความผิดร้ายแรงเลย

  ผู้หญิงยุคนี้เก่ง สวยและรวยมาก ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะช่วยจ่าย จำไว้ว่าเราเป็นคู่เดท เหตุผลเดียวที่เราจะไม่ต้องช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายคืออาชีพที่เราทำอยู่เป็นอาชีพที่ต้อง “ถือถุงโชคดียืนอยู่ใต้ต้นขนุน”


  “ได้โปรดอย่าทำท่าทีผิดหวังกับเขาเลย, ผมรู้ว่าคุณเองก็ไม่อยากให้เขาคิดว่าคุณเขี้ยวขนาดนั้น” Josh F.

  6. กินอะไรก็เป็นอย่างนั้น

  ออกเดทต้องใช้พลังงานนะคะ ถ้าเข้าร้านอาหารสั่งผักสั่งหญ้ามาทาน จะเอาแรงที่ไหนมาจับผู้ชายดี ๆ ล่ะคะ อย่าลืมว่าความสนุกสำคัญที่สุดในการเดท อาหารที่คุณสั่งควรเป็นอะไรที่ให้พลังงานเพียงพอ ไม่จำเป็นต้องสนุกสนานบิดซ้ายบิดขวาหลบน้ำมันที่กระเด็นกระดอนอย่างเมนูกระทะร้อนหรอกค่ะ ขอแค่เมนูธรรมดา ๆ ที่จะทำให้เราโฟกัสไปที่อีกฝ่ายได้ก็เพียงพอแล้ว

  “เลือกเมนูที่ไม่น่าสนใจมาก เพื่อที่จะได้โฟกัสไปที่กันและกันได้เต็มที่” Max S.

  7. มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ !

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1428571994 b1n6h liaaa1aqd

  แอนนา เบลล์

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ และขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากอ่านบทความของดิฉันแล้ว คุณผู้อ่านจะรู้สึกเหมือนตกนรก เพราะดิฉันชอบเขียนอะไรแรง ๆ เผ็ด ๆ แบบสาวยุคใหม่ไม่แคร์สื่อ เปรียบเสมือนมุมมืดของ SistaCafe' ที่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย และความอยากสิง ...แอนนา เบลล์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe