5 เสน่ห์ของผู้หญิง...ที่ผู้ชายชอบมากกว่าความสวย

5 เสน่ห์ของผู้หญิง...ที่ผู้ชายชอบมากกว่าความสวย

สวยมักนก ตลกมักได้

09 May 2017
aommmy
09 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

เฮโหลสาวๆ SistaCafe

สาวยุคใหม่ ไม่ยอมที่จะหยุดสวย ไม่ว่าอะไรที่จะทำให้เธอสวยได้ แม้จะต้องเจ็บตัวเธอก็ยอม รูปร่างหน้าตาคือสิ่งสำคัญก็จริง แต่จริงๆ แล้วนิสัยใจคอก็สำคัญกว่าหน้าตานะ ซึ่งสาวๆ มีความสวยและมีเสน่ห์ในตัวเองที่ไม่เหมือนกันเสมอ

วันนี้เรามาดูกันว่า มีเสน่ห์อะไรกันบ้างที่หนุ่มๆ ชอบ โดยที่มองข้ามความสวยของสาวๆ ไปได้ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

  

1.มีความมั่นใจในตัวเอง

image_350311
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

เป็นเสน่ห์ของสาวๆ เลยทีเดียว เพราะผู้หญิงที่มีความมั่นใจมักจะปราดเปรียว คล่องแคล้ว ดูน่าค้นหา น่าสนใจ ถึงแม้คุณจะมีรูปร่างไม่เหมือนนางแบบก็ตาม ความมั่นใจในตัวเองจะทำให้คุณกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ คนเรามีคุณค่าอยู่ในตัวเองเสมอ เชื่อว่าหนุ่มๆ ชอบนะผู้หญิงแบบนี้

 

2.เป็นคนมีน้ำใจ

image_350312
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นคนมีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ โอบอ้อมอารีย์ ผู้ชายชอบนะผู้หญิงแบบนี้ ผู้หญิงที่มีจิตใจดี แม้ว่าจะไม่สวยมาก แต่มีความเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น มีน้ำใจช่วยเหลือ ไม่เอาเปรียบกันและให้เกียรติซึ่งกันและกัน การกระทำนี้จะส่งผลมาถึงคนที่คุณรักด้วย

  

3.เป็นคนร่าเริงสดใส

image_350310
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นคนร่าเริงสดใส ผู้หญิงที่มีอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดีผู้ชายเห็นก็อยากเข้ามาคุยด้วยเพราะจะทำให้เขามีความสุข ยิ่งถ้าสาวๆ ชอบดูแลตัวเองมีสุขภาพร่างกายดีแล้ว ผู้ชายชอบเลยเพราะจะได้มาช่วยดูแลเขาในปัจจุบันและอนาคต

  

4.มีเสน่ห์

image_350314
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้หญิงบางคนสวยจริงๆ หุ่นก็ดี แต่งตัวดูเสื้อผ้าราคาแพง แต่เหมือนว่าขาดอะไรบางอย่าง มองดีๆ แล้วไม่มีเสน่ห์เลย เสน่ห์มีหลายอย่างการพูดจามี คะ ขา หรือมีขอโทษคะ ขอบคุณคะมีรอยยิ้มที่จริงใจ แต่งตัวไม่ต้องแพงแต่สะอาดและเหมาะสมกับสถานที่และงานที่ไป มองแล้วดูดีมีเสน่ห์กว่า

 

5.มีหน้าที่การงานที่มั่นคง

image_350309
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

มีหน้าที่การงานที่มั่นคง มีไหวพริบดี ฉลาด รักงาน มีความสุขกับงานที่ทำ ผู้ชายชอบผู้หญิงลักษณะนี้มากเพราะเขาจะมองถึงอนาคตเลยว่าผู้หญิงคนนี้สามารถดูแลและเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ต้องคอยรอแต่ผู้ชายอย่างเดียวในอนาคตก็สามารถเลี้ยงและดูแลครอบครัวได้ดีอีกด้วย

  

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สวยอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะคะ แต่ถ้าเราทั้งสวยทั้งเก่ง มีความสามารถไม่ต้องกลัวเลยผู้ชายส่วนมากก็ต้องการผู้หญิงที่พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจดี มาอยู่ร่วมเป็นคู่ครองด้วยความสุข สาวๆ ลองนำไปใช้ดูนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @