ร้อนๆ แบบนี้มาสระผมกับ 7 'แชมพูสูตรเย็น' กันดีกว่า!!!

ร้อนๆ แบบนี้มาสระผมกับ 7 'แชมพูสูตรเย็น' กันดีกว่า!!!

ดับร้อนที่หัว ด้วยแชมพูสูตรเย็น

09 May 2017
aommmy
09 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe


ทุกวันนี้ อากาศร้อนสุดๆ ฝุ่นควันมลพิษมาทำลายผมของเราอีกด้วย  สาวๆ หลายคนโดยเฉพาะสาวผมยาวก็คงรู้สึกเซ็งไม่น้อย เพราะนอกจากผมจะแห้งเสียแล้ว ยังพันกันยุ่งเหยิง วันนี้เรามี 7 แชมพูสูตรเย็นมาแนะนำเพื่อเพิ่มความสดชื่น  เย็นสบายของหนังศีรษะ สาวๆชอบแบบไหนมาลองใช้กันเลย >///<

 

1.Head & Shoulders สูตรเย็น Cool Menthol

image_350525
- ที่มารูป: www.jidapa.in.th

Head & Shoulders สูตรเย็น Cool Menthol เน้นเรื่องเย็น สดชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  แต่ก็ยังให้ความรู้สึกสดชื่นอยู่ค่ะ เมนทอลทในแชมพูทำให้ความรู้สึกเย็นสบาย หลังสระแล้วจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดสระได้บ่อยตามต้องการ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Porpop Krasang
แว๊กซ์จั๊ก สะใจ🖖
8
6
ว่างๆฉันก็รีวิว
เอาใจรักสาวก น้ำหอม
9
3
Muhjung
มาร์คสิว หายเกลี้ยง เริ่ดจริง ! Tree on tree ✨⭐️
1
1

2.CLEAR แชมพู ไอซ์คูล เมนทอล

image_350526
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

CLEAR แชมพู ไอซ์คูล เมนทอล เป็นแชมพูที่ช่วยฟื้นฟู และ ปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยขจัดรังแค อย่างต่อเนื่อง และทำให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น มีชีวิตชีวา รู้สึกถึงความสะอาดสามารถสระได้บ่อยตามต้องการ

  

3.Q'lean.แชมพูขจัดรังแคคิวลีนสูตรเย็น

image_350529
- ที่มารูป: www.thailandbest.in.th

Q'lean.แชมพูขจัดรังแคคิวลีนสูตรเย็น ช่วยลดและป้องกันปัญหารังแค โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติ Peppermint ที่ให้คุณรู้สึกเย็นสดชื่น เบาสบายพร้อมกับความสะอาดที่สัมผัสได้สามารถสระได้บ่อยๆ

  

4.GIFFARINE แชมพูสูตรเย็น

image_350532
- ที่มารูป: www.giffarinearabia.com

GIFFARINE แชมพูสูตรเย็น คาฟิร่าแชมพูอ่อนใส สูตรเย็นเพิ่มความสดชื่น เย็นสบายหนังศีรษะมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลมะกรูดช่วยให้เส้นผมดูเงางามเย็นสดชื่น มีสุขภาพดี อ่อนโยนสระได้บ่อยครั้งตามต้องการ

  

5.Tsubaki

image_350531
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

Tsubakiเป็น แชมพูสูตรเย็น & คอนดิชั่นเนอร์ เป็น สินค้าลิมิตเต็ดเฉพาะหน้าร้อนนี้เท่านั้น วางขายตั้งแต่กลางเดือนเมษายนนี้ มีส่วนผสมของเมนทอลและน้ำมัน มีคุณสมบัติ ช่วยล้างสิ่งสกปรกไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันและบำรุงดูแลเส้นผม ให้ความชุ่มชื้น ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มสลวย นอกจากนั้นยังดูแลเส้นผมที่เสียจากรังสี uv ในหน้าร้อนอีกด้วย เหมาะกับหน้าร้อนของไทยมากๆ

  

6. Rejoiceรีจอยส์ แชมพู 3อิน1

image_350530
- ที่มารูป: www.samplink.com

Rejoiceรีจอยส์ แชมพู 3อิน1 เป็นแชมพูทำความสะอาดเส้นผม  ด้วยอนุภาพแห่ง 3 คุณค่าการบำรุงในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายและมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของสารขจัดรังแค ช่วยป้องกันการกลับมาของรังแคอีกครั้ง เมื่อใช้ประจำอย่าง ต่อเนื่องมีกลิ่นหอมสดชื่นของเมนทอล ให้คุณรู้สึกเย็นสบาย มีผมสวย สุขภาพดี ใช้ได่บ่อยตามความต้องการ

  

7. FEATHERแชมพูแฟซ่า เนเจอร์ไฮยีน สูตรเฟรช

image_350528
- ที่มารูป: www.grocerlock.com

 FEATHERแชมพูแฟซ่า เนเจอร์ไฮยีน สูตรเฟรช เป็นแชมพูสูตรเย็นดูแลเส้นผม และ ปกป้องเส้นผม หนังศีรษะ จากกลิ่นเหงื่อ ลดความมันและอาการคันศีรษะลดความมันและอาการคันศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติทำความสะอาดและเย็นสดชื่นใช้สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

  

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7แชมพูสูตรเย็น อากาศร้อนๆ แบบนี้อาบน้ำ สระผมด้วยแชมพูสูตรเย็นก็จะช่วยให้สดชื่น คลายร้อนได้ด้วยสาวๆลองหามาใช้ นะคะเพื่อความสะอาดและเย็นสดชื่น ดับหัวร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @