1545366738 05 icon love 02
ความรัก

6 สิ่งของแสดงความรัก ฉบับคู่รักสุดโรแมนติก

มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แหวนคู่

  • 2. สร้อยข้อมือ

  • 3. เคสโทรศัพท์มือถือ

  • 4. วอลเปเปอร์โทรศัพท์มือถือ

  • 5. แต่งตัวเป็นคู่

  • 6. รอยสักคู่รัก


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe 

  การเป็นคนรักกัน จะให้ไม่มีสัญลักษณ์อะไรที่แสดงร่วมกันก็แปลกๆ อยู่ใช่ไหมคะ เพราะขึ้นชื่อว่าแฟน เราก็ย่อมอยากให้คนที่เป็นแฟนเรามีอะไรเหมือนๆ กันกับเรา หรือทำนองว่า เห็นแล้วรู้เลยว่าสองคนนี้เป็นแฟนกันนี่นา

  เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีไอเดียดีๆ มาฝากสาวๆ กันค่ะว่าสิ่งของที่แสดงความรักนั้นมีอะไรบ้าง ใครมีแฟนอยู่ แชร์ไปให้คุณแฟนได้อ่านเลยค่ะ

  1. แหวนคู่

  สำหรับสิ่งของสิ่งแรกที่เหมาะสมในการแทนความรักของคู่รักคงหนีไม่พ้นแหวน นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการมีคู่ได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นการบอกให้คนทั้งโลกรู้ว่า "มีเจ้าของแล้ว"  ซึ่งการที่เราสวมแหวนยังทำให้เรานึกถึงคนรักทุกครั้งที่มองแหวนอีกด้วย

  ยิ่งหากว่าใครต้องการเพิ่มดีกรีความหวาน ก็อย่าลืมเลือกแหวนแบบที่ประกบกันแล้วมีความหมายนะคะ เช่นเป็นรูปหัวใจ หรือนำมาต่อกันเป็นคำที่มีความหมายดีๆ ก็ได้ค่ะ

   

  2. สร้อยข้อมือ

  สำหรับสร้อยข้อมือของคู่รักก็มีหลายๆ แบบให้เลือกสรร หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รักในการสวมสร้อยข้อมือ อย่าลืมชวนคนรักของคุณให้มาสวมใส่ให้ฟินไปกับความรักนะคะ เพราะดูเหมือนเราถูกผูกอยู่ด้วยกัน โดยมีความรักเป็นสื่อกลางนั่นเองค่า
   

  3. เคสโทรศัพท์มือถือ

  อีกหนึ่งสัญลักษณ์แทนความรักที่เหมาะสมกับยุคThailand 4.0 ได้แก่การใช้เคสโทรศัพท์ที่เป็นคู่กัน โดยการแสดงความรักแบบนี้ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องอมยิ้มกันไปกับความน่ารักที่คุณและเขาได้มีให้กัน

  บางคนชื่นชอบแบบเท่ๆ แนวๆ ก็เลือกเคสแนวเก๋ ๆ ซึ่งบางทีก็จะมีร้านที่รับทำเคสโทรศัพท์มือถือสลักชื่อเลยก็ว่าได้ สาวๆ ลองส่องพิกัดดูนะคะ
   

  4. วอลเปเปอร์โทรศัพท์มือถือ

  การเลือกวอลเปเปอร์สำหรับคนรักกัน เป็นอะไรที่เกร๋มากๆ เลยค่ะซิส เพราะเชื่อไหมคะว่าบางวันเนี่ย เรามองจอโทรศัพท์มือถือมากกว่ามองสิ่งอื่นๆ กันเลยก็ว่าได้

  ดังนั้นหากอยากให้คนรักคิดถึงเราตลอดเวลา การที่เราเลือกใช้ภาพหน้าจอเป็นรูปคู่นี่ล่ะค่ะ คือตัวเลือกที่โดดเด่นมากที่สุด และที่สำคัญยังทำให้ความรักยั่งยืนกว่าเดิมอีกด้วย เพราะจะทำอะไร จะแชทกับใครก็ต้องเจอหน้าแฟนก่อนอันดับแรก
   

  5. แต่งตัวเป็นคู่

  สำหรับสายแฟชั่นนิสต้า เชื่อได้เลยว่าสาวๆ คงจะชอบการแต่งตัวด้วยเสื้อคู่รักแน่นอนเลยใช่ไหมคะ ข้อดีของการแต่งตัวเป็นคู่คือมุ้งมิ้ง และชวนให้คนที่เห็นอิจฉามากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชอบแต่งตัวเราก็ย่อมรู้สึกดี ที่เวลาเราแต่งตัวแล้วมีความโดดเด่นนั่นเองค่ะ  

  โดยเสื้อคู่รักในปัจจุบันก็ทำออกมาน่ารักมาก ไม่ได้มีแค่เสื้อยืดสกรีนลายแล้ว แต่ว่ามีทั้งเดรสและเสื้อเชิ้ตของหนุ่มๆ เรียกว่าใส่แล้วสวยหล่อ สมกันเหมือนกิ่งทองใบหยกเลยนะคะเนี่ย
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe