profile: TenmaCHAN
TenmaCHAN
ติดตาม
icon 03 ก.ค. 2017
icon 0
icon 5.6K
ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2560

ตรวจดวงความรัก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันแรกของการเรียน การทำงานมาถึงแล้ว อย่างมัวขี้เซาอยู่เลยค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_385289

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_385291

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีเสน่ห์ และแก่กว่าเธอหลายปี ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว แค่เพิ่มความเอาใจใส่หวานใจอีกสักนิด ไม่ปล่อยให้หวานใจต้องว้าเหว่จนเกินไป เปลี่ยนความห่างเหินให้เป็นความใกล้ชิด เพียงเท่านี้เอง หวานใจก็เป็นปลื้มแล้วจ้า

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันจันทร์

image_385293

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีความเป็นไปได้ว่าเธอจะได้พบรักแบบแรกพบจากแดนไกล อาจจะเป็นจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาจากแดนไกลก็ได้ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว จะได้รับข่าวดีจากหวานใจที่อยู่ไกลกัน แต่ระวังเรื่องความชอบเอาชนะของเธอไว้บ้างนะ ถ้าเธอไม่รู้จักประนีประนอมจะเสียหวานใจไปได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันอังคาร

image_385297

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอก็เป็นประเภทรักนะ แต่ไม่แสดงออก ไม่ให้รู้หรอก จ้าาา เขาก็ไม่รู้จริงๆ นั่นแหละ บอกใบ้ให้เขาสักหน่อยเถอะนะ อีกฝ่ายยิ่งเป็นพวกความรู้สึกช้าอยู่ด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ปิดบังอะไรกับหวานใจเอาไว้ อย่าคิดว่าหวานใจไม่รู้นะ เขาแค่ไม่พูดเท่านั้นเอง แสดงความซื่อสัตย์ให้มากไว้นะจ๊ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_385298

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ถ้าหวังจะพบใครซักในวันนี้ ก็คงต้องบอกว่าวันของเธอยังมาไม่ถึง ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ทำตัวให้เริ่ดเข้าไว้ ไม่นานความรักก็มาหาเอง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าเธอมัวแต่สนใจเรื่องของตัวเองจนลืมใส่ใจหวานใจของเธอ ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาช่วยดูแลหวานใจของเธอแทน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_385299

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ที่เธอยังไม่มีใครมาจีบ ไม่ใช่เพราะว่าเธอไม่มีเสน่ห์หรอกนะ ลองเปิดใจมองคนใกล้ตัวดูบ้าง ไม่แน่ว่าความรักที่เธอตามหาอาจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ระยะวันนี้ความรักค่อนข้างจืดชืด ลองหากิจกรรมทำด้วยกัน เติมความหวานให้แก่กันบ้างนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

คนเกิดวันศุกร์

image_385302

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด วันนี้ให้เธอทำตัวเริ่ดๆ น่ารักๆ อยู่เฉยๆ เดี๋ยวความรักก็วิ่งเข้ามาหาเอง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าเธอและหวานใจกำลังอยู่ในช่วงกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ขอให้อดทนรออีกสักนิด อีกไม่นานทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันเสาร์

image_385304

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด สถานที่และบรรยากาศโรแมนติกจะนำพาเธอไปพบกับคนที่ถูกใจ แต่ดูให้ดีก่อนนะ ว่าเขาจริงจังหรือแค่หว่านเสน่ห์ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้แค่ความรักอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ต้องใกล้ชิดและเพิ่มความโรแมนติกกับหวานใจให้มากกว่านี้แล้วล่ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม

image_385306
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง