4 เคล็ดลับ ลดเอว : มาเป็นสาวเอวเล็กน่าโอบกันดีกว่า

4 เคล็ดลับ ลดเอว : มาเป็นสาวเอวเล็กน่าโอบกันดีกว่า

อยากมีเอวเล็ก คลิกเลย!

28 April 2015
Smithy Girl
28 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวที่มีหุ่นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ยิ่งมองยิ่งมีสเน่ห์ และถ้ามีเอวเล็กยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่ จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวย สาวๆ คงอยากจะมีหุ่นแบบนี้กันใช่มั้ยล่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูวิธีที่จะทำให้มีเอวเล็กกันเล้ย

1. การออกกำลังกายเน้นหน้าท้อง
image_1826
- ที่มารูป: pad1.whstatic.com

ควรออกกำลังกายให้ถูกจุด โดยเน้นออกกำลังกายแบบฝึกกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง เพราะสามารถช่วยลดไขมันได้ ยิ่งเรามีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้นเท่าไร ระบบเผาผลาญอาหารก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้นค่ะ

2. ลดอาหารประเภทไขมัน
image_1827
- ที่มารูป: pad1.whstatic.com

แน่นอนว่าไขมันที่ดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำงานของสมองและสุขภาพร่างกาย ทุกส่วน แต่ไขมันบางชนิดก็ทำให้คุณมีน้ำหนักตัวเพิ่มได้รวดเร็วมากกว่าที่คิดด้วยนะ

ตั้งเป้าหมายเพื่อหุ่นดี
image_1828
- ที่มารูป: cdn.zmescience.com

เมื่อเริ่มออกกำลังกายแล้ว ให้คุณตั้งเป้าหมายไว้เลยว่า วันๆ หนึ่งคุณจะต้องออกกำลังกายนานเท่าไหร่ หรือต้องออกด้วยวิธีไหนบ้าง เพื่อเป็นการฝึกวินัยและแข่งขันกับตัวเอง แต่ต้องไม่กดดันตัวเองจนเกินไปนะคะ หากมีวินัยแล้วละก็ เชื่อสิว่ารูปร่างที่ดีนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่ๆค่ะ

อยากเอวเล็กต้องเลิกเครียด
image_1830
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

เพราะถ้าคุณเอาแต่นั่งหน้านิ่วคิ้วขมวดเก็บกดเวลาเครียดว่าเมื่อไหร่ชั้นจะหุ่นดี ความเครียดตัวร้ายนี้จะไปเร่งฮอร์โมนคอร์ติซอล(Cortisol) ให้ทำงานมากขึ้น และเมื่อเรามีฮอร์โมนตัวนี้มากขึ้นเมื่อไร เจ้าฮอร์โมนตัวนี้ก็จะส่งไขมันของเราไปกองที่หน้าท้องจนหมด ไม่น่าดูเลยใช่มั้ยคะ?

เลิกเป็นสาวติดแอลกอฮอล์
image_1831
- ที่มารูป: www.kidspeace.org

สาวๆ ที่ชอบทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องฟังดีๆเลยนะคะ ยิ่งเป็นเบียร์ด้วยแล้วล่ะก็ เพราะเบียร์จะ ทำให้หน้าท้องคุณยื่นได้อย่างน่าเกลียด แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ ควรให้ดื่มแต่น้อย หรือจะเปลี่ยนมาดื่มไวน์แทนก็ไม่เลวเลยค่ะ เพราะไวน์จะช่วยป้องกันโรคหัวใจได้ดี แต่ถ้ายิ่งดีหันมาดื่มน้ำผลไม้กันดีกว่าค่ะ

image_1833
- ที่มารูป: spencerbeauty.com

เห็นมั้ยล่ะว่า การที่จะมีเอวเล็ก หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้นั้น ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด ที่สำคัญคือการเน้นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและควบคุมอาหาร ไม่ตามใจปาก ที่สำคัญคือต้องไม่เครียด เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีหุ่นสวย เอวเล็กไว้อวดหนุ่มๆ ตอนใส่บิกินี่ตัวจิ๋วเลยล่ะค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @