Review : 'สครับมะขาม Elite Herb Tamarind herbal scrub & mask' เปิดผิวใสง่ายๆ ที่บ้าน

Review : 'สครับมะขาม Elite Herb Tamarind herbal scrub & mask' เปิดผิวใสง่ายๆ ที่บ้าน

อยากมีผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ ต้อง ' สครับมะขาม Elite Herb Tamarind herbal scrub & mask ' รับรองว่าติดใจจ้า

01 June 2017
pinkysangza
01 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวสวย SistaCafe ทุกคนจ้าาา


แดดประเทศไทยนี่แร้งงงแรงเนอะ ทำเอาละลายได้เลย >< แถมสำคัญสุด ผิวก็ไหม้ด้วยย T^T ผิวเสียแบบนี้สาว ๆ อย่างเราถึงกับเซ็ง ดังนั้นเราควรมาบำรุงผิวกันจ้าา

เราไปเจอสครับตัวนึงมา เราว่าน่าสนใจดีเลยเอามาลองใช้ เป็นสครับสมุนไพรยี่ห้อ Elite Herb tamarind herbal scrub & mask สูตรมะขาม แค่ชื่อบอกตรงก็วางใจละนะ ว่าเราจะได้สมุนไพรไปเลยเต็มๆ กลิ่นก็ดูเป็นธรรมชาติ ดูไม่ปรุงแต่งกลิ่น หรือมโนขึ้นมาเอง เอาเป็นว่าเราไปรู้จักเขาก่อนดีกว่าจ้า

มารู้จักกับเขานิดนึงง
image_365661

Elite Herb tamarind herbal scrub & mask เป็นสครับสมุนไพรธรรมชาติแท้อย่างเข้มข้น ปราศจากแป้ง สารเคมี และสารกันบูด ทำให้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยสูตรที่เราได้มานี้เป็นสูตรมะขาม จะเน้นเรื่องความกระจ่างใส และลดจุดด่างดำให้แก่ผิว กลิ่นหอมแบบทองพันชั่ง แบบไฮโซมว้ากกก ช่วยยังช่วยรักษาโรคผิวหนังต่าง ๆ เช่น สิว กลากเกลื้อน ด้วยน๊าาา เริ่ดมั้ยล่ะ บอกเลยสมุนไพรอัดแน่นเต็มกระปุกเลยจริง ๆ ค่ะ รับรองได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน 100% จ้าา 

อ้อออ ใช่ ได้ยินแว่ว ๆ มานะว่าเค้าเด็ดดวงถึงขนาดว่าสปาชั้นนำในภูเก็ต ยังมาสั่งกับเขานะเอ้อออ เริ่ดมั้ยล่ะ แล้วเพื่อน ๆ ล่ะรออะไรอยู่ สั่งด่วน ๆ เลยจ้าา

image_365675

ข้างบนกระปุกเป็นแบบนี้นะจ๊ะ

image_366778

ส่วนประกอบต่าง ๆ ค่ะ สมุนไพรทั้งนั้นเล้ยย

image_365685

เนื้อเข้มข้นสุด ๆ

มาลองใช้กันจ้า
image_365692

ยืนยันอีกทีว่าเข้มข้นจริง ๆ

image_365695

หลังจากอาบน้ำเสร็จ ก็เอาสครับมาขัด ๆ ถู ๆ ไปเลยจ้า ให้ทั่ว บอกเลยว่าเนื้อนุ่มมาก ไม่มีบาดผิวเลยอ่ะะ ช้อบชอบบ

image_365706

สำหรับผิวกายให้สาว ๆ พอกทิ้งไว้ประมาณ 20 - 30 นาทีนะคะ เพื่อให้สครับทำงานได้อย่างเต็มที่เนอะ จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาดจ้า

image_365710

หลังจากล้างแล้ว ผิวจะแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ทางที่ดี สาว ๆ ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 - 4 ครั้งนะจ๊ะ

image_366594

ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อยก่อนนะคะ แล้วจึงนำสครับมาขัด ๆ นวด ๆ ลงบนใบหน้า แล้วทิ้งไว้เพียง 10 - 15 นาที แล้วจึงล้างออกค่า

image_366595

ล้างออกให้สะอาดเรียบร้อย หากใช้เป็นประจำ ผิวจะเนียนเด้ง สุด ๆ จ้าาา

สรุปกันดีกว่าาา
image_365717

- เอาเนื้อสัมผัสก่อน โอเคเลยนะ ไม่บาดผิวเลย เนื้อละเอียดนุ่มมากก เหมือนครีมเลย
- การใช้งานง่าย แค่ควักออกมาก็ได้ใช้ละ
- เกลี่ยก็ง่าย ไม่ฝืดผิว ไม่จับตัวกันเป็นก้อนให้หงุดหงิดเวลาใช้
- ปกติหน้าเราแพ้ง่าย แต่ใช้สครับตัวนี้แล้วไม่แพ้นะะ
- จริง ๆ เราลองใช้มาสักพักแล้วแหละ เรื่องกระจ่างใสสำหรับตัวเราเองเราก็คิดว่าผิวใสขึ้นเลยนะ ส่วนเรื่องผิวนุ่มอันนี้ชัวร์ ๆ เลยค่าา
- ราคาเบา ๆ อยู่นะ ของเราขนาด 600 g. ปลื้มมม

=============================================

เสร็จไปแล้วกับการรีวิวสครับจาก Elite Herb tamarind herbal scrub & mask นะคะ เป็นไงบ้างถูกใจกันไหมเอ่ยยย ? สำหรับเรา เราโอเคกับเขามากกกเลย ไม่แปลกใจเลยที่สปาชั้นนำเค้าออเดอร์กันรัว ๆ เนอะะ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบและสนใจเราก็แนะนำให้ไปหาซื้อกันเลยนะคะ รับรองว่าคุณภาพดีจริง ๆ จ้าาา

วันนี้เราขอตัวไปขัดผิวต่อแล้ว บายค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @