profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 31 พ.ค. 2017
icon 5
icon 14.7K
ละมุนน่ารัก 7 ไอดอลเกาหลีวัยมัธยม!!! เด็กหนุ่มหน้าใส จาก NCT Dream

7 ไอดอลเกาหลีวัยมัธยม!!! เด็กหนุ่มหน้าใส จาก NCT Dream

เด็กน้อย วัยละมุน น่ารัก

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

อันนยองค่า!!

กลางเดือนพ.ค.แบบนี้ก็เป็นช่วงที่เด็กมหาลัยปิดเทอมกันหมดแล้ว และน้องๆ มัธยมก็เปิดเทอมแล้ว ดีใจด้วยนาจา 555555 ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนคือ ยังติ่งเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ ติ่งเด็กๆ แล้วค่า *ซับน้ำตา*

เมื่อก่อนก็เป็นเด็กน้อยวัยใส ถือป้ายไฟ โบกแท่งไฟ ตามติ่งโอ้ปป้านั่นแหละค่ะ ติ่งไปติ่งมา อุ๊ยยยยย! ทำไมหนูๆ เค้าน่าเลี้ยงดูปูเสื่อ น่ามอบสมุดบัญชีธนาคารให้ขนาดนี้กันน้า รู้ตัวอีกที นอกจากจะเปย์ให้เด็กๆ วัยมัธยมแล้ว ยังต้องรีบพาน้องเข้านอนก่อนเที่ยงคืนด้วยด้วยเดี๋ยวลูกแม่จะโตไม่เต็มที่ อิอิ >///<

วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ด้วยการแนะนำน้องๆ วัยละอ่อน จาก NCT DREAM  จะมีไอดอลเกาหลีคนไหนที่น่ารัก ดีต่อใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลย...

   

Mark Lee NCT U / NCT 127 / NCT DREAM

image_366119
- ที่มารูป: kpopchart.net

( 2 สิงหาคม ค.ศ. 1999 )

เปิดมาคนแรกด้วยมาร์ค ลี หรือ อีมินฮยอง จาก NCT U / NCT 127 / NCT DREAM เอาจริงๆ น้องมัคก็อยู่ทุกๆ UNIT เลยจ่ะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดบิวท์สุดๆ แต่เห็นแบบนี้มัคๆ เด็กเด๋อ ก็ยัง 17 อยู่เล้ย! น้องจะครบ 18 ก็วันที่ 2 สิงหานู่นแน่ะ แต่ด้วยสารพัดความสามารถของน้องเด๋อจากแคนาดานี่แหละ ที่ทำให้คนทั่วไปไม่รู้ว่าน้องยังเป็นเด็กน้อยเบบี๋ ยิ่งรายการ School of Rapper ที่เพิ่งจบไปนี่ ยิ่งทำให้ความสามารถของน้องมาร์คเป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วเลยค่ะ

ปล. ( จริงๆ Lee จะอ่านว่า อี แต่ฟค.ชาวไทยจะเรียกว่า มาร์คลีมากกว่าค่ะ )

  

Renjun NCT Dream

image_366123
- ที่มารูป: 0.soompi.io

( 23 มีนาคม ค.ศ. 2000 )

ไอดอลคนต่อมาเหรินจวิ้น หรือ หวงเหรินจวิ้น จาก NCT Dream ค่า หนุ่มน้อยหน้ามนจากจีนแผ่นดินใหญ่ จีนแท้ๆ ไม่ใช่ลูกครึ่งเกาหลีอย่างที่ลือๆ กันเลยค่ะ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเล่าที่มาที่ไปเรื่องสัญชาติของน้องนิดนึงนะคะ คือน้องเหรินเนี่ย เป็นคนเฉาเซี่ยน ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยที่สามารถพูดเกาหลีได้ ... โอ้โหหหหห อธิบายนิดหน่อย แต่ดูดีมีสาระมากเลยค่ะ 5555555

ปล. น้องมีชื่อเกาหลีด้วยนะคะ ชื่อว่า ฮวัง อินจุน ค่ะ

  

Jeno NCT Dream

image_366124
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

( 23 เมษายน ค.ศ. 2000 )

ไอดอลวัยใสคนต่อไป ลูกโน่ของคูมแม่!!! *สวมวิญญาณคุณแม่* เจโน่ หรือ อี เจโน จาก NCT Dream เช่นกันค่า จะบอกว่าน้องโน่นี่ขวัญใจบรรดาแม่ๆ มากเลย โดยเฉพาะแม่ๆ ที่มาจากด้อมเอลฟ์ ถถถถถถถถ ด้วยความที่น้องหน้าเหมือนทงเฮ เอสเจ อย่างกับพี่น้องคลานตามกันมา ( จะพูดว่าพ่อลูกก็เกรงใจอายุเมน ทั้งๆ ที่อายุมันได้ แงงง แซว* ) ... ถึงจะมีคนแต่งตั้งตัวเองเป็นแม่น้องโน่อยู่หลายคน แต่ก็มีไม่น้อยเลยที่ไม่อยากเป็นแม่น้องโน่แล้ว ก็แหมมมม เด็กอะไรยิ่งโต ยิ่งหล่อ ยิ่งโต ยิ่งคาริสม่า ออร่าพุ่งมากลูกเอ๊ย!

   

Haechan NCT 127 / NCT DREAM

image_366130
- ที่มารูป: img.kpopmap.com

( 6 มิถุนายน ค.ศ. 2000 )

แฮชาน หรือ อี ดงฮยอก จาก NCT 127 / NCT DREAM ค่ะ แค่เห็นหน้าตา เห็นลุคของน้อง สาวๆ หลายคนก็กรี๊ดกันแทบสลบ อยากเรียกอ้ปป้ากันสุดๆ แต่ขอโทษค่า ถึงน้องจะดูโต ลุคมหาลัยแบบนี้ แต่น้องแฮชก็ยังเป็นหนุ่มน้อยมัธยมอยู่เลยนะคะ บวกลบอายุแล้ว น้องแฮชของเหล่านูน่ายัง 16 อยู่เลยจ้า แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ วันที่ 6 มิ.ย.นี้ น้องก็จะ 17 แล้ว อายุเกือบได้แล้วค่ะ ไม่โดนข้อหาพรากผู้เยาว์แน่นอนนน อดทนรอไว้ค่ะ ท่องไว้ๆ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ( หืมมม? )

  

Jaemin NCT Dream

image_366131
- ที่มารูป: music.mthai.com

 ( 13 สิงหาคม ค.ศ. 2000 )คนต่อไปกันเลยค่า น้องแจมิน หรือ นาแจมิน สุดหล่อของนูน่านี่เอง ... ใช่ค่ะ ยังคงติดบ่วงอยู่กับ NCT Dream ยังไม่ไปไหน แจมินเป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ คาริสม่าเจิดจ้ามาก มีแม่ๆ บางคนบอกว่าน้องหน้าตาคล้ายกับชางมิน TVXQ จะว่าไปก็มีเค้าอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย แต่น่าเสียดายอยู่หน่อยๆ ที่ Single ถัดมาของ NCT Dream อย่าง 마지막 첫사랑 ( My First and Last ) น้องไม่ได้ร่วมโปรโมทด้วย เพราะปัญหาสุขภาพ หวังว่าโปรโมทครั้งต่อไป พี่จะเห็นหนูนะลูก

  

Chenle NCT DREAM

image_366138
- ที่มารูป: 0.soompi.io

( 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2001 )


ยังคงไม่ไปไหนค่ะ ยังสติลอยู่กับเด็กดรีม หนุ่มน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มจากเมืองจีนคนนี้ก็ติดโผเหมือนกัน จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ เฉินเล่อ ลูกแม่! *ความแม่เข้าสิง* ถึงจะ 16 แล้ว แต่ก็โตกว่าน้องจีซองไม่เท่าไรหรอกค่ะ ต้องพาเข้านอนแต่หัวค่ำพอๆ กัน เที่ยงคืนอาจจะดึกไป หนูเข้านอน 4 ทุ่มแล้วกันค่ะลูก

   

Jisung NCT DREAM

image_366141
- ที่มารูป: www.allkpop.com

( 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2002 )


ตามมาด้วยน้องเจี๊ยบปาร์ค จีซองจาก NCT DREAM  คนนี้ยิ่งต้องฟูมฟัก พาเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะน้องยังอยู่ในช่วงเด็กกำลังโต อายุก็ไม่เท่าไร 15 เหนาะๆ เอง ... ห่างกันเกือบรอบขนาดนี้ จะให้น้องเรียกนูน่า หรือ อาจุมม่าดีน้า 55555555555 *ในเลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่* แต่เห็นเด็กน้อยแบบนี้ ตัวเล็กๆ ขนาดนี้ แต่จีซองนี่เล็กพริกขี้หนูมากเลยนะคะ ลีลาการเต้นนี่เด็ดดวงมาก และถ้ามีคนเปรียบเจโน่เป็นทงเฮแล้ว น้องจีซองก็เป็นอึนฮยอกเลยค่ะ

  

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับหนุ่มหล่อ หน้าใส วัยละอ่อน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่อยากจะเลี้ยงดูปูเสื่อ สมัครเป็นแม่ยกของน้องๆ ล่ะก็ อย่าลืมติดตามผลงานของน้องๆ NCT DREAM กันได้เลยนะจ๊ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง