This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

7 ไอดอลเกาหลีวัยมัธยม!!! เด็กหนุ่มหน้าใส จาก NCT Dream

เด็กน้อย วัยละมุน น่ารัก


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Mark Lee NCT U / NCT 127 / NCT DREAM

  • Renjun NCT Dream

  • Jeno NCT Dream

  • Haechan NCT 127 / NCT DREAM

  • Jaemin NCT Dream

  • Chenle NCT DREAM

  • Jisung NCT DREAM

    
  อันนยองค่า!!

  กลางเดือนพ.ค.แบบนี้ก็เป็นช่วงที่เด็กมหาลัยปิดเทอมกันหมดแล้ว และน้องๆ มัธยมก็เปิดเทอมแล้ว ดีใจด้วยนาจา 555555 ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนคือ ยังติ่งเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ ติ่งเด็กๆ แล้วค่า *ซับน้ำตา*

  เมื่อก่อนก็เป็นเด็กน้อยวัยใส ถือป้ายไฟ โบกแท่งไฟ ตามติ่งโอ้ปป้านั่นแหละค่ะ ติ่งไปติ่งมา อุ๊ยยยยย! ทำไมหนูๆ เค้าน่าเลี้ยงดูปูเสื่อ น่ามอบสมุดบัญชีธนาคารให้ขนาดนี้กันน้า รู้ตัวอีกที นอกจากจะเปย์ให้เด็กๆ วัยมัธยมแล้ว ยังต้องรีบพาน้องเข้านอนก่อนเที่ยงคืนด้วยด้วยเดี๋ยวลูกแม่จะโตไม่เต็มที่ อิอิ >///<

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ด้วยการแนะนำน้องๆ วัยละอ่อน จาก NCT DREAM  จะมีไอดอลเกาหลีคนไหนที่น่ารัก ดีต่อใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลย...
     

  Mark Lee NCT U / NCT 127 / NCT DREAM

  ( 2 สิงหาคม ค.ศ. 1999 )

  เปิดมาคนแรกด้วยมาร์ค ลี หรือ อีมินฮยอง จาก NCT U / NCT 127 / NCT DREAM เอาจริงๆ น้องมัคก็อยู่ทุกๆ UNIT เลยจ่ะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดบิวท์สุดๆ แต่เห็นแบบนี้มัคๆ เด็กเด๋อ ก็ยัง 17 อยู่เล้ย! น้องจะครบ 18 ก็วันที่ 2 สิงหานู่นแน่ะ แต่ด้วยสารพัดความสามารถของน้องเด๋อจากแคนาดานี่แหละ ที่ทำให้คนทั่วไปไม่รู้ว่าน้องยังเป็นเด็กน้อยเบบี๋ ยิ่งรายการ School of Rapper ที่เพิ่งจบไปนี่ ยิ่งทำให้ความสามารถของน้องมาร์คเป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วเลยค่ะ

  ปล. ( จริงๆ Lee จะอ่านว่า อี แต่ฟค.ชาวไทยจะเรียกว่า มาร์คลีมากกว่าค่ะ )
    

  Renjun NCT Dream

  ( 23 มีนาคม ค.ศ. 2000 )

  ไอดอลคนต่อมาเหรินจวิ้น หรือ หวงเหรินจวิ้น จาก NCT Dream ค่า หนุ่มน้อยหน้ามนจากจีนแผ่นดินใหญ่ จีนแท้ๆ ไม่ใช่ลูกครึ่งเกาหลีอย่างที่ลือๆ กันเลยค่ะ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเล่าที่มาที่ไปเรื่องสัญชาติของน้องนิดนึงนะคะ คือน้องเหรินเนี่ย เป็นคนเฉาเซี่ยน ซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยที่สามารถพูดเกาหลีได้ ... โอ้โหหหหห อธิบายนิดหน่อย แต่ดูดีมีสาระมากเลยค่ะ 5555555

  ปล. น้องมีชื่อเกาหลีด้วยนะคะ ชื่อว่า ฮวัง อินจุน ค่ะ
    

  Jeno NCT Dream

  ( 23 เมษายน ค.ศ. 2000 )

  ไอดอลวัยใสคนต่อไป ลูกโน่ของคูมแม่!!! *สวมวิญญาณคุณแม่* เจโน่ หรือ อี เจโน จาก NCT Dream เช่นกันค่า จะบอกว่าน้องโน่นี่ขวัญใจบรรดาแม่ๆ มากเลย โดยเฉพาะแม่ๆ ที่มาจากด้อมเอลฟ์ ถถถถถถถถ ด้วยความที่น้องหน้าเหมือนทงเฮ เอสเจ อย่างกับพี่น้องคลานตามกันมา ( จะพูดว่าพ่อลูกก็เกรงใจอายุเมน ทั้งๆ ที่อายุมันได้ แงงง แซว* ) ... ถึงจะมีคนแต่งตั้งตัวเองเป็นแม่น้องโน่อยู่หลายคน แต่ก็มีไม่น้อยเลยที่ไม่อยากเป็นแม่น้องโน่แล้ว ก็แหมมมม เด็กอะไรยิ่งโต ยิ่งหล่อ ยิ่งโต ยิ่งคาริสม่า ออร่าพุ่งมากลูกเอ๊ย!
     

  Haechan NCT 127 / NCT DREAM

  ( 6 มิถุนายน ค.ศ. 2000 )

  แฮชาน หรือ อี ดงฮยอก จาก NCT 127 / NCT DREAM ค่ะ แค่เห็นหน้าตา เห็นลุคของน้อง สาวๆ หลายคนก็กรี๊ดกันแทบสลบ อยากเรียกอ้ปป้ากันสุดๆ แต่ขอโทษค่า ถึงน้องจะดูโต ลุคมหาลัยแบบนี้ แต่น้องแฮชก็ยังเป็นหนุ่มน้อยมัธยมอยู่เลยนะคะ บวกลบอายุแล้ว น้องแฮชของเหล่านูน่ายัง 16 อยู่เลยจ้า แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ วันที่ 6 มิ.ย.นี้ น้องก็จะ 17 แล้ว อายุเกือบได้แล้วค่ะ ไม่โดนข้อหาพรากผู้เยาว์แน่นอนนน อดทนรอไว้ค่ะ ท่องไว้ๆ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ( หืมมม? )
    

  Jaemin NCT Dream

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe