รีวิว : '2 ครีมซองเซเว่น' หน้าใส ผิวสวยเป๊ะ ด้วยงบหลักสิบ

รีวิว : '2 ครีมซองเซเว่น' หน้าใส ผิวสวยเป๊ะ ด้วยงบหลักสิบ

รีวิว NAMI ครีมซองเซเว่น หน้าใส ผิวสวย ด้วยงบหลักสิบ

05 June 2017
นิลาวัณย์
05 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_368220
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

อันยองค่ะ!

วันนี้มาในหัวข้อไอเทมความงามงบหลักสิบ แน่นอนว่าต้องนึกถึงครีมซองเซเว่นแบรนด์หนึ่งที่ไม่ว่าจะเป็นเซเว่นไหนๆ ทั่วราชอาณาจักรต้องมีวางขาย ซึ่งนางมีชื่อแบรนด์ว่า NAMI และที่สำคัญแบรนด์นี้นางมีครีมซองหลากหลายสูตรให้เลือกมากมาย

จะเป็นยังไง ตามมาดูรีวิวกันเลยค่า><

image_368221
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ซึ่งสูตรบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ฟางเลือกมาในวันนี้มีอย่างละสูตร คือ

1.นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล ( ซองสีส้ม )
2.นามิ แอม เฟรช แทมมารีน ไวท์เทนนิ่ง สครับ มาส์ก ( ซองสีน้ำตาล )

ไปดูสรรพคุณของแต่ละตัวกันเลยค่า

นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล
image_368222
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เริ่มจากตัวที่ฟางชอบใช้บำรุงหน้าบ่อยๆ ซึ่งนางเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว

ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ พร้อมผสานกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้น เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

image_368223
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

เนื้อเจลจะเป็นสีส้ม มีเม็ดสครับปะปนมาเล็กน้อย กลิ่นส้มหอมอ่อนๆ ยิ่งเวลาแช่เย็นและเอามาทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกสดชื่นมากค่ะ

image_368224
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

วิธีใช้

อย่างที่บอกว่าฟางใช้เจลส้มบำรุงหน้า และสครับมะขามขัดผิวกาย ซึ่งสูตรของฟางในวันนี้คือ จะเอาเจลส้มไปแช่เย็นแล้วเอามาพอกหน้าทิ้งไว้ ประมาณ 10-15 นาทีค่ะ

นามิ แอม เฟรช แทมมารีน ไวท์เทนนิ่ง สครับ มาส์ก
image_368225
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

สำหรับสูตรมะขามนี้ ความจริงแล้วใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ แต่ปกติแล้วฟางจะใช้เป็นสครับผิวกายมากกว่า ซึ่งคำเคลมของนางคือ เป็นผลิตภัณฑ์ขัดและบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สครับมาส์กบำรุงผิว 2 คุณประโยชน์ในซองเดียว ผสานคุณค่าสกัดจากมะขาม อุดมไปด้วย AHA และวิตามินนานาชนิดจากธรรมชาติ

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่กระจ่างใส เรียบเนียน เนื้อสครับละเอียดไม่ระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส สีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูลดเลือนลง ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

image_368226
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เนื้อสครับออกสีน้ำตาล เนื้อหยาบๆ เพราะคาดว่านางน่าจะผสมเนื้อมะขามลงไปด้วยค่ะ กลิ่นก็หอมอยู่นะ เวลาขัดลงบนผิวจะเหนียวนิด ๆตามประสาผลิตภัณฑ์จำพวกสครับค่ะ ใช้ดีมาก

image_368227
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ระหว่างรอให้เจลส้มซึมเข้าสู่ผิวหน้า ก็เปลี่ยนมาขัดผิวกายด้วยสครับมะขามต่อ

image_368228
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ความรู้สึกหลังใช้

เนื่องจากมีเวลามาก ฟางเลยทิ้งระยะในการพอกหน้าและขัดผิวประมาณ 15 นาที เนื่องจากตัวเจลส้มเดิม หากใช้ทาบำรุงธรรมดานั้นไม่จำเป็นต้องล้างออก แต่ของฟางพอกไว้หนาหน่อย เลยต้องล้างออกพร้อมกับตัวสครับผิวกาย

จะสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูสดใส อิ่มน้ำ และข้างที่ขัดผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นกว่าข้างที่ไม่ขัดค่ะ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นไอเทมที่หาซื้อง่าย สะดวกสบายที่สุดแล้ว

image_368229
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

เป็นยังไงบ้างคะกับ 2 ไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ใครที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ดีๆ แต่งบน้อย รีบปั่นจักรยานไปหาซื้อได้ที่เซเว่นทั่วราชอาณาจักรได้เลย 555 รีบไปนะตัวเอง เดี๋ยวหมดแล้วจะเสียใจจ้า ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊ายบาย><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @