รวมไอเทมโดนใจ ช่วยให้ ' รักแร้ขาว ' ครองใจสาวไทย

รวมไอเทมโดนใจ ช่วยให้ ' รักแร้ขาว ' ครองใจสาวไทย

อยากรักแร้ขาวมาทางนี้โล้ดดดดด

05 September 2015
Cherpeck
05 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ คนที่เข้ามานี่คือรักแร้ดำกันใช่ไหมล่ะ 555+  รักแร้ดำนี้มีหลายสาเหตุมีทั้งแพ้โคโลญจน์ ถอนรักแร้จนดำคล้ำ แต่สาวๆไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ วันนี้พี่ชีสเป๊กมีไอเทมสุดฮิตของสาวรักแร้ดำมาฝาก มาทำให้มันสว่างใสเหมือนในโฆษณาโคโลญจน์กันไปเลย!!! 


แป้งตราเต่าเหยียบโลก

image_31712
- ที่มารูป: kerobeauty.com

สาวๆ ทั้งหลายลืมเรื่องโคโลญจน์ไปได้เลยจ้ะ หันมาใช้ตัวนี้กันดีกว่า หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ " แป้งตราเต่าเหยียบโลก " ชื่อดูตล๊กกกก ตลก แต่คุณสมบัติไม่ได้ตลกตามชื่อนะจ๊ะ  แป้งตัวนี้มีความสามารถในการดับกลิ่น ควบคุมเหงือ และไม่มีสารที่ทำให้รักแร้ดำ แถมราคานี่ถูกเวอร์ๆ เป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรมีติดไว้นะคะ


นิจิดีส์

image_31716
- ที่มารูป: nichidi.com

อยากตกใจไปว่าเอาครีมทาเท้ามาทารักแร้ ตัวนี้หลายคนเอามาทารักแร้ค่ะ ทาเบาๆ แล้วสักพักมันจะลอกเซลล์ผิวที่เสียออกมา ดีกว่าเราไปใช้ของซี้ซั้ว แถมเจ้าตัวนี้ก็มี อย. (อาหย่อย เฮ้อ ไม่ใช่) รับประกันด้วย ปลอดภัยหายห่วงค่ะ


ครีมกวนอิม

image_31718
- ที่มารูป: www.namtipshop.com

ครีมกวนอิม เอามาทาตอนกลางคืนก่อนนอนแล้วพอกไว้จะช่วยให้วงแขนขาวขึ้นได้ค่ะ หลายคนใช้แค่ไม่กี่สัปดาห์ก็ดีขึ้นมากๆ  แต่ข้อเสียของครีมตัวนี้คือ ล้างออกยากมากกก ( ก.ไก่ ล้านตัว )  ถ้าล้างไม่ดีมันจะเป็นคราบติดเสื้อนะจ๊ะสาวๆ


เครื่องกำจัดขน

image_31720
- ที่มารูป: checkprice.net

เปลี่ยนจากการถอนขนเป็นใครเครื่องกำจัดขนดีกว่าเนอะ เนื่องจาก การใช้เครื่องถอนขนทำให้รักแร้ไม่ค่อยเป็นหนังไก่เหมือนกับถอนเอง แถมสะดวกและง่ายกว่าการถอนเองเยอะเลย


ทำสปารักแร้

image_31725
- ที่มารูป: www.iosociety.com

เกลือสำหรับขัดผิวก็ช่วยให้รักแร้ขาวขึ้นได้นะคะ แค่ถูไปเรื่อยๆ ตอนอาบน้ำแต่ต้องถูเบาๆ นะจ๊ะสาวๆ ไม่งั้นรักแร้จะถลอกเอาได้ เป็นการสครับรักแร้ บางทีก็ต้องดูแลมันบ้างล่ะเนอะ


ถ้าสาวๆ ทดลองมาหมดทุกวีถีทางแล้วยังไม่ได้ผล พี่ชีสเป๊กขอแนะนำทางเลือกสุดท้ายค่ะ ให้สาวๆไปทำเลเซอร์เอาดีกว่า เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนรักแร้ดำคล้ำ, เป็นหนังไก่ และขนเยอะ เป็นสิ่งที่มันเวิร์คมากๆ แต่ราคาก็เอาการอยู่ รอตอนช่วงโปรโมชั่นก็ได้ พอทำทีก็อยู่ได้หลายเดือนเลย

สุดท้ายนี้หวังว่าสาวๆ จะได้รับประโยชน์จากสิ่งที่พี่ชีสเป๊กนำมาฝากในครั้งนี้นะคะ บ๊ายบายค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @