6 สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กับ รองเท้าแตะ 'Birkenstocks' สุดชิค !

6 สไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ กับ รองเท้าแตะ 'Birkenstocks' สุดชิค !

รองเท้าแตะอย่าง Birkenstocks นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและตะวันตก เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่ดูชิคและชิลล์แล้ว ยังเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพอีกด้วย

04 May 2015
มดนูน่า♡
04 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1918
- ที่มารูป: cdn7.snobessentials.com

รองเท้าแตะอย่าง Birkenstocks นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาและตะวันตก เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่ดูชิคและชิลล์แล้ว ยังเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพอีกด้วย นิยมใส่ในช่วงซัมเมอร์หรือวันสบายๆอย่างมากเลยล่ะ ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่า 6 สไตล์กับรองเท้าแตะ Birkenstocks นั้นมีอะไรกันบ้าง ^^

1. Birkenstocks กับกางเกง Sport ขายาว
image_1919
- ที่มารูป: www.pinacourt.com

ลองนำกางเกงกีฬากับเสื้อยืดสโลแกนเท่ๆ มาจับคู่กับรองเท้าแตะ Birkenstocks ดูสิ ทริคว่าให้เลือกรองเท้าสีพื้นๆ แบบดำหรือขาว จะสร้างลุคที่ดูเรียบง่ายสไตล์ Minimal ได้ไม่ยากเลย เป็นผู้หญิงที่ไม่เยอะ แต่ว่าเกร๋อ่ะ!

2. Birkenstocks กับกางเกงขาสั้นสุดสบาย
image_1920
- ที่มารูป: www.pinacourt.com

ให้หากางเกงขาสั้นที่มีลูกเล่นอย่างกางเกงหนัง กางเกงผูกเชือก หรือกางเกงลูกไม้ มาจับคู่กับรองเท้า Birkenstocks ใส่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ดู แนะนำให้ใส่เสื้อคอปกหรือเชิ้ตจะทำให้คุณชิคอย่าบอกใครเลย

3. Birkenstocks กับ Pantsuit เท่อย่าบอกใคร
image_1921
- ที่มารูป: sistematicas.files.wordpress.com

ชุดสูทที่ดูหรูหราและแสนเป็นทางการนั้นทำให้ซอฟท์ลงได้ด้วย Birkenstocks ทั้งยังดูเท่สุดๆไปเลย  ลองจับคู่กับสูทเก๋ๆในวันทำงานที่สบายๆอย่างวันศุกร์ดู

4. Birkenstocks กับยีนส์ขายาว
image_1922

รองเท้าผ้าใบเป็นสิ่งที่คู่กับกางเกงยีนส์ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ถ้าใส่บ่อยจนเบื่อ  Birkenstocks ก็ช่วยสร้างลุคสุด

คูลแบบนั้นได้เหมือนกัน! มันจะช่วยให้คุณดูสบายและเรียบง่าย ที่สำคัญดูมีสไตล์สุดๆไปเลย!

5. Birkenstocks กับเดรสพลิ้วๆ
image_1924
- ที่มารูป: sixfeetfromtheedge.com

ใครที่อยากได้ลุคเซ็กซี่ แต่ดูแสนจะธรรมชาติต้องทางนี้เลยค่ะ หาชุดเดรสพริ้วๆจับคู่กับรองเท้าแตะ Birkenstocks ที่ดูแสนสบาย แต่ก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ เหมาะกับวันสบายๆอย่างเดทแรก หรือทำธุระในช่วงซัมเมอร์อย่างมากเลย

6. Birkenstocks กับกระโปรงสุดเซ็กซี่
image_1926
- ที่มารูป: www.pinacourt.com

ถ้าคุณมีกระโปรงสุดเซ็กซี่เก็บไว้ แต่ยังไม่รู้จะใส่กับอะไรถึงจะลงตัว Birkenstocks เป็นอีกทางเลือกที่ดีให้กับคุณเลยล่ะ กระโปรงที่เซ็กซี่นั้นหากใส่กับรองเท้าส้นสูงนั้นคงจะยั่วยวนไปซักหน่อย เว้นว่าคุณจะไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์ แต่สำหรับวันสบายๆนั้นไม่มีโอกาสที่จะได้ใส่กระโปรงแนวนี้ ให้นำมาจับคู่กับ Birkenstocks จะทำให้คุณสวยและมีเสน่ห์อย่าบอกใครเลย


เรียกได้ว่ารองเท้า Birkenstocks นั้นช่วยทำให้ทุกวันเป็นวันสบายๆได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ แถมยังสร้างลุคชิคได้อีกด้วย ทั้งยังเหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเราอีก ราคานั้นอาจแพงซักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอนเลยล่ะ  พบกับแฟชั่นๆดีแบบนี้ได้ใหม่ครั้งหน้านะคะ ไปหาซื้อมาใส่เกร๋ๆ ซักคู่บ้างดีกว่า ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @