งานนี้ต้องผอม! รวม 8 ท่า กำจัดท้องล่างย้วยๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์ก็มีหุ่นเริ่ดได้!

งานนี้ต้องผอม! รวม 8 ท่า กำจัดท้องล่างย้วยๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์ก็มีหุ่นเริ่ดได้!

ใครมีปัญหาเหมือนเราบ้าง พุ่งล่างป่องและบวม ไม่น่าดูสุดๆ มาๆ คลิกบทความนี้ละบริหารไปด้วยกัน

21 June 2017
Daowipha
21 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไหนใครมีปัญหาเหมือนกันบ้าง ร่างกายทั่วไปมักไม่ป่อง จะมีปัญหาก็ตรงท้องล่างนี่แหล่ะ มันป่องอะไรอย่างนี้น้าาาา ดูแล้วไม่น่าชม ไม่โอเคอย่างแรง ว่าแล้วก็ไปเปิดยูทูปทำตามคลิปลดพุง แต่มันลดแค่ส่วนอื่นนะสิ ตรงนั้นมันไม่ค่อยลง วันนี้แหละเราได้รวบรวมทั้ง 9 ท่า ที่เรารับรองว่าฆ่าพุงบ้าๆ นี่แน่นอน แต่เราก็ยังขอพูดนะว่า มันไม่มีลดเฉพาะส่วนบนโลกจริงๆ แต่ท่าที่เรารวบรวมมาเนี่ยมันช่วยสร้างความแข็งแรงตรงท้องล่าง เหมือนออกแล้วมันโดนจุดตรงนั้นมากกว่าท่าอื่นๆ และก็เลยดูลดเร็วกว่าเดิม เราเห็นว่าดีจึงอยากแชร์ให้กับคนที่มีปัญหาเดียวกันจ้า ลองไปทำดูน้าเผื่อได้ผลเหมือนกัน

image_380730

อยากได้ก็ come and work it นาจา

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

1. Plank

ท่านี้แบบว่า ลดทั้งตัวจริงๆ แขน ขา พุง มันไปหมด ทำแป๊บเดียวซึ่งทรมานมาก แต่ผลลัพธ์ก็คุ้มค่าจริงๆ คือยอมทำ ยอมทรมานถ้ามันได้ผล เราทราบดีว่าอะไรที่มันดีย่อมไม่ได้มาง่ายๆ อยู่แล้ว สำหรับใครที่คิดว่าไม่ไหวก็ลองแบ่งเป็น เซตย่อยๆ ซัก สิบเซต เซตละ 30 วินาทีก็ได้นะ เน้นทำบ่อยๆ แทน แต่สำหรับใครที่สู้ เน้นไปเลย 1 นาทีแล้วค่อยๆ เพิ่มสเกลความโหดขึ้นแต่ละวันเอา 

image_380731
- ที่มารูป: cdn-mf0.heartyhosting.com
image_380732

อันนี้เป็นท่าที่ถูกต้องนะคะ

- ที่มารูป: media.golfdigest.com

2.bicycle crunch

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

 อันนี้เป็น HITT แบบนึง คือเราจะทำทั้งหมด 3 เซท เซทละ 50 ครั้ง พักระหว่างเซท 45 วินาที  รับรองว่าทำซักอาทิตย์เห็นผลแน่นอน มันเริ่ดมากจริงๆ หน้าท้องฟิตๆ สิงสถิตย์เราแน่นอน

image_380733
- ที่มารูป: media-spiceee.net

3. Boat post

ท่านี้เป็นการสร้างกล้ามเนื้อ ลักษณะคือเราจะต้องทำการเกร็งเข่าไว้ เป็นเวลา 1 นาที ทั้งหมด 3 เซ็ท หรืออาจจะซอยย่อยเป็น 6 เซต เซตละ 30 วินาทีก็ได้ 

ปล. ท่านี้ระวังเป็นตะคริวนะจ๊ะ หากเกร็งเยอะไป ดังนั้นจะทำอะไรก็ต้องสำรวจขีดจำกัดของร่างกายตัวเองกันนิดนึงเนาะ 

image_380734
- ที่มารูป: www.fashiondioxide.com

4. Russian twist

ท่านี้จะช่วยกำจัดไขมันบริเวณช่องท้องทำให้ดูเพรียวขึ้นนั่นเอง แถมยังสร้าง Curve ด้านข้างอีกต่างหาก นอกจากจะกำจัดไขมันแล้วยังดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งอีกด้วยยย หุ่นสวยจะไปไหนเล่า โดยท่านี้นะคะเราจะทำทั้งหมด 3 เซ็ตเช่นเคย เซ็ตละ 15 ครั้ง ( ซ้ายและขวา นับเป็นหนึ่งครั้ง )  ทำสักครึ่งเดือนเราก็จะเห็นผลแล้วล่ะค่ะ 

image_380735
- ที่มารูป: www.fashiondioxide.com
image_380736

เพิ่มความโหดโดยการเพิ่มน้ำหนักเวลาขยับ โอ๊ยย โดนสุดๆ

- ที่มารูป: maltapersonaltraining.com

5. Reverse Crunch

ท่านี้โดนท้องล่างของจริงค่ะ เพราะเราใช้น้ำหนักครึ่งตัวล่างในการออกแรง ดังนั้นมั่นใจได้ว่าไขมันตรงส่วนนั้นจะถูกเบิร์นแน่นอน โดยท่านี้เช่นเคยค่ะ แบ่งเป็นสามเซ็ต เซ็ดละ 20 ครั้ง ( เพิ่มขีดจำกัดตัวเองโดยการเพิ่มวันละ 2 ครั้งต่อเซต ) อาจเพิ่มความสนุกโดยขยับตามซ้ายขวาบ้าง สร้าง Curve รับรองว่าหน้าท้องราบไม่ไกลเกินเอื้อม

image_380738
- ที่มารูป: blog.teambetter.com
image_380739
- ที่มารูป: www.bodybuilding.com

6.Climb mountain

เราชอบท่านี้มาก มันโดนและปวดสุดๆ ยิ่งเปิดเพลงไปด้วยนะ ใจครึกครื้นเพราะเราเหมือนอยู่ในผับ เราก็ทำไปเร่งไปทำเร็วๆ โอ๊ย เหนื่อยเวอร์ แถมยังโดนจริงๆ เราทำ 4 เซ็ต เซ็ตละ 10 ครั้ง ( ซ้ายขวา นับเป็นหนึ่งครั้ง ) คือจะบอกว่าทำเสร็จอีกวันต่อมาท้องล่างตึงสุดๆ เราว่าท่านี้โดนมากๆ ยังไงลองไปทำกันดูนะคะ 

image_380745
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

7.Side Plank Crunches

ท่าปราบเซียน เราว่าท่านี้ยากและทรมานมากกว่า Plank อีก เคยลองทำครั้งแรกๆ แล้วตะคริวขึ้นค่ะ หลังจากนั้นเลยถามเพื่อนที่เล่นมานาน ได้ท่าที่ถูกต้อง พอทำแล้วก็โดนใจอีก เพราะมันเจ็บ แน่น และเห็นผลจริงๆ คือใครเบื่อ plank ธรรมดาอยากอัพสกิลละก็ ลองเลยค่ะ ทำสลับซ้ายขวาให้ครบ10 ครั้งนับเป็นหนึ่งเซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซต รับรองว่ารู้เรื่อง! 

image_380746
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com
image_380747

ถ้าอันนั้นยากไปก็ลองปรับสเกลลงมาเป็นอันนี้แทนได้นะคะ

- ที่มารูป: cdn-img.health.com

8.Scorpion plank

ท่านี้เราอธิบายยากมาก แต่อยากให้ทำจริงๆ ค่ะ เพราะผลลัพธ์มันดีมาก คือแต่ละท่าที่เราเลือกมาเราเลือกจากผลลัพธ์ล้วนๆ และความง่ายก็มีส่วนเพราะเราเองก็มีข้อจำกัดเรื่องการออกกำลังกายเหมือนกัน คือท่านี้นอกจากจะได้ท้องแล้ว แขนขานางก็กวาดเรียบ ลองทำซัก 4 เซต เซตละ10 ครั้งดูนะคะ 

   เห็นไหมค่ะว่าการออกกำลังกายเพื่อลดหน้าท้องนั้นไม่ได้มีแค่ plank กับ Sit up นะ ยังมีท่าอื่นๆ ที่ไม่น่าเบื่อและสร้างสีสันการ work out ให้เราอีกด้วย สำหรับใครคนไหนที่กำลังลดน้ำหนัก ขจัดสัดส่วนอยู่นั้นเราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ และก็ขอนับถือความมุ่งมั่นใจการออกกำลังกายอีกด้วย แล้วพบกันใหม่บทความหน้า ด้วยรักและความนับถือ ขอให้สุขภาพดี สวัสดีค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @