ยังจำได้ไหม จำได้หรือป่าว มาแล้วจร้า อัพเดทคิ้วกันกับปิงปองคนเดิม 5555

ยังจำได้ไหม จำได้หรือป่าว มาแล้วจร้า อัพเดทคิ้วกันกับปิงปองคนเดิม 5555

จากครั้งที่แล้ว ที่เราทำคิ้วไป และทิ้งท้ายเอาไว้ว่าจามาลงภาพให้ทุกคนติดตามกัน

23 June 2017
pingpong
23 June 2017

Hi..... ปิงปองคนเดิมเองจร้า


image_382334

 พอดีครั้งนี้มีโอกาสได้กลับมาทัชอัพ 5555 ขอโทษน้าพอดีเราทำโปรเจคงานในมหาลัย เลยไม่ว่างมาอัพได้บ่อยๆ ตอนนี้ว่างแว้ว เลยมาทำตามสัญญานะฮับ ถามว่าตอนที่ทำแรกๆ อยากเอาภาพมาฝากเพื่อนไหม ตอบเลยว่า อยากสุดๆ แต่ยุ่งมากเลยรวบรวมเอาภาพมาให้ดูกันทีเดียวเลยนะ งุงิ


ถ้าใครติดตามเรา จะเห็นภาพตอนเรายังไม่ได้ฝังสีคิ้ว ว่าเป็นยังไง แต่วันนี้เราก็เอามาให้ดูกันเล่นๆ เปรียบเทียบกันไป 5555 ไม่อายนะเพราะเรามั่นจายยยย

image_382336

 หลังจากที่เราฝังสีคิ้วไป ครั้งแรกนั้น พี่พนักงาน ของร้าน Sopracie ก็จะนัดเวลาให้เราเข้ามาทำการ ทัชอัพ โดยพี่เขาบอกว่าตอนเราฝังสีไป ครั้งแรกหลังลอกมา คิ้วอาจจะยังไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ อาจจะหดตัวเล็กลงบ้าง สีไม่เท่ากัน อันนี้เป็นเรื่องปกติ แค่เราเข้ามาที่ร้านเพื่อทำการ ทัชอัพ หลังจากนั้นคิ้วก็จะสวยสมบูรณ์แน่นอน ซึ่งตัวเราเองก็นัดทุกอย่างเรียบร้อย 5555 จำได้เลย ตอนที่เราทำเสร็จ ก่อนกลับ พี่เขาให้รายละเอียดการดูแลตัวเอง พร้อมยาทาคิ้วอย่างดิบดี ไอ้เราก็รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะเลย ว่าจะเข้ามาทัชอัพได้แน่นวล แต่พอใกล้วัน ก็ไม่ว่างซะเอง เฉยเลย 555555555555


  โดยประมาณ 1 เดือน หลังจากทำไปครั้งแรก พี่ที่ร้านก็จะแจ้งเราให้ไปทัชอัพ ซึ่งจริงๆ แล้วหลังเราทำเสร็จทางร้านเขาจะให้ใบนัด เพื่อให้เราไม่ลืม ที่จะกลับไปทำ แต่สุดท้ายเราก็ลืมอยู่ดี 55555 อ่ะ โชว์ๆ

image_382362

แดงเลยในใบนัด ไปเลยเวลาเกือบ 2 อาทิตย์ เกือบเสียเงินทัชอัพแล้วไหมล่ะ กฎของที่นี่คือ ถ้าเลยเวลาหลังทำไปนานเกินไป จะมีเรทในการทัชอัพที่แตกต่างกัน ไปนะคะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยา SKIN1004 MADAGASCAR CENTELLA HYALU-CICA
ผิวหน้า
1
0
6.6K
Espoir Lookbook Palette Vintage Lace💕
ตา
5
1
7K
คอลลาเจนลดสิวผิวขาวใส💖✨
สุขภาพและอาหารเสริม
7
2
6.4K

 เอ่อ!!! ลืมบอกไปค่ะ ว่า หลังคิ้วเราลอกรอบแรก คิ้วของเราออกมาประมาณว่าสวยเลย ฮ่าๆๆ ก็คืองี้ หากใครที่สภาพผิวดีอยู่แล้ว ( ชมตัวเองแป๊ป ) คิ้วก็อาจจะออกมาสวยเลย แบบเรา .... แต่ถ้าให้เราแนะนำนะ ในบริการฝังสีคิ้ว ร้านจะให้ทัชอัพ ฟรี 1 ครั้งอยู่แล้ว ก็ควรไปทัชอัพตามนัดนะคะ เพราะถ้าลอกครั้งแรกสวยแล้วก็จริง แต่ให้มั่นใจว่าสวยชัวๆ ไปทัชอัพ ฟรีอีกครั้ง น่าจะเป๊ะกว่า คือไม่เสียอัลไลเบย มีแต่สวยขึ้นๆ แฮร่ *0*

image_382364

อะเรามีรูปตอนลอกหลังจากทำครั้งแรกมาฝากกันจ๊ะ นั่งทำไปดิ หารูปสวยได้เท่าเน้แหละ*0*

คิ้วของเราใช้เวลาลอกประมาณ 6 วันนิสๆ ก็ลอกจนหมด ตอนก่อนลอกต้องบอกไว้ก่อนเลยน้าว่าอย่ามือซนไปแกะเองเด็ดขาดเลย เพราะพี่ที่ทำให้ บอกไว้ว่ามันจะไม่สวย 555 เพื่อความสวย ศรีทนได้ค่ะ .... หลังจากนั้น เห็นชัดว่าสีคิ้วตอนทำวันแรกกับหลังลอกแล้วต่างกัน ซึ่งหลังลอกจะสวยและเป็นธรรมชาติมากเลย นอกจากสีจางลง เป็นสีคิ้วที่เข้ากับสีผิวแล้วยังมีเรื่องขนาดอีก ของเราเล็กลงกว่าตอนทำวันแรกบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมๆ คือชอบมาก ไม่มีคำว่าปิง หรือหนา ให้รู้สึกหลอกตาแต่อย่างใด ให้คะแนน 9/10 ไปเลยค่ะ ( ขอหักตรงตอนลอกนิสนึง คันยิบๆ นิดหน่อย 55555 ศรีต้องทน ) แต่ความสวยคือ 1000000/10 ไปเลยจ้า เพราะยอมรับเลยว่า ธรรมชาติมากจริงๆ ใครที่ไม่รู้จักหรือไม่สนิทจริงๆ จะมองไม่ออกเลยว่าเราไปทำไรมา ส่วนใหญ่จะมองว่าเราคิ้วสวยแต่เกิด แม่ให้มาไรแบบนั้นไปดิ การแต่งหน้านี่ไม่ต้องพูดถึง แทบไม่ต้องเขียนคิ้วกันเลย ยิ่งขยันน้อยอยู่ 555 สะดวกเวลาตื่นสายไปเรียนมาก รีบแค่ไหนคิ้วก็ยังเป๊ะ


หลังจากที่เราเรทวันทัชอัพ มา 1 ครั้ง เราก็รีบเคลียร์งานเพื่อมาทำสวยจนได้ ความสวยมันสำคัญมากนะเออ *0* และแล้วก็ถึงวันทัชอัพคะ

image_382367

แชะภาพก่อนทัชอัพสะหน่อย อิอิ มุมหากินของเราเองนะมุมเนี้ย

image_382369

คิ้วก่อนทัชอัพนะฮับ

ไม่รู้จะอธิบายว่าชอบออกมายังไงได้หมด อันนี้เป็นคิ้วหลังทำไปแล้ว 1 เดือน กับอีก 2 อาทิตย์และเราก็กลับมาทำการทัชอัพ ( เติมสี ฟรี 1ครั้ง ) บอกเลยตอนเราทำไป หลังลอกตอนแรก เพื่อนเราบอกว่าเราสวยขั้นคิ้วสวยนะ ชมกันเป็นแถว แต่เทียบไม่มีใครรู้ว่าเรามาฝังสีคิ้ว ยกเว้นเพื่อนที่ทำเหมือนกัน 55555 ผีเห็นผีไรงี้ ธรรมชาติขั้นสุดยอด (โชว์เยอะไปก็เข้าใจปิงปองหน่อยนะคะ ) ปิงปองเองงงง *0*

ขั้นตอนการทัชอัพ ก็จะเหมือนครั้งแรกที่เรามาทำเลย โดยเริ่มจากการออกแบบ เขียนคิ้วให้สวยเหมือนในรูป อุอิ คริ คริ แล้วก็ไปแปะยาชา 20-30 ก่อนลงมือทัชอัพ ค่ะ

image_382371

กามลังไปแปะยาชาล่ะนะ

image_382372

ก่อนแปะยาชากะขอถ่ายรูปกับเจ้าของร้านคนสวย พี่แอม Artist ผู้ฝังสีคิ้วให้เองกับมือเลยคะน่ารักมากๆ

image_382373

หลังจากนั้นปิงปองก็ขึ้นอืดดดด เอ้ยไม่ใช่ เรากะแปะยาชา นอนรอไป เล่นโทรศัพท์ไป ถ่ายรูปไปไรงี้

image_382374

และเวลาก็ผ่านไปไวเหมือนโกหก เราก็ทัชอัพเสร็จโจนนนด้ายยย ออกมาก็จะมีสภาพหัวฟูๆหน่อย 555 คิ้วก็จะดูหนาๆไรงี้ ปกตินะคะ เพราะครั้งแรกก็จะดูเหมือนหนา แต่พอ ลอกออกมานี่ สวยปริ้ง คริ คริ

image_382375

แม้จะมุมเดิม แต่เพิ่มเติมคือสวยขึ้น (รึป่าว) วันนี้มาคนเดียวเลยต้องถ่ายเอง อวยตัวเอง เข้าใจกันนะ ....*0*....

จบสมบูรณ์สำหรับการทัชอัพ ของปิงปองในวันเน้ เย้ๆๆ

ใครที่รอเรา เรามาตามสัญญาแว้วน้า ละเอียดยิบไหมถามใจดู 555 ยังไงก็ฝากกดติดตามเรา คอมเมนท์ได้แต่อย่าแรงงงงง ปิงปองเองจ้ะใครล่ะ แฮร่.. ครั้งหน้ามีอะไรดีๆ จะมาบอกต่ออีกนะคะ จุ๊ฟ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ