profile: SistaCafe Check-in
SistaCafe Check-in
ติดตาม
icon 28 มิ.ย. 2017
icon 13
icon 24.5K
ไปชมพูพิ้งค์ เป็นสาวฟรุ้งฟริ้งกันที่ Pink Planter Cafe คาเฟ่ย่านสยาม

ไปชมพูพิ้งค์ เป็นสาวฟรุ้งฟริ้งกันที่ Pink Planter Cafe คาเฟ่ย่านสยาม

ใครชอบความชมพูพิ้งค์ ขอแนะนำที่นี่เลย สวรรค์ของสาวสายหวานย่านสยาม Pink Planter Cafe

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
วันนี้เราพาสาวๆ มาบุกคาเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้ง ที่ชะนีเห็นจะต้องร้องกรี๊ดดดด แรงมากก อย่าง Pink Planter Cafe คาเฟ่ย่านสยามสีชมพูดสุดอโลฮ่า ที่คุณจะได้ทั้งกรี๊ด ถ่ายรูปรัวๆ ทานขนมหวาน ตากแอร์เย็นๆ และช้อปปิ้งจนกระเป๋าสตางค์ฉีก พูดเลยว่าเริ่ดมาก ที่นี่จะมีอะไรที่น่าสนใจให้เราหวีดกันบ้าง ไปชมกันดีกว่าค่ะ  
คำเตือน : บทความวันนี้มันก็จะชมพูๆ หน่อย

 

image_385197

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม]

 

ข้อมูล Pink Planter Cafe คาเฟ่ย่านสยามสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง


Short Note


IG : pinkplanter.cafe
ปิดรับออเดอร์ 20.00
รับเช่าพื้นที่ถ่ายแบบในเวลา 09.00 - 12.00
คาเฟ่ตั้งอยู่ชั้น 3 ของ MATCH BOX

Location

 

MATCH BOX ร้าน Multi Brand สุดเก๋ สู่คาเฟ่ย่านสยามแสนฟรุ้งฟริ้ง

คงเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างนะคะ สำหรับร้านที่แสนจะชมพู้ชมพู อย่าง MATCH BOX ที่ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ขอบอกว่าที่นี่ตอบโจทย์สาวๆ มากกกกกกก แค่เดินมาเห็นสีร้านก็กรี๊ดแล้วอะ อย่างที่ตัวร้าน MATCH BOX เกิดจากการรวบรวมเสื้อผ้าแบรนด์ไทยเก๋ๆ มาไว้ด้วยกัน ต่อมาคุณบี เจ้าของร้านเล็งเห็นว่าบางคนอาจจะช้อปปิ้งมาเหนื่อยๆ หรืออาจจะมีคุณหนุ่มๆ หรือเพื่อนมารอ จึงผุดไอเดียทำร้านน่ารักๆ ไว้ที่ชั้นบนสุด เพื่อให้คนที่มารอช้อปปิ้ง หรือช้อปปิ้งเสร็จแล้วได้นั่งพักกัน จึงเกิดเป็น Pink Planter Cafe x Bonca คาเฟ่ย่านสยามแห่งใหม่ ขึ้นที่ชั้น 3 ของที่นี่

 

image_385199

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] เข้ามาที่ซอย 7 จะเห็นตึกสีชมพูเด่นสะดุดตา

image_385228

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] ด้านในมีสินค้ามากมายให้คุณสาวๆ ได้เลือก

image_385229

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] มีตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แว่นตา เลือกกันให้เพลินไปเล้ยย

image_385231

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] โซนช้อปปิ้งยังมีที่ชั้นสองอีกด้วยนะคะ

image_385286

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] ช้อปเสร็จ ก็ขึ้นไปนั่งเพลินๆ บนคาเฟ่ที่ชั้น 3 กัน

 

Pink Planter Cafe x Bonca

ผู้หญิงหลายๆ คนก็ฝันว่าอยากจะมีคาเฟ่น่ารักๆ เป็นของตัวเองใช่ไหมล่ะคะ คุณบี เจ้าของ Match Box และ Pink Planter Cafe คาเฟ่ย่านสยาม แสนน่ารักนี้ ก็เป็นคนนึงในนั้นค่ะ อีกทั้งยังเปิดเพื่อเป็นที่พักผ่อนของลูกค้า รวมไปถึงคุณผู้ชายที่หาที่นั่งรอสาวๆ ช้อปปิ้งด้วย ใครกระเป๋าฉีกกับ Match Box ชั้นล่างมาแล้ว ที่นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ พร้อมขนมแสนอร่อยยังรอให้คุณมานั่งพักใจอยู่ที่ชั้น 3 นะคะ

 

image_385305

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม]

image_385345

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] บรรยากาศฟรุ้งฟริ้งมากๆ

 

เมนูคิ้วท์ๆ จาก Pink Planter Cafe x Bonca คาเฟ่ย่านสยาม

เมนูที่ Pink Planter Cafe x Bonca คาเฟ่ย่านสยามสุดน่ารักแห่งนี้ ขอบอกว่าแต่ละเมนูนี่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะทาง Pink Planter Cafe ได้จับมือกับ Bonca ร้านขนมหวานสุดน่ารัก โดยบอนก้ารับหน้าที่สร้างสรรค์เมนูขนมหวานที่เราเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด ส่วนทางพิ้งค์แพลนเตอร์รับหน้าที่สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดเก๋ ที่นี่จะมีเมนูเด็ดอะไรให้เราได้ไปวี้ดว้ายก่อนแชะภาพ และรับประทานกันบ้าง ไปชมกันค่ะ 

 

image_385353

เมนูเด็ดที่ Pink Planter Cafe x Bonca [คาเฟ่ย่านสยาม] Taco Ice Cream 125.- วาฟเฟิลสีแดงสด ห่อไอศกรีม ลูกใหญ่ 2 ลูก พร้อมท็อปปิ้งแสนอร่อย ลูกค้าสามารถเลือกไอศกรีมได้ด้วยนะคะ

image_385354

เมนูเด็ดที่ Pink Planter Cafe x Bonca [คาเฟ่ย่านสยาม] Macaroon Ice Cream 125.- มาการองน่ารักประกอบไส้ไอศกรีมพร้อมท็อปปิ้งแน่นๆ ( สามารถเลือกลายมาการองได้นะคะ )

image_385357

เมนูเด็ดที่ Pink Planter Cafe x Bonca [คาเฟ่ย่านสยาม] Smiley in a Bathtub 125.- มาการองสมายลี่ ไส้ส้ม ในนมคาราเมล ไอศกรีมวนิลา โรยด้วยขนมปังกรุบกรอบ

image_385350

เมนูเด็ดที่ Pink Planter Cafe x Bonca [คาเฟ่ย่านสยาม] Strawberry Lacto Soda 95.- สตรอว์เบอร์รี่ โซดา ช่วยตัดความหวานจากขนมต่างๆ และยังซ่าบซ่าชื่นใจจ

image_385359

เมนูเด็ดที่ Pink Planter Cafe x Bonca [คาเฟ่ย่านสยาม] Teddy Milkshake 145.- ไอศกรีมมิลล์เชค สามารถเลือกรสที่ชอบได้ อันนี้คือบลูเบอรี่ชีสพาย หวานๆ หอมๆ ปักหน้าน้องหมีคอนเฟลค น่าร้ากกกก

 

สัมผัสบรรยากาศน่ารักที่ Pink Planter Cafe x Bonca คาเฟ่ย่านสยามสุดคิ้วท์

คาเฟ่ย่านสยาม สุดฟรุ้งฟริ้ง แห่งนี่ตกแต่งในโทนสีชมพูทั้งหมด เลือกใช้ไม้ประดับฮิปๆ อย่างกระบองเพชร มาตกแต่ง รวมไปถึงไม้ประดับชนิดอื่นๆ และเพิ่มความอะโลฮ่า ด้วยการให้ศิลปินมาเพ้นท์นกฟลามิงโก ตัวใหญ่ๆ รวมไปถึงรูปอื่นๆ ให้ที่กำแพง เก๋อะ !

 

image_385369

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] บันไดวนพาขึ้นมาเจอร้านน่ารักๆ

image_385370

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] มุมแชะรูปมีเยอะมาก

image_385387

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] บนเคาท์เตอร์เต็มไปด้วยท็อปปิ้งน่ารักๆ สำหรับขนมคิ้วท์ๆ

image_385388

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] นั่งพักใต้นกฟลามิงโก้ตัวใหญ่ๆ ก็เป็นมุมถ่ายรูปที่เท่ดี

image_385389

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] หรือจะมานั่งชิลล์ ถ่ายรูปเท่ๆ กับกระบองเพชรและป้ายร้านตรงนี้ก็ดีค่ะ

image_385426

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม] เคาท์เตอร์บาร์สีชมพู ตัดด้วยกระบองเพชรต้นน้อยๆ

image_385428

บรรยากาศร้าน Pink Planter Cafe x Bonca At Match Box [คาเฟ่ย่านสยาม]

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ที่ Pink Planter Cafe x Bonca At MATCH BOX นี่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากสาวๆ มากเลยใช่ไหมคะ ขนมน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี แถมยังมีที่ช้อปปิ้งในตัวอีกต่างหาก ขอบอกว่าสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด ไว้ครั้งหน้าเราจะพาสาวๆ ไปบุกคาเฟ่ น่ารักๆ ที่ไหน โปรดรอติดตามชมด้วยนะคะ วันนี้ต้องตัวลาก่อนนะคะ บ๊ายบายยยยยยยย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง