7 Apps เรียกเนื้อคู่ ใครโสดอยู่ยกมือ!.. ถือขึ้นมาโหลดด่วน!!

7 Apps เรียกเนื้อคู่ ใครโสดอยู่ยกมือ!.. ถือขึ้นมาโหลดด่วน!!

ใครบอกเนื้อคู่หายาก วิธีหาง่ายๆ ก็มีนะ

28 June 2017
☆* Dream Inspired *☆
28 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

อั่นแน่ะ รู้นะ ใครที่เปิดเข้ามาในนี้ ขอเดาว่าหัวใจต้องพองโตไม่แพ้ลูกตาที่ลุกวาวแน่ๆ  ทำไมถึงรู้น่ะเรอะ หึ… เพราะเราก็เป็นเหมือนกัน!  เรียกได้ว่ารู้สึกเหมือนพบทางสว่างที่หามานานเลยแหละ  สำหรับใครที่ยังอยู่เป็นโสดจนป่านนี้ ขอบอกว่าคุณโชคดีแล้วที่อยู่ยุคนี้ เพราะไม่ว่าอะไรๆ ก็หาง่ายไปซะหมด ไม่เว้นแม้เนื้อคู่ !?  ใครที่อยู่อย่างเหงาๆ มานาน  มาเริ่มสร้างความรู้สึกที่เบ่งบานกันหลังจากนี้ได้เลย  เราจะพาคุณไปรู้จัก 7 แอปฯหาเนื้อคู่ ที่สาวๆ ควรโหลดไว้!

 

7 แอปฯหาเนื้อคู่ ที่สาวๆ ควรโหลดไว้!

 

#Tinder

image_386782
- ที่มารูป: static.gotinder.com

เมื่อพูดถึงแอปฯหาคู่ คงต้องยกให้เขาแหละ ยุคที่หาแฟนจากมือถือ อะไรๆ ก็ง่ายไปซะหมดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาคุยหรืออะไร เลือกคนถูกใจไว้ก่อน แค่ปัดซ้าย ปัดขวา ก็คัดคนตามสเปคเราได้แล้ว  บางคนเอาไปเล่นเพลินๆ มืออย่างเดียวก็มี เช็คเรตก็มี แต่ยังไงก็แล้วแต่ทินเดอร์ยังคงเป็นที่นิยมกันมากๆ เพื่อคนที่อยากหาเพื่อน หรือหาคู่แท้ หรือหาคู่..! หู..  เอาเป็นว่าใครที่อยากเจอคนถูกใจ ก็โหลดมาใช้สิจ๊ะ อย่าได้รีรอ

 

# Avocado

image_386785
- ที่มารูป: www.maketecheasier.com

ถ้าคุณพอจะมีคนคุย หรือไม่ใช่สไตล์นั่งปัดๆ ภาพเพื่อเลือกคู่ชีวิตล่ะก็ ขอแนะนำแอปฯ Avocado แอพแชทที่แสนส่วนตั๊วส่วนตัว ที่ให้คุณได้คุยแบบส่วนตัวกับคนรู้ใจ แชร์พื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน พร้อมฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยนหน้าตาแอปฯให้เพลิดเพลินและสนุกกับการแชทได้มากกว่าการคุยผ่านแชททั่วไป น่าสนใช่มะ?

 

#LovebByte

image_386786
- ที่มารูป: d388w23p6r1vqc.cloudfront.net

แอปฯนี้ถึงจะไม่ใช่แอปฯหาคู่ แต่ก็เป็นแอปฯที่เหมาะกับคนที่ต้องการเนื้อคู่อย่างแท้จริง  ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว แอปฯนี้จะช่วยคุณได้เยอะเลย ไม่ว่าจะวางแผนจัดการ นัดแพลนอะไรที่จะทำกับคนรักได้ง่ายๆ แค่แอปฯนี้แอปฯเดียว  หากได้ติดตั้งแอปฯนี้แล้วล่ะก็ คุณหรือเขาจะไม่มีวันลืมวันครบรอบ วันเกิด วันสำคัญระหว่างคุณกับเขา  หรือแม้กระทั่งไม่ลืมที่จะบอกฝันดีกันก่อนนอนเมื่ออยู่ห่างกัน  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แอปฯนี้จะช่วยเตือนสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อความสัมพันธ์คุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม! แถมหน้าตาแอปฯก็น่ารักมากๆ เลยอ้ะ ><

 

#Kouply

image_386789
- ที่มารูป: lifestylehub.blob.core.windows.net

แอปฯ Kouply เป็นแอปฯส่งเสริมด้านความรักที่ทั้งสนุก และมีประโยชน์ต่อคนมีความรักมากๆ  ไม่ว่าจะเป็น interactive games  กิจกรรมส่วนตัวที่แอปฯแนะนำ  หรือไทม์ไลน์แบบส่วนตัว ซึ่งจะให้คุณได้แชร์ และบันทึกเรื่องราวความรักของคุณได้ แค่ฟังก็อยากโหลดมาใช้ละนะเนี่ย

 

#Kindu

image_386793
- ที่มารูป: lifestylehub.blob.core.windows.net

เห็นแอปฯชื่อแปลกๆ แบบนี้ แต่ไอเดียดีนะบอกเลย  ถึงแม้จะไม่ใช่แอปฯหาคู่ แต่เหมาะสำหรับคนมีแฟนแล้วมากๆ โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานพอสมควร  แอปฯนี้จะช่วยให้คำแนะนำและมิชชั่นที่สนุกสนาน เพื่อช่วยกระตุ้นและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ให้กระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ข้อความส่วนตัวให้คุณได้ระบาย หรือบอกความต้องการจริงๆ ข้างในได้ด้วย

 

#Wickr

image_386797
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

กำลังคิดอยู่ว่าจะแนะนำแอปฯนี้ดีรึเปล่า แต่แล้วก็เอาเถอะ สาวๆ บางคนอาจจะมีมุมซุกซนเป็นของตัวเองอะไรแบบนี้อ่ะนะ  สำหรับสาวขี้เล่นที่อยากได้แอปแชทที่โคตะระแด๊ด โคตะระมัม ซุปเปอร์เซฟปลอดภัยสุดๆ! เนี่ย  เอาตรงๆ ว่าไว้ส่งภาพหรือส่งอะไรที่ค่อนข้างส่วนตัวไปหาคนรักล่ะก็ แอพนี้น่าจะเป็นคำตอบ โพสท์ของคุณจะอยู่ได้ไม่เกิน 3 วินาที หรือมากสุดก็ 6 วัน  และแอพนี้ก็ไม่เหมือนแอปฯสแนปแชทนะ ถือว่าปลอดภัยสุดๆ ( แต่อย่างไรก็อย่าลืมว่าบนโลกออนไลน์ไม่มีอะไรส่วนตัว 100% มากสุดก็ให้ 99.9 อะ )

 

#Happy Couple

image_386801
- ที่มารูป: 1.darkroom.stylist.co.uk

อยากรู้จักแฟนให้มากกว่านี้มั้ย  แอปฯนี้ถือเป็นแอปฯสำหรับคนมีคู่ที่ค่อนข้างน่าเล่นทีเดียวเชียว  เพราะแอปฯนี้จะมีบททดสอบระหว่างคุณกับเขา  ดูว่าคุณกับคนที่อาจจะเป็นเนื้อคู่คนนี้ รู้จักกันมากแค่ไหน เล่นแล้วได้แต้มด้วยนะ  แถมยังมีเคล็ดลับเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ดีได้มากขึ้นอีกด้วย

 

โหย แอพหลังๆ มีแต่อะไรน่าเล่นทั้งนั้นเลยอ่ะ  โดยเฉพาะแอปฯคู่รัก อยากใช้บ้างจังเลยน้า ก่อนจะใช้ได้คงต้องพึ่งแอปฯแรกๆ ก่อนสินะ  ใครก็ได้มาจีบที้!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @