SWATCH MY LIP COLLECTION - เปิดกรุลิปโทนชมพู 30 แท่งงง

SWATCH MY LIP COLLECTION - เปิดกรุลิปโทนชมพู 30 แท่งงง

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้หลิงมาเปิดกรุลิปสีจมปูววว ซึ่งค้นไปค้นมาเจอ 30 กว่าแท่ง
ก็เลยมาปาดเผื่อใครอยากจะไปตำตามม แบรนด์ที่เอามาปาดแค่ที่มีในไทยนะะ คราวหน้าจะเอาพวกที่ไม่มีในไทยมาปาดให้ดูกันต่ออ มาดูกันเลยดีกว่าาาา

04 July 2017
Ling Worasucheep
04 July 2017


สวัสดีค่าสาวๆ

วันนี้หลิงมาเปิดกรุลิปสีจมปูววว ซึ่งค้นไปค้นมาเจอ 30 กว่าแท่ง ก็เลยมาปาดเผื่อใครอยากจะไปตำตามม แบรนด์ที่เอามาปาดแค่ที่มีในไทยนะะ คราวหน้าจะเอาพวกที่ไม่มีในไทยมาปาดให้ดูกันต่ออ

ส่วนมากเป็นโทนที่ทาบ่อยๆ เป็นบางเฉดแบบพวกนู้ดๆ ไม่ก็อมน้ำตาลหน่อยๆ ถ้าเป็นสีชมพูเลยหรือชมพูสดๆ จะเอามาผสม ไม่ก็เอามาทาเวลาต้องใช้ เลยไม่ค่อยเยอะเน้ออ

มาดูกันเลยดีกว่าาาา

image_390308

 

image_390309

จากซ้ายไปขวานะคะ

Jordana - Tiramisu ติดทนมากกกกกกก กลิ่นมันหอมๆ เหมือนขนม สีถูกใจมากกใช้บ่อย กลบสีปากมิด พอทาแล้วเนื้อจะแห้งไปเลย ใช้จนจะหมดแล้วซื้อต่อแน่นอนอะะ

Lola - Demure เป็นสีที่แบบเข้ากับทุกผิวจริงๆ อะ นี่ที่ก็สวย ให้พี่ที่ขาวๆ ทาก็สวย เป็นสีกันตายเลย เนื้อครีมปิดสีปากมิด

NYX simply nude - SN02 อันนี้เป็นลิปที่ได้มาละใช้ผสมกับสีอื่นตลอด เนื้อดีมาก ตอนแรกคิดว่าเป็นแบบดินสอหมุนๆ แล้วสีจะไม่แน่น คือแน่นจริงทนจริงง แต่พกไปไหนไม่ได้นะ ฝาหลุดแบบสะกิดก็หลุดเลี้ยวว

Golden Rose - no.16,27,03 อย่างที่รู้กันว่ายี่ห้อนี้เค้าเริ่ด นี่คือรุ่นปลอกแดงที่ฮิตๆ แต่ของเราเป็นเทสเตอร์เลยเป็นแบบนี้ แมทแบบไม่แครก กลบสีปากมิด ติดทน เนื้อเนียน มีสีให้เลือกเยอะมากกก

Mille - #07 Jane, #09 Esther สองแท่งนี้ซื้อคนละครั้ง กลายเป็นว่าได้สีที่คล้ายกันม้ากกกกก จะเป็นลม แต่เนื้อคือดีงามนะ แมทมาก เนื้อไม่ตกร่อง สีชัดยังกะลิปลิควิด แต่ใครจะซื้อก็ดูสีดีๆ ก่อน เหมือนเว่อไรเว่อ 5555 แต่คือชอบมากๆๆ จริงๆ นะ  คุณภาพเกินราคา

image_390312

เช็ดรีมูฟเวอร์ 1 รอบ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
falapitha
อายแชโดว์พาเลท กลิตเตอร์สุดวิ้ง ✨
9
6
พลอย ทงเฮ
ซองจิ๋วแต่ความสามารถไม่จิ๋วตาม เซรั่ม Smooto Tomato Collagen White🍅
0
0
Patinya PS
เซรั่ม Peptide Shot Ampoule จากเกาหลี🌈
3
3
image_390313

 

image_390315

จากซ้ายไปขวานะคะ

Maybelline velvet matte - MAT12 ที่ซื้อเพราะว่า นางเป็น dupe ของ armani lip maestro 500 และแน่นอนว่า armani 500 เป็นแท่งโปรด ( ที่ตอนนี้หมดไปแล้ว ) สีเหมือนเป๊ะๆๆ จีจี

4U2 มันคือรุ่นเก่าเลยมั้ง ไปเจอในอีฟแอนด์บอยมา สีแน่นมากกเนื้อดีเลยแหละ

Wet n wild - The Flesh เป็นสีชมพูที่ผิวไม่ขาวมากทาได้ สวยเลยแหละ ติดทน แต่ฝาง่อยมากอย่างที่ทุกคนรู้กัน

NYX lingerie - no.17,04 ลิปที่ดังสุดไรสุดกระแสแรงสุดด เนื้อเนียนๆ ทาง่าย เบอร์ 17 สีของนุ้งลิลลี่ สวยย ชมพูอมส้มอมน้ำตาลอะ ได้ฟีล ฝ. หน่อยๆ ส่วน 04 สีกันตายของเราเลย หมดไปแท่งนึงแล้วซื้อซ้ำ

MAC - Velvet Teddy ลิปที่ 1 ในใจเรา 555555 ใช้หมดละซื้อใหม่ตลอด สีคล้ายๆกับ nyx04 อะแหละะ ส่วนมากเราทาแต่โทนนี้ ใช้จนกุดไปสามแท่งแล้ว เนื้อครีมกลบสีปากมิดไม่แห้ง คิดอะไรไม่ออกก็หยิบมาทา

Meilinda - no3,1 เอาตรงๆ ตอนแรกไม่กล้าใช้ยี่ห้อนี้อะ แต่เห็นรีวิวบล็อกเกอร์จนไปซื้อ เหยยคือดีมากกกกก เนื้อดีด้วย ชอบมากก สีถูกใจ แต่แย่ตรงต้องเหลา+ฝาชอบหลุด พกไปข้างนอกแล้วเลอะกระเป๋า

image_390317

เช็ดรีมูฟเวอร์ 1 รอบ

image_390318

 

image_390320


จากซ้ายไปขวานะคะ
ต้องบอกก่อนว่าเซ็ตนี้หลิงใช้ทาในชีวิตจริงได้แค่สองสามสี ขอไม่พูดอะไรมากก

Liiprus - Melon Popsicle แบรนด์ไทยเห็นในอีฟแอนด์บอยเลยซื้อมา สีน่ารักดีแต่ไม่เหมาะกับเรา น่าจะต้องขาวๆ หน่อย อันนี้นอนนิ่งที่บ้าน

Loreal - Peach Dream เนื้อเชียร์หน่อยๆ สีดีค่ะ ชมพูๆ พีชๆ แต่ไม่ค่อยกลบสีปาก

Reme - Whiskey แปร๋นมากกก สีน่ารักดี ไม่เคยทาออกจากบ้าน ไม่รู้ตอนซื้อคิดอะไร ขาวๆ น่าจะทาละหลวยย

Wet n wild - Just Peachy เนื้อลิปดีตามสไตล์ แต่ทาแล้วลอยเว่ออ นอนนิ่งอยู่บ้าน

Paponk สีอะไรไม่รู้หาไม่เจอ เป็นลิปแบรนด์ไทยที่ลดราคาบ่อยตามอีฟแอนด์บอย ไปลองดูๆ กันได้ ซื้อมาตอนลดเหมือนกัน 55555 เนื้อดีนะคะ พี่สาวชอบมากก ยกให้พี่ไปแล้ว

PUPA - R203 มันเป็นแบรนด์ที่ปิดไปแล้ว เศร้า ลิปคุณภาพดี เนื้อดี เนื้อครีมๆ ไม่แมทมาก

YSL - Baby Doll Kiss&Blush no.3 อันนี้ทาได้ทั้งแก้มทั้งปากเลย ติดทนนะคะ เบลนด์แก้มได้แบบนัวๆ น่ารัก ทาปากก็น่ารัก อันนี้ใช้บ่อย

Laniege - no.02 แต่มันเป็นลิมิเต็ด no.02รุ่นปกติไม่น่าใช่สีนี้  ลิปทูโทนที่ดังมากๆ มีสองสีในแท่งเดียว ทาแล้วจะเกาหลีๆ เนื้อชุ่มชื้น ติดไม่ค่อยทน

image_390322

 

image_390323

จากซ้ายไปขวานะคะ

Liiprus - Coral Candy แบรนด์ไทยเห็นในอีฟแอนด์บอยเลยซื้อมาพร้อมกับสีตะกี้ งงว่าอะไรเข้าสิง 555555555 บางอารมณ์เอามาเกลี่ยๆ ทาแก้มก็น่ารักดี แต่ไม่กล้าทาปาก

Maybelline - MAT2 รุ่นเดียวกับแมท 7 ที่ดังๆ เค้าเคลมว่าเนื้อแมท แต่อย่างที่เห็นในรูป ไหนความแมท 55555555 ซื้อมาตอนที่ชอนซงอีฮิตๆ อะทุกคน ทาละก็ดูเป็นนางดี ( มโนเก่ง ) ติดไม่ทน

Golden Rose - Lip crayon no.17 แปร๋นมากกก ได้มาตอนเล่นเกมที่บูทอะไรซักอย่างนี่แหละ ไม่กล้าทาออกจากบ้าน สีประมาณแบบนางรำชอบทาอะเธออ แต่เนื้อแน่นตามสไตล์

Golden Rose - Lip liner no.505 เนื้อลิปแห้งมากกกกก ติดทนกลางๆ เขียนยากเจ็บปากหน่อยๆ เพราะเนื้อมันแข็ง

Etude House - Soft Touch Auto Lip liner no.5 เนื้อสมูทๆ ดีนิ่มกลางๆ ไม่เจ็บปาก ติดทนดี ( ต้องรอเซ็ตตัวซักพัก ) แต่หมดไวมากกกก ตัวเนื้อลิปมันสั้น แต่ซื้อที่เกาหลีไม่ถึงร้อยอะพวกเธออ มันคุ้มนะ

Too Faced - Perfect Pink ติดทนจนงงดูที่ปาดรีมูฟเวอร์ได้ ไม่หลุด เนื้อลิปนิ่มกำลังดีเขียนง่ายสีสวย ติดแค่ราคาแรงไปนิสสสสส

image_390328

เช็ดรีมูฟเวอร์ 1 รอบ


จบแล้งกับการรีวิวลิปสติกโทนชมพูกว่า 30 แท่ง!! โอ๊ยเยอะมาก หวังว่าสาวๆ จะได้ไอเดียซื้อลิปยี่ห้อใหม่ๆ หรือไปลองเทสสีที่เคาน์เตอร์กันเลยก็ได้นะคะ เพราะลิปส่วนใหญ่อยู่ในระดับที่สาวๆ หาซื้อได้ทั่วไปอยู่แล้ว ใครอยากได้โทนไหนอีกรีเควสมาได้นะะ

วันนี้ไปก่อนแล้วเด้อออ บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @