REVIEW ของดีใช้แล้วชอบ : วิปโฟมฟองฟู นุ๊มนุ่ม ลดมัน ลดสิว 🍓🍒🍑

REVIEW ของดีใช้แล้วชอบ : วิปโฟมฟองฟู นุ๊มนุ่ม ลดมัน ลดสิว 🍓🍒🍑

ของดี แล้วดียังไง ไม่เชื่อมาดูกัน

07 July 2017
belfry
07 July 2017


สวัสดีค่ะสาวๆ รีวิวครั้งแรก...มีของดีที่ใช้แล้วอยากมาบอกต่อ

หน้ามัน เป็นสิวง่าย กว่าจะรักษาให้หายแต่ละทีต้องเสียเงินไปเท่าไหร่ ทั้งยาแต้มสิว ยาลดรอยสิว สารพัดสิ่ง แต่รู้ไหม นั่นเป็นการดูแลที่ปลายเหตุ ถ้าไม่อยากเป็นสิว สิ่งแรกที่สาวๆ ควรดูแลให้ดี คือ การทำความสะอาดใบหน้า


ล้างหน้าให้สะอาด เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหาของสิวลดน้อยลง ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่รักการแต่งหน้านะ แต่สาวๆ ทุกคน ควรล้างหน้าให้สะอาด เพราะในแต่ละวัน มลภาวะที่เราเจอ ส่งผลเสียต่อสภาพผิว เราจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่มีประสิทธิภาพ และทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขอแนะนำไอเทมทำความสะอาดของเรา " ACNE whip foam จาก Dr.Somchai " จะดีขนาดไหน ไปดูกันเลย

image_390979

เอามารีวิวให้ดูแบบจัดหนัก แอคเน่ วิปโฟม วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ไม่มัน ไม่สิว ไม่อุดตัน ลองใช้แล้ว รักเลยย

 

image_390981

มาดูกันที่แพ็กเกจก่อนเลย มีความน่ารัก ขวดสีขาว ลายจุด เอาใจวัยรุ่นแบบสุดๆ

 

image_390984

หัวปั้มสีขาว ขนาดขวดจับง่ายถนัดมือ

image_390985


ส่วนผสม

ผสานไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อผิว เช่น Micronized Salicylic acid ( BHA ) ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ ดร. สมชาย ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว นอกจากนี้จะมีส่วนผสมของ Jeju’s Tangerine ช่วยกระชับรูขุมขน ลดรอยสิว Camellia Japonica ช่วยให้ผิวดูขาวเปล่งประกายออร่า 


Sodium PCA ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น และ Witch Hazel ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมสมานผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ล้างปุ๊บ!! หน้ากระจางใส จากหน้าโทรมๆ หายแว้บไปกับตา!!

image_390990

รีวิวเองเลยเด้อ กดมาให้เห็นแบบชัดๆ ถึงความหนาแน่นของวิปโฟม

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_390992

สัมผัสแรกบนฝ่ามือ เนื้อโฟมหนาแน่น แถมนุ๊มนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนกดครั้งแรกแอบตกใจ พุ่งแรง ฟองฟู


วิธีใช้ง๊ายง่ายค่ะ

เขย่า 2 – 3 ครั้ง กดหัวปั๊มเบาๆ ให้ได้เนื้อโฟมหนานุ่ม ลูบไล้ทั่วใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แตะลงบนผิวหน้า แล้วช๊อบชอบ ด้วยเนื้อโฟมมีความหนาแน่น นุ่ม ละเอียด ลดการเสียดสีได้ด้วยนะ เพราะฝ่ามือของเราไม่ได้สัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง แถมไม่ต้องถูหน้าแรงๆ แค่นวดๆ วนๆ ให้ทั่วผิวหน้า ก็สะอาดแล้ว

image_390994

 

image_390996

 

ผลสรุป  : หลังจากที่ได้ลองใช้ แอคเน่ วิปโฟม ไม่รู้สึกตึงหน้านะ รู้สึกนุ่ม ตอนถูวนๆ บนผิวหน้ามีความลื่นๆ หลังล้างโฟมออกสัมผัสได้ว่าหน้าสะอาดขึ้น แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำสาวๆ และที่สำคัญสาวหน้ามันต้องลอง

  

image_390999

 

Good Product !! มากเลยใช่ไหมล่ะ สาวหน้ามันที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าดีๆ สักตัว เราขอแนะนำเลย คือเราลองแล้วมันดีนะ เลยอยากมาบอกต่อ อยากให้หลายๆ คนได้ลองใช้ของดีๆ ราคาเบาๆ แค่ 200 กว่าบาทเองอ่ะ แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ดีด้วย ไม่ส่งผลระคายต่อผิวหน้า  คนเป็นสิวง่ายๆ อยากให้ลองใช้


หวังว่าจะเป็นข้อมูลดีๆ ในการตัดสินใจซื้อนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @