3 สไตล์สุดชิคกับลิปติดปีก เบาเหมือนไม่ได้ทา

3 สไตล์สุดชิคกับลิปติดปีก เบาเหมือนไม่ได้ทา

วันนี้มีอะไรมาเล่น...กับสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปแมตต์ เนื้อบางเบา แต่ยังไม่รู้จะเลือกสีไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน สายแซ่บ และสาวไฮโซ โดยลิปที่นำมาเป็นตัวอย่างสี คือ แบรนด์ SIXTORY Feathery Matte Lip

13 July 2017
Marshmallow
13 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_392470


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน วันนี้เจ้ามัมมี่ มีอะไรมาเล่น...กับสาวๆ ที่กำลังมองหาลิปแมตต์ เนื้อบางเบา แต่ยังไม่รู้จะเลือกสีไหนให้เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง เจ้ามัมมี่เลยอยากจะนำเสนอสีลิปใน 3 สไตล์ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ นั่นก็คือ สาวหวาน สายปาร์ตี้แซ่บๆ และสาวสวยดูแพง

image_392471


บอกก่อนเลยว่ายุคนี้...ถ้าถามถึงความฮอตของลิปที่สาวๆ พูดถึงกันบ่อยๆ คงหนีไม่พ้นลิปจิ้มจุ่มหรือลิปแมตต์นั่นเอง วันนี้ก็เช่นเดียวกันเจ้ามัมมี่ก็เลยเลือกเอาลิปเนื้อแมตต์มาเล่นกัน ไปดูกันค่ะว่าแต่ละสไตล์จะมีสีอะไรกันบ้าง

Dating Story สาวหวานออกไปเดทกับหนุ่มๆ

# สีแรกมาแบบชมพูนู้ด สีชัดจัดจ้าน แต่ยังให้ความหวานเป็นสาวหวานแต่ข้างในแอบเผ็ช

image_392472

05 Date Night

# จัดมาอีกกับนูดชมพูอมส้ม ให้ความหวานซ่อนเปรี้ยว สีนี้ใช้กับสโมกกี้อายแน่นๆ ก็เริ่ดนะคะ

image_392473

06 French Kiss

# หวานไปอีกกับชมพูนมติ่งส้ม ให้ความเป็นคุณหนูเบาๆ สีนี้ไปงานไหนก็รอดพูดเลย ให้บวกไปอีกกับสีนี้ ใช้ทุกวันได้ แม้จะไปกับเพื่อนแต่ก็อาจจะได้ผู้ไปเดทนะค้า...

image_392474

07 I’m Yours

# มาสีสุดท้าย ชมพู้ ชมพู อาจเอาอยู่ยากสำหรับสาวผิวเข้ม แต่สีนี้ก็มัดใจหนุ่มได้เหมือนกันน้า เพราะสีหวาน ดูสบายๆ ไม่จัดเต็ม

image_392475

08 Bride To Be

 

Party Story สาวเปรี้ยว สายปาร์ตี้


บอกพี่มา...แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกล้าววววว เซ็ตนี้คือโดนใจพี่เต็มๆ เอาให้สุด


# สีแรกมาค่ะ ชมพูขั้นสุด จริงๆ สีนี้ให้ความหวานไปในตัว แต่ให้ความแซ่บเต็ม 10 เลยค่า

image_392476

17 Bottoms Up

# เอาให้สุดไปอีกกับสีแดงอมส้มให้ความเปรี้ยวและร้อนแรง สวยตั้งแต่ระยะ 10 กิโลฯ ค่ะ มันโคตรเริ่ดนะคะคุณน้อง แถมพี่บอกเลยว่าสีนี้ขับสีผิวและทำให้ดูฟันขาวด้วย

image_392477

18 Tipsy

# แน่นวนไปกับสาวมั่นในปาร์ตี้ ให้ความลึกลับ น่าค้นหาจริงๆ กับสีน้ำตาลช็อกโกแลต บอกเลยว่าสุด ได้ทั้งสาวผิวเข้มและสาวผิวขาว สายฝอมาค่ะ

image_392478

19 Gone Wild

# สุดท้ายแน่นไปกับสีม่วง เปรี้ยวสุด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด สโมกกี้อายโทนม่วงหรือโรสโกลด์ ฟินสุด

image_392479

20 Hunter

 

GLAM Story สาวไฮโซ โก้ออกงานสังคม


ไปค่ะ ไปต่อกับสีลิปที่ใช้ออกงานสังคม ดูสวยหรู เพราะสีทั้งหมดนี้จะมีความเป็นกลิตเตอร์เล็กน้อย ให้ความระยิบระยับ แต่ไม่ได้ดิสโก้บอลจนเกินไป

# สีส้มแก่ๆ มีความกลิตเตอร์ ให้ความมั่น สาวผิวเข้มแต่งหน้าโทนส้ม ขับผิวให้ผ่องไปอีก เริ่ดค่ะ

image_392480

21 Big Day

# สีน้ำตาลแก่ ไม่เข้มมาก เลื่อมนิดๆ สุภาพ ดูเป็นผู้ใหญ่ ภูมิฐาน สง่างาม

image_392481

22 Drama Queen

# สีชมพูติ่งส้มเล็กน้อย มีความวิ้งค์เล็กน้อยจากกลิตเตอร์ สีนี้ให้ความสุภาพ ออกงานไหนก็เอาอยู่ แต่ก็ให้ความหรูไปในตัว จะใช้เป็น every day ก็ได้ไม่ว่ากัน

image_392482

23 Bling Bling

# สีชมพูหวานกลิตเตอร์แน่น เหมาะกับสาวหวานที่ต้องออกงาน หรือจะเป็นสาวแซ่บออกงานกลางคืน แต่งตาหนักหรือสไตล์สายฝอตาแน่นปากเบลอ ก็เริ่ดจ้า

image_392483

24 Runway


หมดแล้วค่า....สำหรับตัวอย่างสีลิปเริ่ดๆ ที่เป็นไอเดียวให้สาวๆ ได้ลองทาแต้มบนริมฝีปากกัน สำหรับใครที่มีลิปหลายสีอยู่แล้วอาจจะนำมาผสมให้เกิดสีใหม่ขึ้นมาเล่นกันก็ได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่

ส่วนใครที่ชอบลิปแมตต์ เพราะทาแล้วสบายปาก ก็อยากลืมดูแลริมฝีปากกันนะคะ ด้วยความที่เนื้อแมตต์มากๆ ใครที่ปากค่อนข้างแห้งแนะนำให้หาตัวช่วยบำรุง หรือใครที่ชอบเลียปากบ่อยๆ ต้องหยุดนะคะ สครับริมฝีปากบ้าง เพื่อให้เรียบเนียน และก่อนนอนอย่าลืมโบกลิปมัน บาล์ม สีผึ้ง ฯลฯ เพื่อปากจะได้ดูน่าจุ๊บในทุกๆ วันค่า >_<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @