4 สเต็ปปั้น ‘หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ’ ไม่ง้อฟิตเนส!...ด้วยเจลเย็นไอเทมเด็ดใหม่ล่าสุด!

4 สเต็ปปั้น ‘หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ’ ไม่ง้อฟิตเนส!...ด้วยเจลเย็นไอเทมเด็ดใหม่ล่าสุด!

ถ้าทำหุ่นสวยได้เองที่บ้าน! แล้วจะไปฟิตเนสให้เสียเวลาทำไม ?!

06 September 2017
Fai_Sumitra
06 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi Now, Burn Baby Burn ~~ สาว ๆ คนไหนอยากมีหุ่นดี...ทำได้เองที่บ้าน ไม่ต้องลำบากหิ้วสังขาร Go to ฟิตเนสอีกต่อไป !!! ด้วยผลิตภัณฑ์เจลเย็นกลิ้งเบิร์นไขมันกระชับสัดส่วนอย่าง...

' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  '

ที่ท้าให้คุณสาว ๆ ได้พิสูจน์แล้ววันนี้ !! กับ สัมผัสแรกของเจลเย็นที่เบาสบาย และกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสของเจลที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถม! ซึมซาบเร็วจริงอะไรจริง ! หู้ยยย! ตื่นเต้นมั้ยล่ะไอเทมใหม่!! ผลิตมาเพื่อคุณสาว ๆ สายจ่ำม่ำอย่างเรา ได้เวลาไปทำความรู้จักกับนางกันแล้วจ้าาา Let's Go Girl ~~ #จะสวยหุ่นดีมีแฟนก็งานนี้ละเหวย #เลิกนกแป๊บ > // <

ADVANCED FIRMING COOL GEL
BY KARISTA
image_402342

 
สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้พูดเลยว่า...ใช้งานง่ายมากเวอร์ เพียงแค่! คุณสาว ๆ #ถูวนไปค่ะ ในบริเวณต่าง ๆ ที่เป็นปัญหาไม่ว่าจะเป็น ถุงกาแฟห้อยต่องแต่งจากต้นแขนเอย , พุงพุ้ยที่หน้าท้องจากบุฟเฟ่ต์เอย ชาบูเอย ~ ก็ว่ากันไป แต่เอ๊ะ! สำหรับปัญหานี้ก็แก้ไขได้นะ!  ' เจ้าผิวเปลือกส้ม ' ตัวร้ายนั่นไง!...ที่มาก่อกวนหัวใจจนต้องนอนก่ายหน้าผาก เพราะกำจัดยากจริง ๆ จ้า แต่ด้วยพลังแห่ง..

' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  ' เพียง 1 เดือนเท่านั้น!
 

จะทำให้ทุกปัญหาหมดไป ไม่ว่าจะไขมันส่วนเกิน ผิวเปลือกส้ม หรือ แม้กระทั่งผิวหนังหย่อนคล้อยไม่กระชับเต่งตึง แต่! เราจะช่วยคุณสาว ๆ ดึง! ความ #ฟิตเปรี๊ยะสวยแซ่บแบบผิวเด้งดึ๋ง ให้ Come back กลับมาหาคุณสาว ๆ เองจ้า

นวัตกรรมใหม่! แห่งการ
ลดไขมันใต้ผิวและปัญหาผิวเปลือกส้ม!!!
image_401589

 

image_403277

 

4 สเต็ปปั้น ' หุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ '
ฉบับ KARISTA มาแล้วจ้าา !
image_401591

 
อยากใส่สายเดี่ยว!..แทบขาดใจ แต่เพื่อนทักแขนใหญ่เลย #เศร้าใจแป๊บ  บริเวณถุงกาแฟช่วงต้นแขนส่วนบนค่อนข้างที่จะเป็นอีกจุดที่คุณสาว ๆ ควรเบิร์นก่อนเลยเป็นอันดับแรก!!

โดยการใช้  Roller Ball 5 หัวหมุนได้รอบ 360 องศา ถูวนไปในบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินเพื่อทำให้ไขมันแตกตัวไม่จับเป็นก้อนและเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยผลักสารสำคัญต่าง ๆ หรือวิตามินต่าง ๆ ที่ทำให้การเบิร์นไขมันเห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น แถม! ยังเป็นการช่วยผ่อนคลายผิวไปในตัวได้อีกด้วยนะคะ

ถูวนได้เลยรัว ๆ  ไม่ว่าจะเป็นช่วงแขนส่วนบนหรือล่าง โดยเฉพาะช่วงท้องแขนและถุงกาแฟให้เน้นหนัก ๆ เลยยิ่งดีค่ะ 

image_401592
image_412295

 
อยากใส่เสื้อครอปได้แบบสวย ๆ ไร้พุงย้วยต้องใช้   ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  ' หลอดนี้เลยเจ้าค่ะ เนื่องจากคุณสาว ๆ หลายคนคงประสบปัญหาเดียวกับเรานั่นก็คือ  ' กินแล้วลงพุง ' ดึงมาเล่นแล้วแบบ...ปลิ้นแล้วปลิ้นอีก เฮ้อ ~ #วงวารตัวเอง

มาค่ะ! คุณสาว ๆ เรามากระชับพื้นที่หน้าท้องให้ดูสวยใสไร้ไขมัน!...ด้วยการถูเจลเย็นวนไปให้สุดแล้วหยุดที่เอวเอสไปเลยค่ะซิส ~~

image_401594


ใครว่า! ' ผิวเปลือกส้ม ' จะหายวาร์ปไปไม่ได้ มาดูนี่! ไม่ต้องใช้เวทมนต์หรือไสยศาสตร์ใด ๆ เพียงแค่ปาดเจลเย็นแล้วนวดวนเบา ๆ เท่านั้นเอง > // <

เนื่องจากในส่วนของต้นขาเป็นส่วนที่ยากที่สุด! เพราะคุณสาว ๆ ต้องกำจัดทั้งไขมันส่วนเกิน และ ผิวเปลือกส้มในเวลาเดียวกัน แต่บอกเลยว่าไอเทมนี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จัดการแก้ไขปัญหาให้คุณสาว ๆ ได้อย่างครบครันและตรงจุด เอ้า! รอช้าอยู่ทำไม?! ถูวนไปเลยค่ะลู้กกก ~

image_401595

 
เอ้า! สาว ๆ พร้อมจะน่องเบิร์นเบบี้เบิร์นกันรึยัง ! ใครบ้างเอ่ย..ที่ประสบปัญหาน่องไม่กระชับ! ต้องหันหน้ามาฟังทางนี้ เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง  ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA  '

ของเล่นชิ้นใหม่ที่จะทำให้น่องของคุณสาว ๆ กระชับได้ภายใน 1 เดือน! แถม! ปัญหาเส้นเลือดขอดที่ทำให้ผิวบริเวณน่องของคุณสาว ๆ แลดูไม่สวยงามก็หายวาร์ปไปกับตาเลยจ้าาา ฮุฮุ


image_412296
image_401577

หุ่นดีแล้ว ผิวสวยแล้ว จะถ่ายรูปท่าไหนก็ได้ อิอิ #ฉันสวยฉันมั่นใจ ฮริ้ววว


แต่เราก็หากันจนเจอ ~~  ' ADVANCED FIRMING COOL GEL BY KARISTA ' ไอเทมตอบโจทย์คุณสาว ๆ ยุคนี้แบบโดนใจ ด้วยราคา 1,590 บาทก็หุ่นสวย...ผิวฟิตเฟิร์มเป๊ะปัง! ชนะขาดแบบมงลง

เรื่องอ้วนและไขมันส่วนเกินนั้น หรือ เรื่องผิวเปลือกส้มที่ไม่กระชับเต่งตึงนั้น อย่าได้ซีเรียสอีกต่อไป เพียงคุณสาว ๆ ใช้เวลาแค่ 10 - 15 นาทีในการ #ถูเจลเย็นวนไป ตามส่วนต่าง ๆ ที่ต้องการ รอให้เนื้อสัมผัสเจลเย็นซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง เพื่อช่วยในการละลายไขมันทีละน้อย แล้วส่งต่อให้ร่างกายได้ทำการเผาผลาญไขมันจนหมดไป ~

เพียงเท่านี้ภารกิจ ' 4 สเต็ปปั้นหุ่นสวยผิวเฟิร์มกระชับ ไม่ง้อฟิตเนส!! ' ของเราก็ Mission Complete!! กรี๊ดดด  #ใช้ก่อนสวยก่อน สวยไม่ต้องซุ่ม ทุ่มเอวเอสไปเลยจ้าาา Bye ~~~

image_412297
image_403153

 

*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ***
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @