Disney Villains Perfume ขวดน้ำหอมคาแรคเตอร์ตัวร้ายจากดิสนีย์ (Part 1)

Disney Villains Perfume ขวดน้ำหอมคาแรคเตอร์ตัวร้ายจากดิสนีย์ (Part 1)

จะมีตัวโกงตัวไหนในดิสนีย์บ้างนะที่ถูกมาทำเป็นคอลเลคชั่นน้ำหอม

15 September 2015
moonlight.jane
15 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


น้ำหอม เป็นสิ่งที่บ่งบอกบุคลิกและตัวจนของผู้ใช้ได้ เมื่อ
 Ruby Spark (รู บี้ สปาร์ค )
ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นได้ทำการออกแบบขวดน้ำหอมตามคาแรคเตอร์ของเหล่าวายร้ายใน Disney ภายใต้ชื่อคอนเซปต์
" Disney Villains Perfume " ซึ่งแต่ละแบบก็มีความสวยงามและดูหรูหราอย่างมาก จะถูกใจสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับดิสนีย์ขนาดไหน ไปดูกันเลยดีกว่าา!!

 

Queen of heart จาก Alice in wonderland
image_33920
- ที่มารูป: rantchick.com

Queen of heart ( ควีน ออฟ ฮาร์ท ) เป็นราชินีแห่งเมือง Wonderland ( วันเดอร์แลนด์ ) ผู้ที่มีอารมณ์ร้ายและมีวลีเด็ดประจำตัวว่า " เอามันไปตัดหัว!! "


Scar จาก Lion King
image_34119
- ที่มารูป: lh5.googleusercontent.com

Scar (สการ์) เจ้าสิงโตตัวร้าย ที่มีหน้าตาและท่าทางอันน่ากลัว มีเจ้าพวกหมาไฮยีน่าอันแสนน่าเกลียดเป็นลูกสมุน เขาต้องการที่จะฆ่า Simba ( ซิมบ้า ) ผู้เป็นหลานชายแท้ๆ ของเขา เพื่อที่จะแย่งชิงตำแหน่งเจ้าป่า


Gaston จาก Beauty and The Beast
image_34158
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

Gaston (แกสตอง) ผู้ต้องการที่จะหมายหมั้นกับ Belle (เบลล์) และพยายามที่จะตามมาฆ่าเจ้าชายอสูรถึงปราสาท แต่ก็ต้องพบจุดจบอย่างน่าอนาถ


Yzma จาก The Emperor's New Groove
image_34394
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

Yzma (อีสมา) หญิงแก่ที่แสนชั่วร้าย ผู้วางยาให้ Kuzco (คูสโก้) จักรพรรดิผู้ร่าเริงต้องโดนคำสาปกลายเป็นตัวลามะเพื่อหวังชิงที่ประทับ


Prince John จาก Robin Hood
image_34418
- ที่มารูป: encrypted-tbn3.gstatic.com

Prince John (เจ้าชายจอห์น) ผู้ที่ได้รับตำแหน่งกษัตริย์ต่อจาก King Richard ( กษัตริย์ริชาร์ดผู้เป็นพี่ชาย ) มีลักษณะเป็นเจ้าชายจอมงอแง ชอบดูดนิ้วอยู่ตลอดเวลา เป้าหมายของเขาคือการแข่งขันกับ Robin Hood (โรบิน ฮู้ด) และการนำเงินทุกบาททุกสตางค์จากประชาชน ( ประมาณว่าขูดรีดนั่นแหละ ) เพื่อจะให้ตนเองรวยที่สุดในอังกฤษ แต่สุดท้ายก็พังยับเยินจ้า..


Mother Gothel จาก Rapunzel
image_34904
- ที่มารูป: encrypted-tbn3.gstatic.com

"กอเธล" เธอคือหญิงผู้ขโมย Rapunzel (ราพันเซล) ออกจากพระราชวัง และนำไปเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมตั้งแต่ยังเด็ก เพราะผมของราพันเซลมีเวทมนตร์ ทำให้เธอคงความสาวไว้ได้ตลอดกาล แถมยังเป็นคนที่กักขังราพันเซลไว้ในที่พักและไม่ยอมปล่อยเธอออกไปไหนด้วย

Claude Frollo จาก The Hunchback of Notre Dame
image_35393

Frollo ( ฟรอลโล่ ) คือผู้พิพากษาที่ได้ฆ่าแม่ของ Quasimodo ( ควอสิโมโด้ ) และนำเขามาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม แต่ไม่ยอมให้เขาออกไปไหน เนื่องจากควอสิโมโด้เป็นคนหน้าตา รูปร่างอัปลักษณ์ นอกจากนี้ฟรอลโล่ยังเป็นผู้ที่กล่าวหา Esmeralda ( เอสเมอรัลด้า , นางเอกของเรื่อง ) ว่าเป็นแม่มด ที่ทำเสน่ห์ใส่ตนและต้องการจับเธอมาประหารทิ้ง


Cruella De Vil จาก 101 Dalmatians
image_35710
- ที่มารูป: encrypted-tbn1.gstatic.com

Cruella De Vil (ครูเอลล่า เดอ วิล) เธอคือสาวแก่จอมวายร้าย ที่พยายามจะนำเจ้าหมาน้อยดัลเมเชี่ยน 99 ตัวมาทำเป็นชุดขนเฟอร์ โอ้โห โหดได้อีก!


Madame Medusa จาก The Rescuers
image_35721
- ที่มารูป: encrypted-tbn2.gstatic.com

Madame Medusa ( มาดามเมดูซ่า ) หญิงผู้ต้องการจะขัดขวางหนูหริ่งและหนูหรั่งออกจากเมือง และต้องการที่จะช่วงชิง " เพชรตาปีศาจ " ให้มาเป็นของตนเอง


The Evil Queen จาก Snow White and the Seven Dwarfs
image_35723
- ที่มารูป: encrypted-tbn1.gstatic.com

The Evil Queen ( แม่มดใจร้าย ) เธอคือดาวร้ายในตำนานที่มีวลีเด็ดประจำตัวคือ " กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด...ใครงามเลิศในปฐพี " แต่วันดีคืนดีเจ้ากระจกผู้ภักดีก็กลับบอกว่า " ผู้ที่งามเลิศในปฐพีก็คือสโนว์ไวท์ " ทำให้เธอเกิดความแค้น และแปลงร่างเป็นยายแก่ใจดี นำแอปเปิ้ลชุบยาพิษไปให้สโนว์ไวท์กินเพื่อหวังสังหารเธอ


     เป็นยังไงบ้างล่ะคะ สำหรับน้ำหอมเหล่าตัวร้ายที่นำมาให้สาวๆ ได้ชมกัน 10แบบ แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเล็กน้อย ที่ดีไซเนอร์ Ruby Spark ไม่ยอมทำการเซ็นสัญญากับบริษัทน้ำหอมเพื่อทำการขาย เอาเป็นว่าเขาดีไซน์ออกมาให้เราได้ดูกันเล่นๆ และสร้างความอยากได้ให้กับแฟนๆ ดิสนี่ย์เท่านั้นเอง แต่ก็บอกไว้เลยว่ายังไม่หมดเท่านี้แน่นอน เรายังเหลือถึง 10แบบ ไว้ติดตามกันต่อไปใน Part2 นะค้าาา...


Cr. List of Disney Villains
- ที่มา: disney.wikia.com
19 Fiendishly Stylized Disney Villain Perfume Bottles
- ที่มา: www.hitfix.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @