Curator
curator
๋๋JanniesDay
25 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ครีมกันแดด Parasola ILLUMI SKIN UV essence
  • 2. ลิปทิ้นท์ PERIPERA INK Velvet #06
  • 3. ลิปกลอส Etude House kissful lip care
  • 4. แว่นตากรองแสง Giftgreats
  • 5. น้ำหอมแบบเจล OUI MONCHERIE

5 ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน เข้าสู่หน้าฝนมาได้ซักพักแล้ว วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดที่สาวๆ ควรมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่ะ ที่เราคัดมาแล้วว่าขาดไม่ได้จริงๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

21 July 2017
curator_๋๋JanniesDay ๋๋JanniesDay
21 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน


เข้าสู่หน้าฝนมาได้ซักพักแล้ว วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดมาอัปเดตกันค่ะ ขอบอกเลยว่าแต่ละไอเทม เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางเลยค่ะ ซึ่งเราได้คัดมาแล้วว่าขาดไม่ได้เลยจริงๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. ครีมกันแดด Parasola ILLUMI SKIN UV essence
image_400374
image_400375

ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะสภาพอากาศไหนก็ต้องทากันแดดก่อนออกข้างนอกทุกครั้ง โดยกันแดดที่อยากแนะนำเป็นกันแดดที่แจนได้มาจากญี่ปุ่น กับ Parasola ILLUMI SKIN UV essesce ที่มี SPF 50 PA++++ เหมาะกับแดดบ้านเราสุดๆ 


เนื้อจะเป็นแบบน้ำนมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ถือเป็นตัวดังในหมู่สาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบลุคใสๆ ไม่อุดตันรูขุมขน แนะนำตัวนี้เลย


2. ลิปทิ้นท์ PERIPERA INK Velvet #06
image_400376
image_400377

จะให้ปากซีดออกจากบ้านเหมือนคนป่วยก็คงไม่ดีแน่ๆ ลิปสติกจึงถือเป็นอีกไอเทมสำคัญที่สาวๆ ต้องมีเลยค่ะ โดยเฉพาะลิปทิ้นท์ที่ขึ้นชื่อเรื่องติดทนสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ กับลิปทิ้นท์แบรนด์ PERIPERA เบอร์ 06 ที่สีออกชมพูตุ่นๆ ได้ลุคปากแดงระเรื่อ 


จะทาแบบสาวเกาหลีก็ดูสวยสุดๆ ไปเลย ที่สำคัญยังสามารถนำมาทาแก้มได้อีกด้วยนะเออ เรียกได้ว่าได้ทั้งแก้มและปากครบจบในตัวเดียวแบบนี้ ไม่มีไม่ได้จริงค่ะ 


3. ลิปกลอส Etude House kissful lip care
image_400378
image_400379

สาวคนไหนที่เมคอัพบ่อยๆ ควรมีไอเทมนี้เลย ลิปกลอสจาก ETUDE ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ให้ริมฝีปากแวววาวอวบอิ่มแบบสุขภาพดี และยังบำรุงให้ริมฝีปากของเราไม่ดำคล้ำอีกด้วย 


ความพิเศษของลิปมันรุ่นนี้ คือนอกจากจะพกพาง่าย ดีไซน์น่ารัก ยังมีกลิ่นหอมหวานของลูกพีชสุดๆ ใครที่ชอบกลิ่นแนวฟรุตตี้ๆ ต้องไม่พลาดกับลิปมันรุ่นนี้เลย 


4. แว่นตากรองแสง Giftgreats
image_400380
image_400381

ใครที่ต้องทำงานกับคอมหรือชอบเล่นมือถือเป็นเวลานานๆ ต้องมีแว่นตากรองแสงรุ่นนี้เลย ความพิเศษของแว่นตา Giftgreats คือเลนส์ที่เป็น NANO BLUE ที่ช่วยกรองแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ จากจอLED ที่มักทำให้ตาล้าหรือพร่ามัวได้ แถมยังช่วยป้องกันแสง UV ได้อีกด้วย เพราะการจ้องจอนานๆ อาจะทำให้สายตาของเราเสียได้ 


ซึ่งความพิเศษของแว่น นอกจากตัวเลนส์และดีไซน์น่ารักแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาๆ สุดๆ อีกต่างหาก ทำให้ไม่รู้สึกรำคาญเมื่อใส่แว่นเลยค่ะ จึงถือเป็นอีกไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เพื่อช่วยถนอมสายตาของเรานั่นเอง ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามได้ที่ทางเพจของแบรนด์ได้เลยค่ะ


5. น้ำหอมแบบเจล OUI MONCHERIE
image_400382
image_400383

เป็นไอเทมที่อาจจะยังไม่เข้าในไทย แต่เป็นอีกน้ำหอมที่เราชอบมากจนอยากแนะนำเลย เป็นน้ำหอมที่พกพาง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ถึงขนาดคนที่ไม่ชอบน้ำหอมอย่างเรายังเผลอซื้อมาเลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่ไม่หอมรุนแรง พกพาง่าย ทาได้บ่อยๆ ที่สำคัญปราศจากแอลกฮอล์ 


ข้อเสียอาจจะเป็นเรื่องของการที่กลิ่นติดไม่ทน และก็สามารถทาได้บ่อยๆ โดยการแต้มบริเวณข้อมือและตามซอกคอ แค่นี้กลิ่นก็หอมติดเสื้อผ้าได้อย่างยาวนานแล้วค่ะ จึงถือเป็นอีกชิ้นที่อยากแนะนำเลยimage_400384


เป็น 5 ไอเทมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากจะเป็นไอเทมที่เราใช้บ่อยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังสามารถใช้ได้หลากหลายอย่างเลย ถ้าเพื่อนๆชอบ 5 ไอเทมนี้ ก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นด้วยนะคะ  


สำหรับวันนี้แจนลาไปก่อน ไว้มีไอเทมอะไรดีๆ มาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบายยย ><

image_400385
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
13 April 2020 04:13
peripera ink velvet คือพกติดกระเป๋าไว้เหมือนกันเลย ^____^
โฆษณา