5 ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

5 ไอเทมเด็ด ที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน เข้าสู่หน้าฝนมาได้ซักพักแล้ว วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดที่สาวๆ ควรมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางกันค่ะ ที่เราคัดมาแล้วว่าขาดไม่ได้จริงๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

21 July 2017
๋๋JanniesDay
21 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน


เข้าสู่หน้าฝนมาได้ซักพักแล้ว วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดมาอัปเดตกันค่ะ ขอบอกเลยว่าแต่ละไอเทม เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรมีไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางเลยค่ะ ซึ่งเราได้คัดมาแล้วว่าขาดไม่ได้เลยจริงๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. ครีมกันแดด Parasola ILLUMI SKIN UV essence

image_400374
image_400375

ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะสภาพอากาศไหนก็ต้องทากันแดดก่อนออกข้างนอกทุกครั้ง โดยกันแดดที่อยากแนะนำเป็นกันแดดที่แจนได้มาจากญี่ปุ่น กับ Parasola ILLUMI SKIN UV essesce ที่มี SPF 50 PA++++ เหมาะกับแดดบ้านเราสุดๆ 


เนื้อจะเป็นแบบน้ำนมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ถือเป็นตัวดังในหมู่สาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ใครที่ชอบลุคใสๆ ไม่อุดตันรูขุมขน แนะนำตัวนี้เลย


2. ลิปทิ้นท์ PERIPERA INK Velvet #06

image_400376
image_400377

จะให้ปากซีดออกจากบ้านเหมือนคนป่วยก็คงไม่ดีแน่ๆ ลิปสติกจึงถือเป็นอีกไอเทมสำคัญที่สาวๆ ต้องมีเลยค่ะ โดยเฉพาะลิปทิ้นท์ที่ขึ้นชื่อเรื่องติดทนสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ กับลิปทิ้นท์แบรนด์ PERIPERA เบอร์ 06 ที่สีออกชมพูตุ่นๆ ได้ลุคปากแดงระเรื่อ 


จะทาแบบสาวเกาหลีก็ดูสวยสุดๆ ไปเลย ที่สำคัญยังสามารถนำมาทาแก้มได้อีกด้วยนะเออ เรียกได้ว่าได้ทั้งแก้มและปากครบจบในตัวเดียวแบบนี้ ไม่มีไม่ได้จริงค่ะ 


3. ลิปกลอส Etude House kissful lip care

image_400378
image_400379

สาวคนไหนที่เมคอัพบ่อยๆ ควรมีไอเทมนี้เลย ลิปกลอสจาก ETUDE ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ให้ริมฝีปากแวววาวอวบอิ่มแบบสุขภาพดี และยังบำรุงให้ริมฝีปากของเราไม่ดำคล้ำอีกด้วย 


ความพิเศษของลิปมันรุ่นนี้ คือนอกจากจะพกพาง่าย ดีไซน์น่ารัก ยังมีกลิ่นหอมหวานของลูกพีชสุดๆ ใครที่ชอบกลิ่นแนวฟรุตตี้ๆ ต้องไม่พลาดกับลิปมันรุ่นนี้เลย 


4. แว่นตากรองแสง Giftgreats

image_400380
image_400381

ใครที่ต้องทำงานกับคอมหรือชอบเล่นมือถือเป็นเวลานานๆ ต้องมีแว่นตากรองแสงรุ่นนี้เลย ความพิเศษของแว่นตา Giftgreats คือเลนส์ที่เป็น NANO BLUE ที่ช่วยกรองแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ จากจอLED ที่มักทำให้ตาล้าหรือพร่ามัวได้ แถมยังช่วยป้องกันแสง UV ได้อีกด้วย เพราะการจ้องจอนานๆ อาจะทำให้สายตาของเราเสียได้ 


ซึ่งความพิเศษของแว่น นอกจากตัวเลนส์และดีไซน์น่ารักแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาๆ สุดๆ อีกต่างหาก ทำให้ไม่รู้สึกรำคาญเมื่อใส่แว่นเลยค่ะ จึงถือเป็นอีกไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เพื่อช่วยถนอมสายตาของเรานั่นเอง ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามได้ที่ทางเพจของแบรนด์ได้เลยค่ะ


5. น้ำหอมแบบเจล OUI MONCHERIE

image_400382
image_400383

เป็นไอเทมที่อาจจะยังไม่เข้าในไทย แต่เป็นอีกน้ำหอมที่เราชอบมากจนอยากแนะนำเลย เป็นน้ำหอมที่พกพาง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ถึงขนาดคนที่ไม่ชอบน้ำหอมอย่างเรายังเผลอซื้อมาเลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่ไม่หอมรุนแรง พกพาง่าย ทาได้บ่อยๆ ที่สำคัญปราศจากแอลกฮอล์ 


ข้อเสียอาจจะเป็นเรื่องของการที่กลิ่นติดไม่ทน และก็สามารถทาได้บ่อยๆ โดยการแต้มบริเวณข้อมือและตามซอกคอ แค่นี้กลิ่นก็หอมติดเสื้อผ้าได้อย่างยาวนานแล้วค่ะ จึงถือเป็นอีกชิ้นที่อยากแนะนำเลยimage_400384


เป็น 5 ไอเทมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากจะเป็นไอเทมที่เราใช้บ่อยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังสามารถใช้ได้หลากหลายอย่างเลย ถ้าเพื่อนๆชอบ 5 ไอเทมนี้ ก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นด้วยนะคะ  


สำหรับวันนี้แจนลาไปก่อน ไว้มีไอเทมอะไรดีๆ มาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบายยย ><

image_400385
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @