6 วิธีการออกกำลังกายยังไงให้สนุก และมีหุ่นสวยสุขภาพดี

6 วิธีการออกกำลังกายยังไงให้สนุก และมีหุ่นสวยสุขภาพดี

ออกออกกำลังกายกัน กับ 6 วิธีออกกำลังให้ให้สนุก และได้หุ่นสวยสุขภาพดี

20 July 2017
pita
20 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน 

วันนี้เราจะมาในแนวสุขภาพกันบ้าง วันนี้เราจะมาสอน 6 ทริคและฮาวทูการออกกำลังกายอย่างไรให้ได้ หุ่นสวยสุขภาพดี และยิ่งไปกว่านี้ไม่ทำให้เราเอารู้สึกเบื่อ มาออกกำลังกันอย่างสนุกกันดีกว่าจ้า ส่วนวิธีของเราจะเป็นอะไรบ้างนั้น ต้องตามมาดูค่า 

The Wall Workout ออกกำลังกายกับกำแพง

image_401955
- ที่มารูป: www.listotic.com

The wall workout หรือ ออกกำลังกายกับกำแพง 

เป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่ทำให้สาวๆ รู้สึกสนุก และรู้สึกท้าทายมากเลยทีเดียวเชียว แค่มีกำแพงบ้านสาวๆ ก็สามารถสร้างหรือเนรมิตหุ่นสวย ได้ตามใจแล้วจ้า นอกจากนั้นยังประหยัดเวลา ประหยัดเนื้อที่ ดีแบบนี้ต้องลอง 

ง่ายๆ ลองทำตามเลยจ้า ในพาทแรก

พาทสองตามมา ทำได้ทุกวัน ได้หุ่นสวยแน่นอน

Couples Workout

image_401956
- ที่มารูป: www.listotic.com

Couples Workout ออกกำลังกายเป็นคู่ 

บอกเลยว่านี่เป็นกิจกรรมสมานฉันท์ ทำกับครอบครัวก็ดีงาม ทำกับเพื่อนก็ปรบมือ ทำกับแฟนนี่อิจแรง ตาร้อนเลยนะจ้าาา บอกเลยว่าท่าออกกำลังกายเป็นคู่นี่ดีมาก นอกจากจะได้เชื่อมความสัมพันธ์กันแล้ว ยังได้สุขภาพดีอีกต่างหาก มาดูกันว่ามีท่าอะไรบ้างที่ทำเป็นคู่ได้

ตัลล้าคแบบนี้ดีงามมากๆ ค่า

Popsicle Stick Workout ไม้ไอติมสั่งออกกำลังกาย

image_401985
- ที่มารูป: www.listotic.com

Popsicle Stick Workout ไม้ไอติมเสี่ยงทาย 

เป็นวิธีการง่ายๆ เลยจ้า และเป็นวิธีการที่ทำให้การออกกำลังกายในทุกวันไม่จำเจ วิธีง่ายๆ เลยก็คือการเขียนข้อความลงบนไม้ไอติม เป็นประเภทของการออกกำลังกาย หรือสัดส่วนที่เราอยากจะลด อย่างเช่น ลดต้นขา หน้าท้อง สะโพก 

แล้วหลังจากนั้นจับมันใส่แก้วจะเขย่าให้ร่วงลงมาหรือว่าจะหลับตาหยิบ แล้วแต่สาวๆ จะครีเอตเลยค่ะ ว่าต้องการแบบไหน แล้วพอหยิบได้อะไรก็ออกแบบนี้จ้า 

ตัวอย่าง ถ้าวันแรกหยิบได้ออกกำลังกายลดหน้าท้อง ในวันนั้นสาวๆ ก็ทำเพียงแค่ลดหน้าท้อง แล้วหยิบแยกออกต่างหาก แล้ววันต่อมาก็สุ่มไม้ไอติมที่เหลืออยู่จนหมดทุกแท่ง ก็เริ่มใหม่วนไปเรื่อยๆ จ้า ทีนี้เรื่องออกกำลังกายก็จะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่อค่า Exercise Cards การ์ดออกกำลังกาย

image_401988
- ที่มารูป: www.listotic.com

Exercise Cards การ์ดออกกำลังกาย 

การ์ดออกกำลังกาย เป็นการ์ดเหมือนการ์ดคำศัพท์แต่เปลี่ยนเป็นออกกำลังกายตามรูปภาพ สาวๆ หยิบได้รูปไหนออกกำลังกายได้เลยตามนั้นจ้า ด้านหลังของการ์ดมีความอธิบายอยู่ นี่ก็เป็นอีกวิธีนึงที่ทำให้การออกกำลังกายในทุกวันไม่ใช่เรื่องหน้าเบื่อสาวๆ สามารถซื้อการ์ดออกกำลังกายได้ ในเว็บอเมซอน ไม่แน่ใจว่าที่ไหยมีขายมั้ยเอ่ย หรือจะประหยัดด้วยกันปริ้นแปะเอาเอง ไม่หยัดเงินด้วยจ้า 

Chair Workout

image_401989
- ที่มารูป: www.listotic.com

Chair Workout ออกกังกายกับเก้าอี้ 

เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่สาวๆ ทุกคนควรออกกัน เอาใจน้องๆ วัยเรียนกับสาวๆ วัยออฟฟิศกันเลยจ้า นั่งหน้าคอมทำงานนานๆ ก็ออกกำลังกายมันกับเก้าอี้นี่แหล่ะจ้า ง่ายๆ สบายๆ ประหยัดเนื้อที่แถมยังได้สุขภาพดีๆ กลับมา ลองดูกันค่าว่ามีที่ไหนบ้าง 

วิธีง่ายๆ ลองทำตามดูเลยจ้า

Fitness Dice ทอยลูกเต๋าออกกำลังกาย

image_401990
- ที่มารูป: www.listotic.com

Fitness Dice การทอยลูกเต๋าออกกำลังกาย 

เป็นอีกวิธีนึงที่น่าสนุกมากๆ จ้า เพราะการทอยลูกเต๋าเป็นการเสี่ยงที่วันนี้เราจะออกกำลังกายอะไรดี คล้ายกันเขย่าไม้ไอติมด้านบน สาวๆ ชอบความลุ้นแบบไหนก็เลือกแบบนั้นเลยจ้า แต่การทอยลูกเต๋าสามารถเล่นคนเดียวก็ได้ เล่นกับเพื่อนก้ได้ สนุกกันไปอีกจ้า ต้องลองดู

 

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบไอเดียออกกำลังกายของเรานะจ๊ะ เลือกได้ ลองทำตามดูเลยค่า ถ้าเริ่ดแบบนี้ต้องรีบจ้า แล้วมามีหุ่นดี หุ่นสวย หุ่นปังส์ไปด้วยกันค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @