เชียบัตเตอร์! อีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรรู้ประโยชน์ของมันเอาไว้จะได้ใช้เป็น

เชียบัตเตอร์! อีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรรู้ประโยชน์ของมันเอาไว้จะได้ใช้เป็น

ประโยชน์ของเชียบัตเตอร์

22 July 2017
นู๋กบ
22 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน >w<

ในวันนี้เราได้นำอีกหนึ่งไอเทมที่ควรรู้ประโยชน์ของมันเอาไว้ จะได้หยิบเอามาใช้บำรุงรักษาร่างกายของเรากันได้อย่างถูกต้องมาฝากกันล่ะค่ะ และสิ่งที่จะเอามาแนะนำให้รู้จักกันก็คือ "
'  เชียบัตเตอร์ ' ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วย วิตามิน A, E และ F ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ค่ะ แต่นี้ก็เป็นประโยชน์คร่าวๆ ที่เท่านั้น ส่วนของจริงต่อจากนี้จะมีอะไรบ้าง เราไปรับชมพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!

1. ไอเทมบำรุงผิวจากธรรมชาติ

image_402776
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

เชียบัตเตอร์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์หรือสิ่งที่สามารถช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของตัวเองได้นั่นเอง ในช่วงนี้สาวคนไหนเริ่มมีความรู้สึกว่าผิวตัวเองแพ้เพราะอากาศเปลี่ยน ก็ลองไปหามาใช้ทากันดูนะ

2. ช่วยชะลอวัยไม่ให้ดูแก่เร็ว

image_402779
- ที่มารูป: www.womenfitness.net

อายุเริ่มมาก ปัญหาที่น่าหนักใจที่สุดก็คงจะเป็นพวกริ้วรอยที่ทำให้เราดูแก่นั่นแหละ งานนี้เชียบัตเตอร์ก็มีความสามารถในการช่วยรักษาผิวหน้าของเราให้ดูเด็กและกำจัดศัตรูตัวร้ายริ้วรอยไปได้ค่ะ แถมยังช่วยในเรื่องการผลิตคอลลาเจนให้ด้วยอีกต่างหาก เพียงแค่ทาเชียบัตเตอร์สองครั้งต่อวันเท่านั้น เราก็จะสามารถชะลอพวกริ้วรอยและรักษาหน้าที่ดูเด็กเอาไว้ได้ค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

👧🏻สายเกาปากน่าจุ๊บต้องลิป 3CE เท่านั้น!!! >> GlowLipColor

ปาก
8
3
8.1K

3. ช่วยป้องกันรังสียูวี

image_402781
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

ก่อนหน้านี้ก็เคยบอกไปแล้วว่าเชียบัตเตอร์สามารถปกป้องผิวของเราจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของเราได้ด้วยนะ แต่ยังไม่ได้บอกล่ะสิ ว่ามันยังสามารถคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและมอบสารอาหารที่สำคัญให้ผิวของเราดูมีสุขภาพดีกันอีกด้วย! 

4. ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น

image_402782
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

สำหรับสาวคนไหนกำลังมองหาไอเทมเสริมมาช่วยทำให้ริมฝีปากของเรากลับมาชุ่มชื่นกันอยู่ ก็หันมาลองเชียบัตเตอร์กันดูสิ เพราะมันสามารถช่วยทำให้ริมฝีปากของเรากลับมามีความชุ่มชื่นได้เหมือนเดิม เนื่องจากในตัวของเชียบัตเตอร์ อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และยังช่วยรักษาริมฝีปากที่แห้งแตกได้อีกด้วย

5. บำรุงผิวให้นุ่ม

image_402787
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

เชียบัตเตอร์ไม่ได้แค่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเราให้กลับมามีความชุ่มชื้นหรือลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถเอามานวดเพื่อบำรุงผิวของเราให้นุ่มนิ่มเหมือนกับเด็กทารกได้อีกด้วยค่ะ 

6. คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว

image_402790
- ที่มารูป: www.apexprofoundbeauty.com

สาวคนไหนกำลังมองหาครีมมาบำรุงผิวของตัวเองกันอยู่ และอยากได้อะไรที่เป็นธรรมชาติกันด้วยเพราะผิวของเรานั่นแพ้ง่าย ลองหันมาใช้เชียบัตเตอร์ในการบำรุงผิวของเราดูสิ เพราะในตัวของเชียบัตเตอร์อุดมไปด้วยวิตามิน F ที่สามารถช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวได้ค่ะ และถ้าใช้กันเป็นประจำวันทุกวัน นอกจากผิวของเราจะดูยืดหยุ่นแล้ว ยังทำให้ผิวสวยขึ้นอีกด้วยนะ!

image_402793
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


ทำความรู้จักกับเชียบัตเตอร์กันไปแล้วว่ามันมีประโยชน์ต่อผิวของเราอย่างไรบ้าง และสามารถใช้ทำอะไรกับผิวของเราได้บ้าง สาวคนไหนกำลังมองหาของมาบำรุงผิวของตัวเองกันอยู่ เชียบัตเตอร์เองก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกอันแสนดีในการรักษาสุขภาพผิวของเราให้แข็งแรงเลยล่ะค่ะ ใครสนใจก็ลองไปหามาใช้กันดูนะ ส่วนเราคงต้องขอตัวลาไปก่อน บัยบาย!

 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @