6 เคล็ดลับ ทำให้ พ่อแม่แฟน ชอบคุณ !

6 เคล็ดลับ ทำให้ พ่อแม่แฟน ชอบคุณ !

อยากจะผ่านด่านครอบครัวเขาไปได้ด้วยดี ควรทำแบบนี้

12 September 2015
DearZuffi
12 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวๆ บางคนอาจรู้สึกได้ว่าครอบครัวของคนรักไม่ค่อยชอบเรา เจ้าสิ่งนี้อาจทำให้เรารู้สึกกังวลกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวของเขาชอบเรามากขึ้น หรือชอบเราตั้งแต่แรกพบสบสายตา เรามีคำแนะนำที่มีประโยชน์มาฝากกันค่ะ

 

1. แต่งกายให้ดูดี

image_34625
- ที่มารูป: g.lnwfile.com

พ่อแม่ของฝ่ายชายทุกคน ย่อมไม่ต้องการเห็นคนรักของลูกชายตัวเองแต่งตัวไม่สุภาพหรือวับแวมโป๊จนเกินงามกันหรอกสาวๆ เพราะ การแต่งกายสามารถบ่งบอกได้ว่า 'เราเคารพตัวเองมากแค่ไหน' ดังนั้น ทางเลือกที่ดี คือ เลือกแต่งกายชุดที่สุภาพอย่างกางเกงขายาว หรือเดรสที่ไม่สั้นเกินไปไว้นะคะสาวๆ   

 

 

2. อย่าเผลอเหวี่ยงออกไป

image_34633
- ที่มารูป: beautifulshoes.org

ถ้าเกิดแจ็กพอตว่า จู่ๆ คุณก็กลายเป็นหัวข้อการโต้แย้งระหว่างพวกเขา ขอแนะนำให้คุณปิดปากเงียบเอาไว้ อย่าเผลอแสดงอาการเหวี่ยงหรือโกรธออกไป เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เขาจะขอโทษหรือให้อภัยน่ะไม่ใช่สาวๆ อย่างเราหรอก แต่เป็นลูกชายของเขาต่างหาก โน้วววววววว!

 

 

3. ลองใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเขาบ้าง

image_34636
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถ้าหากคุณไปหาครอบครัวเขาเพียงเพราะเขาอยู่ที่นั่น มันอาจจะทำให้คุณดูกลายเป็นคนนอกไป ดังนั้นลองไปงานกับครอบครัวเขาโดยไม่มีคนรักของคุณอยู่บ้าง (ถ้าได้รับเชิญนะ!)  จะทำให้ครอบครัวเขามีโอกาสรู้ว่าคุณไม่ได้ตัวติดหนึบ หรือทั้งชีวิตแขวนไว้กับเขามากเกินไป

 

 

4. ดีกับทุกๆ คน

image_34637
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ม้ว่าจะมีคนแสดงท่าทีหยาบคายหรือเสียมารยาทกับคุณ ก็พยายามคุมสติไว้และวางตัวให้ดีเสมอ เพราะ การแสดงท่าทีต่างๆ จะเป็นการบอกถึงบุคลิกของตัวเราเอง มันสามารถสร้างสถานการณ์หรือความประทับใจดีๆ และอาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงได้อย่างง่ายดาย   

ดังนั้น หากมีใครทำให้คุณรู้สึกโกรธหรือรำคาญใจ ให้เดินออกไปจากตรงนั้นอย่างสุภาพซะ ไม่ใช่ว่ามันเป็นการยอมแพ้นะสาวๆ แต่แสดงให้เราเห็นว่า
'เรามีวุฒิภาวะทางอารมณ์มากกว่า' นั่นเอง สวยๆ อ่ะ!

5. หยุดการนินทาซะ!

image_34644
- ที่มารูป: www.keyvisathailand.com

ไม่มีใครชอบสาวๆ ช่างนินทาหรอกนะจ๊ะ ยิ่งถ้าเราไปพบครอบครัวของเขาแล้วแสดงอาการอย่างนั้นขึ้นมา ผู้ใหญ่ยิ่งสะบัดหน้าหนีใหญ่เลย และเมื่อเราได้พบกับครอบครัวของเขาแล้ว ก็อย่านำเรื่องไปกระจายเป็นข่าวลือเสียหายให้คนอื่นฟังล่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาแย่ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเรา หรือว่าแม่ของเขาดูราวกับแม่มด ไม่ดี ไม่งามจ๊ะสาวๆ 

 

6. มีมารยาทเข้าไว้

image_34653
- ที่มารูป: img.allw.mn

ทุกคนรักผู้หญิงที่มีมารยาท! สาวๆ ห้ามลืมคำแนะนำข้อนี้ไปเด็ดขาด เพราะมารยาทเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับมุมมองของทุกๆ คน หากเรามีมารยาท รู้จักไหว้ รู้จักขอบคุณ ครอบครัวของเขาก็จะรู้สึกดีกับเรามาก เช่นเดียวกับที่เราเอ็นดูเด็กน้อยๆ ที่มีมารยาทนั่นล่ะค่ะ

 

ไม่ว่าสาวๆ จะมีข้อเหล่านี้ครบหรือไม่ เราก็สามารถสร้างมันหรือปรับปรุงขึ้นมาได้ทั้งนั้น แต่สาวๆ ควรจะจำไว้ด้วยว่า 'อย่าเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อทุกๆ คน' แต่ควรมุ่งไปที่การสร้างความเคารพอย่างจริงใจและสร้างความประทับใจกับครอบครัวของเขาที่มีต่อเรามากกว่า แบบนี้แล้ว ใครจะไม่รักกันล่ะคะ ^_^!

 

image_34670
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @