มะพร้าวไทยดังไกลระดับโลก! ต้องไปชิมที่ all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ

มะพร้าวไทยดังไกลระดับโลก! ต้องไปชิมที่ all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ

เมื่อมะพร้าวไทยดังไกลระดับโลก! คาเฟ่ all coco ร้านขนมทองหล่อหยิบมะพร้าวมาอยู่รอบๆ ตัวเราจนต่างชาติติดใจ คนไทยหลงรัก งานนี้ส่งตรงคุณภาพจากสวนมะพร้าว 100%

27 July 2017
SistaCafe Check-in
27 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


ใครจะคิดว่าวันนึง นอกจากคาเฟ่มะม่วง ก็จะมี ร้านขนมสไตล์คาเฟ่มะพร้าว ในบ้านเราด้วย อย่าง ร้านขนม all coco ทองหล่อ 10 ที่เป็นร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวชั้นดี และยังเปิดเป็นคาเฟ่ ( signature cafe ) ตกแต่งสไตล์โรงเรือนเพาะมะพร้าวมาให้เราได้ไปนั่งชิลล์ บิวท์อารมณ์เหมือนมีมะพร้าวห้อมล้อมแถวชายฝั่งทะเลกันด้วย

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ถ้าเห็นร้านขนมสไตล์คาเฟ่ที่มีสัญลักษณ์ของมะพร้าวและบรรยากาศแบบชายหาดเมื่อไหร่ล่ะก็ พุ่งตัวไปรับความสดชื่นจากมะพร้าวแท้ 100% กันเลยค่ะ


เอาล่ะค่ะ สาวกมะพร้าวเตรียมประสาทสัมผัสให้พร้อม พลาดแล้วจะเสียใจ เพราะเราจะพาสาวๆ ไปชมและชิมมะพร้าวของดีของไทยที่ดังไกลระดับโลกพร้อมกันที่ร้านขนมสไตล์คาเฟ่ย่านทองหล่อนี้ จะสดชื่น ครีเอทขนาดไหนต้องตามเรามาชื่นใจกันเล่ย

ปักหมุด all coco คาเฟ่มะพร้าว [ร้านขนม ทองหล่อ 10]

Location

141 Soi Thong Lo 10, Khwaeng Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ความหวานที่สาวๆ จะได้รับ เป็น The Sweet Nature of Life เลยนะคะ และไม่ได้หาได้จากที่สาขาทองหล่อเท่านั้น สาวๆ สามารถเติมความหวานแบบสุขภาพดีนี้ได้จากช็อปปิ้งมอลล์อีกหลายสาขาค่ะ

 

 


Short Note

Facilities
มีปลั๊ก มีโซนสำหรับ meeting มีที่จอดรถในอาคาร ฟรี 2 ชั่วโมง

Media
Note
จากวิกฤติต้มยำกุ้ง ทำให้ คุณไก่ และ คุณนิ่ม เพิ่มมูลค่าสวนมะพร้าว 2,000 ไร่ของตนเองให้เป็นผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่ มะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากมะพร้าว ลูกมะพร้าวสดส่งออกต่างประเทศ และร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวในร้านค้าหลายรูปแบบ ทั้ง สาขา Take away, สาขาคาเฟ่ และล่าสุดกับร้านขนม Signature Cafe " all coco " ที่ตึกเมเจอร์ทาวเวอร์ ทองหล่อ 10

นอกจากคุณไก่และคุณนิ่มจะมีสวนมะพร้าวของตนเอง และมีโรงงานที่บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ยังรับซื้อมะพร้าวจากเกษตรกร และแปรรูปมะพร้าวที่ยังมีคุณภาพดีเหล่านั้นไปเป็น มะพร้าวเกล็ดหิมะ ( snowflake ) และซอฟต์ครีมมะพร้าว ( soft serve ) พร้อมเสิร์ฟให้สาวๆ ที่อยากทานหวานได้แบบไม่รู้สึกผิด ได้ฟินกันที่ร้านขนมสไตล์คาเฟ่ย่านทองหล่อนี้ด้วย

มาที่ all coco คาเฟ่มะพร้าวที่เป็นร้านขนมทองหล่อครั้งนี้จึงมีเมนูสร้างสรรค์ที่ได้จากมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% และมีผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวอีกมากมายให้เลือกใช้ เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ all about coconut จริงๆ บอกเลยว่าสาวไทยต้องหลงใหล ชาวต่างชาติยิ่งต้องติดใจอย่างแน่นอน

 

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] จากสวนมะพร้าวถึงคาเฟ่มะพร้าว เห็นเลยว่ามะพร้าวคือชีวิตจิตใจของคุณไก่และคุณนิ่มจริงๆ

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ที่สาขานี้คือ Signature Cafe เป็นดีไซน์ที่เก๋สุด ตั้งใจให้ออกมาในสไตล์โรงเรือนเพาะกล้ามะพร้าว เสมือนว่ามะพร้าวทุกลูกเป็นลูกเป็นหลานที่ได้รับการดูแลทะนุถนอมอย่างดี

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] สีขาวภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อมะพร้าวอ่อน หวานๆ หอมๆ อยู่รอบตัวเรา ให้ความสดชื่นขึ้นไปอีก

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ความเก๋ของคาเฟ่นี้คือ ที่นั่งโซนนี้สามารถกั้นเป็นห้องประชุมได้ด้วยล่ะค่ะ มาคุยงานเป็นกลุ่ม หรือประชุมงาน ก็ติดต่อใช้สถานที่ได้เลย

 

มาชื่นใจกับเมนูมะพร้าวที่ all coco [คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10]

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] เอาล่ะค่ะ มาถึงพาร์ทที่สาวๆ ชอบกันแล้ว ไปชิมมะพร้าวในสไตล์ต่างๆ ให้สดชื่นกันเถอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ที่คาเฟ่มะพร้าว all coco ร้านขนม ทองหล่อ 10 เค้าพร้อมเสิร์ฟเมนูมะพร้าวตั้งแต่น้ำมะพร้าวแท้ 100% ไปจนถึงเมนูที่เราคาดไม่ถึง แต่งานนี้ได้ทั้งความอร่อยและประโยชน์ไปแบบเต็มๆ สาวคนไหนสาย healthy หรือรักในรสชาติและสรรพคุณของมะพร้าว ไม่ชิมมะพร้าวที่นี่ไม่ได้แล้วนะ!

1. Coco Soft Serve (100.-) [ร้านขนม ทองหล่อ]

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] signature coco soft serve ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม 100 % เสิร์ฟมาในกะลาอย่างเก๋อะค่ะ


ซอฟต์ครีมมะพร้าวของ ร้านขนม all coco ทองหล่อ เสิร์ฟมาในกะลา เนื้อซอฟต์ครีมมีความละเอียด เนียนนุ่ม หนึบเนื้อมะพร้าวนิดๆ เย็นชื่นใจทุกคำ ใครเจออากาศร้อน มาเจอซอฟต์ครีมนี้มีกรี๊ด เย็นจี๊ดขึ้นสมองแน่ มีให้เลือกทั้งแบบ charcoal, original, และ two tone

 

2. Snowflake no sugar (89.-) [ร้านขนม ทองหล่อ 10]

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] Coco Snowflake น้ำมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดหิมะ ถ้าให้จุใจอีกนิดก็สั่ง size m (size l 119.-) ไปเล้ย


ถ้าโหยหาความชื่นใจและอารมณ์ดีแบบขั้นสุด ก็จะเลิฟแก้วนี้แบบไม่อยากวางเลยค่ะ เพราะมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดหิมะที่ร้านขนม all coco คาเฟ่ทองหล่อนี้เป็นมะพร้าวอ่อนจากต้นที่คัดการเก็บผลมะพร้าวมาอย่างดี เก็บผลในช่วงที่ดีที่สุด เป็นน้ำมะพร้าว 100% ดื่มง่าย ลื่นคอหวานหอมกำลังดีแบบไม่มีน้ำตาล นม และน้ำแข็งมากวนใจเลยซักนิดเดียว มีเพียงเนื้อมะพร้าวหนึบๆ และเกล็ดหิมะให้เคี้ยวเพลินได้ หายห่วงเรื่องแคลอรี่และโคเลสเตอรอลไปเลยค่ะ

* ถ้าเห็นน้ำมะพร้าวเป็นสีชมพูไม่ต้องตกใจ ไม่ได้ใส่สีหรือกลิ่นแต่อย่างใด ที่ร้านขนม all coco ทองหล่อเค้าบอกเราว่า..

 

 

3. Coco Affogato (90.-) [ร้านขนม ทองหล่อ 10]

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ไม่ใช่แค่น้ำมะพร้าว แต่กาแฟผสมมะพร้าวก็มีด้วย!


จากเมนู affogato ที่มักทานกาแฟคู่กับไอศครีม ที่ all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ นี้เลือกเสิร์ฟกาแฟหอมเข้มกับ มะพร้าวเข้มข้น เมื่อส่วนผสมรวมเข้าด้วยกันทำให้ได้รสกาแฟไม่เข้มจัดไป แถมมีความข้น มัน ไม่หวานมากจากเนื้อมะพร้าวด้วย และที่ดีงามที่สุดคือเนื้อหนึบๆ ของมะพร้าวให้เคี้ยวเพลินๆ อีกแล้ว ฟินจนหมดแก้วแบบรวดเร็วค่ะ

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] คอกาแฟ ลองแล้วจะเพลินมาก คอนเฟิร์ม!

 

4. Pudding (45.-) [ร้านขนม ทองหล่อ 10]

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ขนมหวานจากมะพร้าวแท้ 100% มีทั้งน้ำและเนื้อแบบเน้นๆ


สาวๆ ที่ชอบทานพุดดิ้งมะพร้าวจะต้องชอบใจแน่ๆ ค่ะ เพราะพุดดิ้งมะพร้าวที่คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม all coco ทองหล่อ เค้าทำออกมาได้ หอมหวานกำลังดี ไม่มีนม มีแต่มะพร้าวล้วน มีความกลมกล่อม น้ำมะพร้าวหอม เนื้อมะพร้าวมันและอ่อน แทบหยุดกินไม่ได้เลยล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากมะพร้าว [คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10]


นอกจากที่เราได้ชิมมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% ในเมนูต่างๆ ไปแล้ว ยังมีเมนูสร้างสรรค์จากมะพร้าว และสินค้าที่แปรรูปมาจากส่วนต่างๆ ของมะพร้าวอีกเพียบ ตามไปเดินดูที่ร้านขนม all coco คาเฟ่ทองหล่อกันได้เลย

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ไอศกรีมรสต่างๆ จากมะพร้าว! น่ากินทุกรสเลย

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] Coconut Snowball คือเก๋มากค่ะสาวๆ เป็นเนื้อมะพร้าวอ่อนที่คว้านออกจากเปลือกสวยๆ มาเป็นเนื้อมะพร้าวกลมๆ พร้อมด้วยน้ำมะพร้าวอ่อนหอมๆ ฉ่ำๆ ชื่นใจ เหมาะซื้อฝากมากค่ะ

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ปกติก็ชอบเมอแรงค์อยู่แล้ว นี่เป็นมะพร้าวเมอแรงค์ก็ต้องโดนเลยสิคะ

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] Skincare ก็มา น้ำมันมะพร้าวก็มี อยากได้อะไรจากมะพร้าวที่นี่มีหมด

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ส่วนใครติดใจพุดดิ้งมะพร้าวก็จัดไปค่ะ ซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านกัน

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] ส่วนน้ำมะพร้าวสดแบบขวดก็มี บางทีถ้าเห็นสีชมพูก็ดื่มให้หมด เดี๋ยวสดชื่นแน่นอนค่า

 

all coco ร้านขนม คาเฟ่ มะพร้าว ทองหล่อ

[all coco คาเฟ่มะพร้าว ร้านขนม ทองหล่อ 10] นี่คือความภูมิใจของมะพร้าวไทยที่ส่งออกไปสู่ระดับโลก คนไทยเราเก่งจริงๆ ค่ะ

 


นี่ล่ะค่ะ มะพร้าวไทยคุณภาพระดับโลก ที่เราไม่อยากให้สาวๆ คนไหนพลาดเลย เพราะที่คาเฟ่ all coco ร้านขนม ทองหล่อ เค้าพร้อมเสิร์ฟมะพร้าวคุณภาพดีให้เราจริงๆ แถมยังตั้งใจช่วยเหลือเกษตรกรไทย นำเสนอของดีของไทยให้ไปสู่ระดับโลกอีกด้วย

งานนี้ก็เลยเชียร์มะพร้าวของ ร้านขนม all coco แบบสุดๆ จากใจ เพราะดื่มมะพร้าวที่ all coco คาเฟ่มะพร้าวทองหล่อทีไรแล้วได้สุขภาพดีๆ แถมได้สร้างชื่อและช่วยเหลือเกษตรกรไทยด้วย สวยมงลงเลยมั้ยล่ะค่ะ สาวๆ ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @