Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 5 วิธี ที่จะทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้เรา!
  • #1 ซื่อสัตย์ต่อคนรัก
  • #2 มีความมั่นใจ!
  • #3 มีทัศนคติชัดเจน
  • #4 อย่าปล่อยให้ทุกเรื่องเป็นปริศนา
  • #5 มีทริคบ้าง
5 วิธี ทำยังไงดีให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้เรา!? #โอมแฟนจงรักแฟนจงหลง

อยากให้แฟนรัก แฟนหลง ต้องมีแบบนี้!

31 July 2017
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
31 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
อะแฮ่ม! สาวๆ ที่เข้ามาในนี้เนี่ย กำลังมีใครที่อยากมัดใจให้อยู่หมัดอยู่รึเปล่า อย่างหนุ่มๆ ที่กำลังคุยกันอยู่ หรือแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบกันสดๆ ร้อนๆ แล้วมีความรู้สึกว่า ทำยังไงดีนะ อยากให้เขารักเราแค่คนเดียว มาถึงตอนนี้ทุกคนอาจจะนึกไปถึงการเล่นมนต์ดำไปแล้วแน่ๆ " โอมจงรักเรา หลงเรา! "  ยังงี้อ่ะเหรอ

ถ้าได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้วล่ะก็ ลืมเรื่องไสยศาสตร์มนต์ดำเหล่านั้นไปได้เลย เพราะว่าเพียงแค่ ทำตาม 5 วิธี ที่จะทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้ ก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว...
 

5 วิธี ที่จะทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้เรา!

 

#1 ซื่อสัตย์ต่อคนรัก

image_408382
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ถึงหนุ่มๆ จะแอบชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต่อผู้ชายหลายคนก็ตามเถอะ  แต่สำหรับพวกเขาแล้ว ผู้หญิงที่จะทำให้เขาหลงใหลได้คือ ผู้หญิงที่มีความซื่อสัตย์ต่อเขา ที่รู้จักรักนวลสงวนตัวต่อสายตาสาธารณะ ไม่แอบอ่อยผู้ชายอื่น และสามารถปฏิเสธผู้ชายคนอื่นที่พยายามจะเข้าหาตัวเองได้  

หากคุณเผยมุมที่ซื่อสัตย์ของคุณให้เขาเห็นได้ล่ะก็ เขาเองก็มีมุมพิเศษที่อยากจะเผยให้คุณเห็นคนเดียวเช่นกันนะ 
 

#2 มีความมั่นใจ!

image_408384
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอม หรือไม่ว่าคนอื่นจะมองคุณยังไง จงมีความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเสน่ห์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การที่เขาจะมาชอบคุณได้นั่นก็เพราะคุณมีเสน่ห์ที่เป็นของตัวเอง

ถึงแม้รูปร่างหน้าตา หรือนิสัยของคุณจะไม่ใช่สเป็คส่วนใหญ่ที่คนนิยม แต่มันก็เป็นตัวของคุณเอง และเขาก็ชอบที่คุณเป็นคุณ ฉะนั้นจงมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเอง แล้วรักษาเอาไว้ให้ดี ทำให้เขาอ่อนลงด้วยความแข็งแรงของคุณซะ!
 

#3 มีทัศนคติชัดเจน

image_408385
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ผู้หญิงที่มีเป้าหมายเป็นของตัวเอง และมีอุดมการณ์ที่ชัดเจน จะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่า เขาได้ครอบครองดีว่าตัวน้อยๆ มาไว้ในอ้อมแขน และมันทำให้เขารู้สึกภูมิใจ

การมีอุดมการณ์ที่ว่าคือมีทัศนคติในแบบของคุณเอง โดยไม่ต้องแคร์ว่าคนอื่นจะต้องคิดยังไง ( แต่มันต้องเป็นเรื่องที่เขาเห็นด้วยและรู้สึกดีนะ ถ้าขัดแย้งกันเองก็แน่นอนว่าเขาคงไม่ชอบอยู่แล้ว ) แสดงให้เขาเห็นว่าไม่มีอะไรมาทำร้ายคุณได้ และเขาจะยิ่งรู้สึกพิเศษมากขึ้นไปอีกที่ได้ครอบครองคุณ
 

#4 อย่าปล่อยให้ทุกเรื่องเป็นปริศนา

image_408397
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าเทียบกับสิ่งที่ผู้หญิงต้องการแล้ว เซ้นส์ในการอ่านใจผู้หญิงจะช้ากว่าที่เราต้องการมาก ฉะนั้นหากคุณต้องการอะไรให้บอกเขาไปเลย อะไรที่เขาทำแล้วชอบ แล้วอะไรที่เขาทำแล้วคุณรู้สึกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ บอกไปให้เขารู้ ผู้ชายจะรู้สึกยินดีมากกว่าต้องมางงกับการเล่นเกมใบ้คำผ่านการเงียบของคุณ

ถึงแม้บางเรื่องคุณอาจจะไม่อยากบอกตรงๆ ก็ยกเว้นไว้ได้ อยากทดสอบเขาบ้างก็มีได้บางครั้ง แต่อย่าให้กลายเป็นการสื่อสารปกติระหว่างคุณกับเขา เมื่อเขาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ก็บอกออกไปตรงๆ ให้เขารู้จะเป็นอะไรที่ดีกว่านะ
 

#5 มีทริคบ้าง

image_408405
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
บางทีเราอาจต้องเตรียมกลเม็ดแพรวพราวไว้มัดใจหนุ่มๆ บ้าง พูดตรงๆ คือผู้ชายอาจจะเขวได้ง่าย ฉะนั้นคุณควรจะมีเทคนิค และกลเม็ดใหม่ๆ ที่เอาไว้มัดใจหนุ่มๆ ได้ตลอดเวลา หากทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมเรื่อยๆ ทุกวัน เลิกงาน ไปส่ง กินข้าวทุกวันอาทิตย์ ซ้ำๆ อะไรแบบนี้ นานๆ ไปอาจจะน่าเบื่อ

หากิจกรรมที่เอนเตอร์เทนไว้ทำด้วยกัน อย่างเช่นไปคอนเสิร์ต หรือหาอะไรทำด้วยกัน ที่พอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย หรือแผนเด็ดๆ อะไรที่จะทำให้เขาหลงคุณได้มากกว่าปล่อยให้เหตุการณ์ไหลไปตามปกติ อาจจะฟังดูไม่แฟร์ แต่บางครั้งอาจต้องทำบ้าง เพื่อให้ความรักของคุณทั้งสองคน จี๊ดได้ตลอดเวลาไงล่ะ 

เพียงแค่ 5 ข้อนี้ อาจจะช่วยให้สาวๆ ที่กำลังต้องการความสนใจจากแฟนหนุ่มสมหวังกันได้นะ นอกจาก 5 ข้อนี้ อย่าลืมว่าสิ่งที่สำคัญคือการเข้าใจกันได้ และต้องไม่ฝืนตัวเอง หากสิ่งที่ทำต้องฝืน มันก็คงไม่ใช่ความรักที่จะทำให้เรามีความสุขตลอดไปได้ ยังไงก็ขอให้สาวๆ ที่กำลังพยายามเพื่อใครสักคน ได้สมหวังกับหนุ่มๆ ที่รักและรักกันอย่างยาวนานนะจ๊ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked