พาสาว ๆ มาส่อง มาส์กโคลน เทรนด์ใหม่มาแรงสุดปัง ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก บำรุงล้ำลึก สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว

พาสาว ๆ มาส่อง มาส์กโคลน เทรนด์ใหม่มาแรงสุดปัง ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก บำรุงล้ำลึก สะอาดหมดจด ในขั้นตอนเดียว

เทรนด์ใหม่มาแรงที่สุดในวงการมาส์ก ต้องมาส์กโคลน ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก จากธรรมชาติทำความสะอาดได้ลำลึก พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

25 August 2017
Preaw_Tunyasiri
25 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Hello ค่ะสาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน 

" เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก " ประโยคนี้ยังคงเป็นประโยคคลาสสิคที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยเลยนะคะ เพราะการเป็นผู้หญิงกว่าจะสวยทั้งทีต้องผ่านศึกหนักอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะผิวหน้าของเราที่ต้องเผชิญกับเจ้าศัตรูตัวฉกาจอย่างปัจจัยภายนอกทั้งหลายแหล่อย่างการแต่งหน้าที่ประโคมลงไปในแต่ละวัน ยังไม่รวมมลภาวะต่าง ๆ ที่เราต้องเผชิญอีกนะ ทั้งแดด ฝุ่น ควัน หึ้มม! คิดแล้วสงสารผิวจังค่ะ>< แต่ครั้นจะปล่อยผิวโดยที่เราไม่ประโคมอะไรเลย ให้ปล่อยหน้าสดไปเผชิญโลกภายนอกก็คงไม่ได้ เพราะคนข้าง ๆ จะตกใจกรี๊ดเอาได้นะ หุหุ : x

งานนี้เราจึงต้องดูแลรักษาผิวหน้าของเราอยู่ตลอดค่ะ โดยการหมั่นบำรุงผิวและล้างหน้าให้สะอาด แต่ สาว ๆ มั่นใจหรือเปล่าคะว่า เราล้างหน้าสะอาดแล้ว! เพราะบางครั้งเราเอง ก็ยังล้างหน้าได้ไม่สะอาดพอ จึงเป็นปัญหาทำให้ผิวของเราอุดตัน หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง >< สารพัดปัญหาจริง ๆ !!

รู้แบบนี้แล้ว สาว ๆ คนไหนที่คิดว่าล้างหน้าไม่สะอาด เรามี ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยสาว ๆ ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมบำรุงล้ำลึก จะเป็นอะไรนั้น ไปดูกันเลยจ้า!

image_421429


ทาดา ! และไอเทมของเราในวันนี้ คือ " มาส์กโคลน ( Clay Mask ) " นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาส์กหน้าที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้เลย ซึ่งมาส์กโคลนที่แพรวนำมาฝากเพื่อน ๆ ก็คือ L'Oréal Paris Pure Clay Mask ( ลอรีอัล ปารีส เพียว เคลย์ มาส์ก ) มาส์กโคลนจากธรรมชาติ ที่สามารถทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนกันเลยทีเดียว สะอาดเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวเลยล่ะค่ะ!

ความพิเศษของมาส์กโคลนตัวนี้คือ ทำหน้าที่คล้าย ๆ กับฟองน้ำค่ะ เมื่อโดนน้ำก็จะพองออก พร้อมดูดซับ เอาสิ่งสกปรกตกค้างต่าง ๆ ออกถึงรูขุมขน แแถมยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกินออกได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ซึ่งสาว ๆ ใช้เวลาในการมาส์กหน้าเพียง 10 นาที! เท่านั้น ก็ได้ผิวที่สะอาดหมดจด แถมได้บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวฉ่ำสุด ๆ ไปเลยค่ะ !

image_421432


L'Oréal Paris Pure Clay Mask มีด้วยกัน 4 สูตรค่ะ ซึ่งคุณสาว ๆ สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเองได้เลย ได้แก่

- L'Oréal Paris Pure Clay Mask Anti-Pores โคลนเขียว สูตรกระชับรูขุมขน
- L'Oréal Paris Pure Clay Mask Illuminating โคลนเทา สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
- L'Oréal Paris Pure Clay Mask Hydration โคลนขาว สูตรเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น (สูตรนี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น)
และ L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify โคลนดำสูตรเพื่อผิวสะอาดล้ำลึกค่ะ

image_421434


เนื้อโคลน
ทั้ง 4 สูตรมีความละเอียด สามารถแนบติดผิวได้ดีทั้ง 4 สูตรเลย โดยสูตร Anti-Pores เป็นเนื้อโคลนสีเขียวมีกลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนโคลนทั่วไป, สูตร Illumating เป็นโคลนสีเทามีเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมละมุนคล้าย ๆ กับสูตร Anti-Pores แต่ตัวนี้จะมีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ สีดำที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของเรา ส่วนสูตร Hydration มีเนื้อโคลนสีขาวเนียน มีความชุ่มชื้นกว่า 2 สูตรแรก แถมมีกลิ่นอุ่น ๆ ของเลมอนบาล์มหอมชื่นใจมาก และสูตรสุดท้าย Detoxify มีเนื้อโคลนสีดำเข้ม มีความวาวและเหลวกว่าสูตรอื่น ๆ เป็นสูตรที่ฝ้ายคิดว่าหอมที่สุดแล้วค่ะ  

กลิ่นของทั้ง 4  สูตร เป็นกลิ่นที่ไม่แรงเกินไป มีความหอมคล้ายกับกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับเรากำลังทำสปาผิวเลยล่ะค่ะ
 

L'Oréal Paris Pure Clay Mask Anti-Pores
image_421816
image_421818

 

L'Oréal Paris Pure Clay Mask Illuminating
image_421824
image_421822

 

L'Oréal Paris Pure Clay Mask Hydration
image_421837
image_421839

 

L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify
image_421841
image_421840

 

Mask It My Way by L'Oréal Paris Pure Clay MasK


นอกจากสาว ๆ จะสามารถเลือกมาส์กทีละสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวแล้ว รู้มั้ยว่าความพิเศษของ L'Oreal Pure Clay Mask คือเราสามารถ Mix and Mask แบบ Multi-Mask โดยการมาส์กหน้า ทั้ง 4 สูตร เข้าด้วยกัน เพียงแค่เลือกคุณสมบัติมาส์ก ให้ตรงกับสภาพผิวของเราแต่ละส่วนค่ะ เป็นการผสานมาส์กที่ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเราสุด ๆ เลยล่ะค่ะ 


ซึ่งสาว ๆ คนไหนไม่รู้ว่าจะรวมมาส์กแบบไหนดี เรามี Facial Chart มาฝากสาว ๆ กันด้วยค่ะ >>>

image_421863


สำหรับแพรว แพรวเลือกมาส์กแบบสะอาดล้ำ บำรุงผิวอ่อนล้เนื่องจากแพรวมีปัญหาเรื่องความมันส่วนเกินและมีสิวเสี้ยนบริเวณ T Zone เล็กน้อย แต่ก็มีความแห้งบริเวณแก้มด้วย จึงต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นบริเวณแก้มค่ะ

ได้เวลาสนุกกับมาส์กหน้ากันแล้ว เราไป Mask It My Way กับแพรวกันค่ะ 

image_421885
image_421892


ซึ่งสูตรที่แพรวใช้ มี 3 สูตรด้วยกันค่ะ คือสูตร Anti-Pore ตรงจมูกและคาง เพื่อกระชับรูขุมขน สูตร Hydration บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง เพื่อทำให้ผิวนุ่มชื่น และสูตร Detoxify บริเวณหน้าผาก เพื่อทำความสะอาดล้ำลึกแบบหมดจดค่ะ 

image_421896


ทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ก็เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวหน้าแล้วล่ะค่ะ  หลังใช้แพรวรู้สึกถึงผิวที่สะอาด และมีสัมผัสที่เนียนนุ่มขึ้น รู้สึกได้เลยว่าผิวของเราผ่อนคลาย มีความเฟรชขึ้น กระจ่างใสขึ้นมาก ๆ แค่มองกระจกก็รู้สึกถึงความ วิ้งค์~ >< เหมือนผิวได้เกิดใหม่เลยค่ะ ไม่ได้เวอร์นะ ฟีลแบบได้ดีท็อกซ์ผิวจริง ๆ เลยแหละ " w "

*** ทั้ง 4 สูตร รวมถึง การมาส์กแบบ Mask It My Way หรือ Multi-Mask แนะนำให้ มาส์ก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ ***

image_421899


เป็นไงกันบ้างคะ กับไอเทมดี ๆ ที่ แพรวเอามาฝากคุณสาว ๆ ในวันนี้ เรียกว่าตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่อย่างเรามาก ๆ เป็นไอเทมที่ไม่มีไม่ได้แล้ว! สาว ๆ คนไหนสนใจ L'Oréal Paris Pure Clay Mask สามารถหาซื้อได้ในราคากระปุกละ 399 บาทเท่านั้น ที่ร้านวัตสัน เทสโก้โลตัส บิ๊กซี และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปค่ะ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>>

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @