1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

7 กิจกรรม เอาไว้ทำกับ 'เพื่อนซี้' เพื่อกระชับความสัมพันธ์ #BFFforever

มาหาอะไรสนุกๆทำเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับ ' เพื่อนซี้ ' กันเถอะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไปหาของอร่อยๆ กินกัน

  • 2. ชวนกันไปฟิตหุ่น

  • 3. ชวนเพื่อนไปดูคอนเสิร์ต

  • 4. ถ่ายรูปคู่แบบฮาๆ เก็บไว้

  • 5. ชวนกันไปท่องเที่ยว

  • 6. ชวนทำอาหารกินด้วยกัน

  • 7. ชวนกันเก็บทำความสะอาด


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  คำสั้นๆ ว่าเพื่อน ที่ทำให้สาวๆ ได้รู้ซึ้ง สัมผัสและผูกพันกัน เพื่อนอาจจะดูไม่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าสาวๆ ขาดเพื่อนไป ก็เหมือนขาดสิ่งสำคัญบางอย่างไปจากชีวิต เพื่อนไม่ใช่ญาติ เพื่อนไม่ใช่พี่น้อง แต่ช่วยเหลือสาวๆ ได้ทุกอย่าง เป็นห่วง การบ้านทำไม่เสร็จเพื่อนก็ช่วยสอน ก่อนสอบก็ติวหนังสือให้ ไปไหนมาไหนเพื่อนก็ไปเป็นเพื่อน

  ถ้าอย่างนั้น วันนี้สาวๆ มาชวนเพื่อนซี้ไปหากิจกรรมทำเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น เข้าไปอีกไปดูกันว่ามีกิจกรรมอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า

  1. ไปหาของอร่อยๆ กินกัน

  บางครั้งการทำกิจกรรมร่วมกันก็ไม่จำเป็นต้องไปไหนไกล แค่หาร้านอาหารสุดโปรด บรรยากาศดีๆ และอาหารอร่อยๆ ที่สาวๆ และเพื่อนซี้ชอบ ในระหว่างทานอาหารก็ช่วยกันตักช่วยกันเสิร์ฟอาหาร พูดคุยกันถึงเรื่องอดีตสมัยที่คบเป็นเพื่อนกันใหม่ๆ ความเปิ่นสมัยเรียน อาหารที่ชอบและทานเป็นประจำในโรงอาหารของโรงเรียน

  คุยกันไป เม้าท์กันไป แค่นี้ความสุขระหว่างสาวๆ กับเพื่อนซี้ ก็จะกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกว่าเดิมอีกค่ะ

  2. ชวนกันไปฟิตหุ่น

  หลังจากเลิกงาน สาวๆ ลองชวนเพื่อนซี้ไปออกกำลังกาย กินอาหารคลีน ดูแลสุขภาพ ให้ร่างกายแข็งแรง และยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสาวๆ กับเพื่อนซี้ให้แนบแน่นเข้าไปอีก ทั้งยังทำให้หุ่นของสาวๆ ฟิตเฟิร์มกันทั้งคู่

  เรียกว่าใครเห็นเพื่อนสาวคู่ซี้นี้ ต้องเอ่ยปากชมว่าหุ่นดี เป็นสาวเซ็กซี่แพ็คคู่ และยังเป็นเพื่อนที่น่ารัก กันทั้งคู่เลย สาวๆ จะเลือกการออกกำลังกายวิธีไหนก็ได้ จะว่ายน้ำ เข้าฟิตเนส หรือวิ่งก็ได้นะคะ

  3. ชวนเพื่อนไปดูคอนเสิร์ต

  หาโอกาสและติดตามผลงานของศิลปินนักร้องที่สาวๆ และเพื่อนซี้ชื่นชอบ ถ้ามีการเปิดแสดงคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ ลองชวนเพื่อนซี้ไปดูและสนุกกัน รับรองจะยิ่งเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เพราะการไปดูคอนเสิร์ตนั้นสาวๆ จะตื่นเต้นในกิจกรรมภายในคอนเสิร์ต

  ได้ผ่อนคลาย ได้ปลดปล่อย ได้ร่วมร้องเพลงที่สาวๆ และเพื่อนซี้ชื่นชอบ บอกได้เลยว่ากิจกรรมนี้มีแต่ความสุข สนุกสนานกันเลยค่ะ

  4. ถ่ายรูปคู่แบบฮาๆ เก็บไว้

  บางครั้งการอยู่กับเพื่อนก็อยากเก็บบรรยากาศ อยากจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกและความทรงจำดีๆ ระหว่างสาวๆ กับเพื่อนซี้ เอาไว้ดูให้หายคิดถึงกันเวลาที่อยู่ไกลกัน แต่จะถ่ายรูปแบบยืนตรงเหมือนถ่ายบัตรประชาชนมันก็จะยังไงอยู่

  สาวๆ ลองหาท่าฮาๆ อาจจะแต่งหน้าเป็นตัวตลก หรือแต่งตัวเหมือนกับเด็กญี่ปุ่น ทำหน้าตาแอ๊บแบ๊ว ออกท่าทางให้ฮาสุดๆ อัพลงโซเชียล ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่าสาวๆ กับเพื่อนซี้คนนี้สนิทและรักกันขนาดไหน

  5. ชวนกันไปท่องเที่ยว

  หาโอกาสปิดเทอมหรือวันหยุดยาวๆ วางแผนการท่องเที่ยวที่สาวๆ และเพื่อนซี้อยากไปแต่ยังไม่มีโอกาสไป วันหยุดยาวๆ แบบนี้ ลองวางแผนการเดินทางว่าจะเดินทางอย่างไรดี จะขึ้นเครื่องบินแล้วไปต่อรถหรือจะขึ้นเครื่องบินถึงที่จุดหมายเลย

  การได้ช่วยกันวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยว จะทำให้สาวๆ และเพื่อนซี้รู้ความคิดของแต่ละคนว่าคิดอะไร และจะทำอะไร ถ้าความคิดเห็นของสาวๆ และเพื่อนซี้ตรงกัน ก็เตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางได้เลยคะ รับรองว่าสาวๆ และเพื่อนซี้จะสนุกและยังได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้นกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนรักอีกด้วยค่ะ

  6. ชวนทำอาหารกินด้วยกัน

  ก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะการจะทำอาหาร สาวๆ และเพื่อนซี้ต้องช่วยกันคิดก่อนว่าจะทำอาหารอะไรดี แกง ผัด ต้ม ทอด ถนัดแบบไหน หรือถ้าไม่รู้ว่าจะต้องใส่เครื่องปรุงอะไร เตรียมขั้นตอนทำอย่างไร สาวๆ ก็ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ส่วนเพื่อนซี้ก็อาจจะช่วยล้างผัก หั่นไก่ แกะเปลือกกุ้ง รอไว้

  เห็นไหมคะว่าเป็นกิจกรรมที่สาวๆ และเพื่อนซี้ได้ทำร่วมกัน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เป็นเพื่อนรักกัน ทำเสร็จก็ช่วยกันชิมฝีมือของสาวๆ และเพื่อนซี้ว่าจะอร่อยขนาดไหน เป็นความทรงจำที่ดีสุดๆ ไปเลยค่า


  7. ชวนกันเก็บทำความสะอาด

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1537588428 40681523 2135431686711848 1894182415505555456 n

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe